หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซื้อโทรศัพท์เป็นของขวัญให้แฟน (ผู้ชาย) ในงบ15000 ขอเช้ญผู้รู้โปรดคลิ๊กเข้ามา
กระทู้คำถาม
กล้องโทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
Android
สมาร์ทโฟน
สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลยนะคะอยากซื้อโทรศัพท์ให้เค้าสักเครื่องเพราะเครื่องที่เค้าใช้ในปัจจุบันเลื่อนเฟสก็ดับ โทรเข้าก็ดับ ดับๆติดๆค้างๆบ้าง เเต่ถามว่าจะซื้อใหม่ไหมก็บอกแค่ยังไม่มีตังค์ ไม่อยากให้พ่อแม่เดือดร้อนเพราะมหาลัยกำลังจะเปิด เข้าเรื่องเลยนะคะ แฟนเป็นคนที่ชอบเซลฟี่ (แฟนเป็นผู้ชายนะคะ 55555) ชอบถ่ายรูปทั้งจากกล้องหน้าเเละหลัง ชอบแชท เฟส ไลน์ ไอจี แล้วก็น่าจะใช้ประมาณ2-3ปีด้วย ประมาณนี้เเหละค่ะ แต่ตอนนี้มองไว้มีเเค่2รุ่นค่ะ เพราะยังไม่มีเวลาศึกษาเลย แต่ต้องซื้อเย็นนี้เเล้วค่ะเพราะมันมีความจำเป็นบางอย่าง รุ่นที่มองไว้ตอนนี้มี samsung galaxy a5 (2016) - vivo v3max คือแฟนจะชอบโทรศัพท์เท่ห์ๆ รูปทรงก็ตามที่หลายๆคนมองว่าสวย น่าจอ5นิ้วขึ้น เเต่ไม่เทอะทะ ฝากด้วยนะคะ ไม่มีเวลาเเล้วเพราะต้องทำงานเเล้วเย็นนี้ต้องไปเลือกซื้อเเล้วค่ะ ขอเหตุผลด้วยนะคะ ขอบคุณที่ทนอ่านนะคะ เเล้วก็ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้านะคะ.ขอบคุณจริงๆค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปั๊มติ๊กดับเอาเองรถมีอาการดับเองหลังจากสตาร์ทติด 2-5 นาทีเวฟ 110 i ปี 2009
สวัสดีครับเวฟ 110i ปี 2009 รถมีอาการสตาร์ทติดๆดับๆพอสตาร์ทเครื่องติดประมาณ 2-5 นาทีรถจะดับเองแล้วถ้าเปิดสวิตซ์ทันทีรถจะไม่ติดปั๊มติ๊กไม่ทำงานต้องรอ 2-3 นาทีถึงจะสตาร์ทได้อีกครั้งแต่พอสตาร์ทแล้วรถก็มีอ
สมาชิกหมายเลข 6477108
ด่วนๆๆๆขอความเห็นหน่อยจ้า กับ nikon d3200 กำลังหาของขวัญค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
รบกวนหน่อยค่ะ งบสามหมื่น กล้อง + เลนส์ จะซื้อเป็นของขวัญให้แฟน ค่ะ 1. ตั้งใจจะซื้อเลนส์วาย 10 24 mm ของ sigma เช็คราคามาแล้วประมาณ 14000 บาท พอดีเห็นเพือนใช้แล้วภาพออกมาเก๋ๆ ดีค่ะ เลยอยากได้ด้วย 2. อย
I'M KKK
Huawei Nova2i หรือ Samsung S7egde หรือ Note 5 ดีครับ จะซื้อให้แฟน เห็นช่วงนี้ราคาไม่ถึง 15000 บาท
ตามหัวข้อเลยครับ แฟนเน้น ต่อเน็ท คุยไลน์ โทรคุยกับลูกค้า ถ่ายรูปบ้าง ไม่เยอะ แฟนใช้ LG G2 มา 3 ปีแล้วไม่ยอมพังซักที ก็เลยอยากซื้อใหม่ให้แฟนนะครับ ที่เล็งๆไว้ก็จะมี Huawei Nova2i,S7egdeและNote 5 -สิ่ง
สมาชิกหมายเลข 3368735
วันทูคลอ Ais
วันนี้สมัครเน็ต 6MB สมัครแบบเหมาๆ 24ชม. 48บาท แต่เน็ตไม่มีความลื่นเลย อารมณ์เหมือนเล่น 64กิโลไบท์ เป็นเพราะอะไร ลำคานมากเลื่อนเฟสก็ติดๆค้างๆอยุ่นั้น
สมาชิกหมายเลข 3810195
SS tab s 8.4 ตัวแรก ของผมค้างๆ รวนหนักมาก ติดๆดับๆเอง
ซื้อมาใช้ได้ยังไม่ถึง ครึ่งปีเลย อาการมัน อยู่ดีๆ ก็สัญญาณหายบ้าง พอเอานิ้วไปเลื่อนปลดล็อค ก็รีสตาร์ทเอง หน้าจอก็กระตุกๆ ติดๆดับๆ เมื่อก่อนจะมีอาการตอนแบตเหลือต่ำกว่า70% แต่ตอนนี้เป็นแทบทุกตอน แต่ชาร์
สมาชิกหมายเลข 1226595
คอมมีอาการติดๆดับๆ ดับแล้วติดเอง
ช่วงแรกๆที่ซื้อมาใหม่ๆก็เล่นได้ปกติ แต่พอผ่านไปหลายเดือนก็เริ่มมีอาการติดๆดับๆ บางทีแค่เปิดยูทูปเปิดเฟสก็ดับ อาการประมานว่าดับแล้วติดเอง บางทีพอไม่เป็น มันก็ไม่เป็นเลย ลองทำความสะอาดดูหมดแล้ว ไม่รู้เป
สมาชิกหมายเลข 3730441
ทำไม Samsung บอร์ดพังง่ายมากแล้วไม่ดูแลลูกค้าเลย
ผมใช้ S23 Ultra ยังไม่ถึง สามปี วันนี้อยู่ๆจอดับไปเลยแล้วเปิดไม่ติด ไปศูนย์ช่างเช็คแล้วบอกว่าบอร์ดพังทำไรไม่ได้ต้องเปลี่ยนค่าใช้จ่าย15000 ผมคิดย้ายค่ายวันนี้เลยทั้งที่ใช้ซัมซุงมาสามเครื่องแล้ว ปล.ถ้าม
ZellZa
รบกวนช่วยแนะนำโทรศัพท์ดีๆงบไม่เกิน5พันหน่อยค่ะ
ใช้ realme8 5g มา5ปีแล้ว เครื่องนี้คุณภาพโอเคถูกใจค่ะ แต่ปัจจุบันตัวเครื่องเริ่มมีปัญหาค้างบ่อย บางแอปใช้งานได้ไม่เสถียร เวลาวิดีโอคอลในไลน์ภาพก็ค้าง เลยกำลังมองหาโทรศัพท์ใหม่ค่ะ อยากได้เครื่องที่ลื่น
สมาชิกหมายเลข 8338003
แนะนำโทรศัพท์งบ 15000
ช่วยแนะนำหน่อยครับ งบ 15000 ±2000
Loukey O
2568นี้ แอนดรอยด์/ไอโฟน รุ่นไหนดี?
)สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเรื่องโทรศัพท์ค่ะ ทุกคนมียี่ห้อแนะนำมั้ยคะ จะios หรือ Android ก็ได้ค่ะ 😊(แต่ในใจคือชอบไอโฟนค่ะ เพราะชอบดีไซน์ และระบบความปลอดภัย) เรื่องงบ ก็เท่าไหร่ก็ได้ค่ะ เราว่าเราสามารถเก็บเ
สมาชิกหมายเลข 8330069
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กล้องโทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
Android
สมาร์ทโฟน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซื้อโทรศัพท์เป็นของขวัญให้แฟน (ผู้ชาย) ในงบ15000 ขอเช้ญผู้รู้โปรดคลิ๊กเข้ามา