เล่าปัญหาเสริมจมูก (รบกวนเพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์หรือเคยมีปัญหาการเสริมจมูกมาช่วยตอบคำถามหน่อยนะคะ)

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ รบกวนเพื่อนๆช่วยมาแชร์ประสบการณ์ว่าใครเคยเจอแบบนี้ไหม หรือมีคำแนะนำดีๆไหมคะ
     ปล. เคยเข้ามาครั้งแรกผิดพลาดประการใดต้องขออภัยนะคะ
     เรื่องมันเป็นอย่างนี้คะคุณตำรวจ (เอ๊ยไม่ใช่ล่ะ) >>>>เข้าเรื่องนะคะ เราไปเสริมจมูกมา ส่วนตัวคิดว่าเราเนี่ยเลือกคลินิคดีพอสมควร เพราะเพื่อนเราหลายๆคนไปทำมานางบอกว่าไม่มีปห.อะไร จึงตัดสินใจเลือกคลินิคนี้ แต่พอดีว่าบ้านเราอยู่ไกล จึงปรึกษาจนท. แล้วโอนเงินมัดจำไว้ แล้วนัดวันปรึกษาหมอ+ทำวันนั้นเลยคะ

     >>>>ร้องไห้พอถึงวันขึ้นเขียง) >>> เราไปจ่ายเงินเลือกสิลิโคน(เราเลือกแบบพรีเมียมเลยคะ) เรียบร้อยก็ไปนั่งรอคุณหมอมา (คุณหมอมาเลยเวลานัด อ่ะไม่เป็นไรเพราะคุณหมออยู่หลายคลินิค)
สักพัก (ก๊อกๆๆๆ) ผู้ช่วยมาเรียกเราขึ้นเขียง ขณะนั้นผู้ช่วยก็ถามว่าเอาโด่งมากมั้ย เราตอบว่าอยากได้โด่งๆคะ นอนรอสักพักคุณหมอก็มาพอมาถึง คุณหมอไม่ถามอะไรเลยมาถึงก็เช็ดๆที่หน้าเรา ลงยาอะไรต่างๆนานาเลย เราก็แปลกใจคุณหมอไม่ถามอะไรเลย ฉีดยาชา บลาๆๆ เสร็จเรียบร้อยเย็บแผลเลย (ตอนนี้คือรู้สึกนอยด์มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ+ตกใจด้วยคะ เพราะตอนโทรถามจนท.นั้น เขาบอกกับเราว่า"วันทำนั้นคุณหมอจะถามเราให้เราดูสิลิโคนอะไรก่อน จะถามว่าอยากได้ทรงไหนไรงี้ ก่อนเย็บก็จะให้เราดูก่อนว่าอยากได้แบบนี้มั้ยประมาณนี้ เพื่อนเราที่ไปทำมานางก็เล่ามาประมาณนี้" แต่นี่ไม่เลยคือ????)
    (ปล.ผู้ช่วยพูดจาแย่มาก)
ทำเสร็จแล้วลงมารับยา นัดวันตัดไหมเรียบร้อยกลับบ้านได้ (อึ้งคะ ไม่เจ็บนะคะ แต่มึนๆตึงๆ)
(ผ่านไป 10 วัน ไปตัดไหมคะ) วันนี้เราคิดว่าจะถามคุณหมอ เพราะเราว่า โคนสิลิโคนอยู่สูงมากจนถึงหัวคิ้วเลย นอยด์ไปอีก แต่พอไปถึงไม่เจอคุณหมอคะ เป็นผู้ช่วยอีกคนมาตัดไหมคะ
พอถามผู้ช่วยนางก็บอกว่ารอรัดแกน 1 เดือนคะ
****************

-ตอนนี้นอยด์มากๆๆๆ 12 วันแล้ว เราลูบๆดูคือโคนสิลิโคนมันอยู่ตรงหัวคิ้วเลยคะ
***เราไลน์ไปสอบถามจนท. ส่งรูปไปให้ เขาก็บอกว่ายังจะลดอีกคะ(แต่เราอยากคุยกับคุณหมอมากเลยคะ)

***ควรเข้าไปพบหมอดีไหมคะ

***เหมือนคิดไปคิดมาบางครั้งคนอื่นจ่ายน้อยกว่าแต่สวยมาก

******ขอบคุณมากนะคะ*****
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่