[SR] แต่งหน้าให้เหมาะกับสีผิวด้วยรองพื้นแบบแท่ง

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มาในลุคโกลวๆ โดยเครื่องสำอางทั้งหมดในวันนี้ได้รับการสนับสนุนจากผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนค่ะ เนื่องจาก จขกท ใช้รองพื้นแบบแท่งตัวนี้บ่อย ทางแบรนด์เลยใจดีส่งมอบผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆมาให้ได้ทดลองเล่นด้วย ขอกราบขอบพระคุณ กิฟฟารีน เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่ผลิตออกมาเข้าใจสาวไทยมากที่สุด  มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะไปเริ่มกันเลยค่ะ

ลง Giffarine Crystalline foundation  เบอร์ 34 รองพื้นชนิดแท่งที่ จขกท ใช้บ่อย จนไม่นับแล้งว่าหมดไปกี่แท่ง  ปาดลงบนผิว แล้วเกลี่ยด้วยฟองน้ำให้ทั่วผิวหน้า


เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าค่ะ  ใช้ได้ทั้งแปรงและฟองน้ำในการเกลี่ย รองพื้นตัวนี้จะมีความแห้ง เหมาะมากสำหรับคนหน้ามัน ส่วนคนหน้าแห้งต้องใช้การบำรุงและลงไพร์เมอร์ก่อนค่ะ


จากนั้นใช้สีอ่อนเบอร์ 31 ทำเป็นไฮไลท์ ปกปิดรอยคล้ำใต้บริเวณขอบตา ขอบปาก และเพิ่มความสว่างที่หน้าผากและคาง
ใช้สีเข้มเบอร์ 37 เป็นคอนทัวที่สันจมูก และใต้โหนกแก้ม


แล้วเกลี่ยทุกอย่างให้เนียน ขั้นตอนนี้เริ่มจากการเกลียสีอ่อนก่อน แล้วค่อยสีเข้ม ใช้เวลานิดนึงนะคะ ผิวหน้าจะได้ไม่เป็นรอยด่างดำ


แล้วใช้แป้งฝุ่น Giffarine Crystalline Translucent loose powder เกลี่ยให้ทั่วใบหน้ามาถึงขั้นตอนการเขียนคิ้วค่ะ  ใช้  Giffarine Innova 3D Brown Pencil สี No.2 Dark brown วาดที่ใต้ท้องคิ้วก่อน แล้วถึงเกลี่ยถมส่วนที่เหลือให้เต็ม


ใช้ สี 32 ปาดใต้ท้องคิ้วแต่บนคิ้ว เกลี่ยให้เนียนสนิท จะได้คิ้วที่สะอาดค่ะ


มาเริ่มขั้นตอนการแต่งตากันเลย ใช้พาเลต Giffarine Crystalline Eye color เริ่มจากสีเหลืองที่นิ้วชี้อยู่ ปาดให้ทั่วเปลือกตา


แล้วใช้สีน้ำตาลเข้ม เอาแปรงหัวพุ่มเตะ และเกลี่ยปัดไปมาเป้นการคัดเบ้า


ต่อด้วยใช้สีเข้มสุดปัดเบาๆบริเวณหางตา


เตะๆบริเวณตาล่างด้วยค่ะใช้พาเลตเนื้อชิมเมอร์ เอานิ้วแตะสีแชมเปญ ชิมเมอร์เนื้อละเอียด เตะๆบริเวณกลางตา และตาล่าง
แล้วใช้ Giffarine Super Black Auto Eyeliner เขียนขอบตาด้านในทั้งบนและล่างดัดขนตาและปัดมาสคาร่า Giffarine Glamorous super lashes mascara ปัดทั้งขนตาบนและล่าง


ติดขนตาปลอม


คอนทัวสันจมูกและโหนกแก้ม


ปัดแก้มเบาๆด้วย mac


ปัดไฮไลท์ที่โหนกแก้มจาก Merrez"caมาถึงขั้นตอนการทาลิปสติก  วันนี้ใช้ Giffarine Innovia Lips pallate  ใช้สองสีที่นิ้วชี้อยู่ผสมกันค่ะ

เสร็จเรียบร้อยค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมนะคะ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

สวัสดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   กิฟฟารีน
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่