ใครเคยใช้ กระเป๋า MAGICOM Boston Bag บ้างค่ะ

กระทู้คำถาม
อยากทราบว่า มีใครเคยใช้ กระเป๋ายี่ห้อ MAGICOM Boston Bag บ้างค่ะ ตอนนี้กำลังสนใจกระเป๋าแบรนด์นี้อยู่  เห็นใน ShopAt7 มีขาย
อยากรู้ว่าใช้ดีรึเปล่า  ทนรึเปล่า กันน้ำได้จริงรึเปล่า และแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ผลิตที่ไหน หาข้อมูลไม่ค่อยมีเลย

คำเคลม
*กระเป๋าหนังพียู เกรดพรีเมี่ยมลายหนังเคลือบเงาอย่างดี ผืนหนังเรียบ เงางามไร้ที่ติ ดูเสมือนเป็นหนังแท้
* หนังพียู อย่างดี มีความคงทนแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกรอบ มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังแท้ แต่กันน้ำได้ดีกว่า ไม่ต้องกังวลแม้เดินตากฝน ไม่มีปัญหากลิ่นอับชื้น
* สไตล์การออกแบบที่สวยงาม เรียบหรูคลาสสิค ที่สอดคล้อง กับการการใช้งาน ผสานกันอย่างลงตัว กับความดูดีที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย
* การตัดเย็บละเอียดประณีตทุกฝีเข็ม ทั้งภายนอก และภายในมีผ้าบุซับในเนื้อหนาเกรดเอ เช่นเดียวกับในกระเป๋าหนังแบรนด์เนมต่าง ๆ
* กระเป๋าทุกใบใช้ซิปเกรดเอ ฟันซิปเรียงตัวสม่ำเสมอ รูดลื่นไม่มีสะดุด
* ใช้วัสดุเกรดเอทุกตัว ไม่วาจะเป็นข้อต่อหูกระเป๋า หมุดรองพื้น ทำจากโลหะชุบทองหนา 3 ชั้นแข็งแรงทนทานไม่ลอก ไม่ดำ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กระเป๋า แฟชั่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่