รบกวน เซียนเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด หน้าร้อน 22-31 ก.ค. 59 เช่ารถขับรถเที่ยวเอง ตรวจทริป แนะนำด้วยครับ

อมยิ้ม17รบกวน เซียนเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด หน้าร้อน 23-31 ก.ค. 59 เช่ารถขับรถเที่ยวเอง ตรวจทริป แนะนำด้วยครับอมยิ้ม17

กำลังวางแผนไปเที่ยว ฮอกไกโด ไปกัน 2 คน เช่ารถขับเองครับ
วางแผนไว้ประมาณนี้  มีคำถาม มารบกวนถามหน่อยครับ

23/07/59 - New chitose (ถึง ประมาณ 09:00 am)  airport - Furano - Farm Tomita  (แนะนำที่พักด้วยครับ ตั้งใจไปดูดอกไม้ ช่วงพีคครับ)

24/07/59 - Furano - Biei - Asahikawa - Asahiyama Zoo - ค่ำๆขับรถไป Otaru  / อาจจะนอน Sapporo หรือ Otaru

25/07/59 - Otaru - Shakotan - Otaru  นอน Otaru

26/07/59 - ออกจาก Otaru เช้า  -ขับรถไปเรื่อยๆ ระหว่างทางผ่านอะไรที่น่าแวะบ้างครับ แนะนำด้วย เย็นถึง Hakodate - ขึ้นจุดชมวิว Mt.Hakodate นอน    Hakodate

27/07/59 - Hakodate - City tour - Toya Lake - Noboribetsu  นอน Noboribetsu

28/07/59 - ----  ว่าง -------- รบกวนแนะนำโปรแกรมด้วยครับ

29/07/59 - เช้า คืนรถเช่า  Sapporo city tour / ซื้อของฝาก ควรซื้อPass อะไรในการเที่ยวใน ซัปโปโล 2วัน อะครับ

30/07/59 - Sapporo city tour / ซื้อของฝาก

31/07/59 - บินกลับครับ

ในแพลน สามารถเปลี่ยนแปลงได้ครับ มีที่ไหนแนะนำ ที่ต้องห้ามพลาดในหน้าร้อน รบตรวจตรวจทริปให้หน่อยครับ ตอนนี้ยังไม่ได้จองโรงแรม และ รถเช่า ขอคำแนะนำในการเช่ารถด้วยครับ
* ถ้าไม่ได้จองโรงแรม การเข้า ต.ม จะมีปัญหาหรือเปล่าครับ

มีใครเดินทางช่วงนั้นบ้างครับ ทักทายแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้นะครับ

ขอบคุณมากๆครับ

อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่