(ข่าวอัพเดทไรเดอร์) Kamen Rider Drive : Saga V-Cinema 2 เปิดเผย Rider Heart กับ Mach Chaser และข่าวของ Rider Ghost นิดๆ

ช่วงปลายเดือนในแต่ละเดือนนั้นมีข่าวอัพเดทซีรี่ส์ไรเดอร์และซีรี่ส์เซนไต จขกท.ได้เปิดดูเฟชบุ๊ค - สาวก Mask Rider (ไอ้มดแดง) แล้ว เห็นภาพข่าวที่อัพเดทมาแล้ว จขกท.ดูภาพและดีไซด์แล้วค่อนข้างผิดหวังมากๆ สำหรับข่าวประจำเดือนนี้อย่างไรต้องติดตามครับ

ก่อนอื่น จขกท.ขอข่าวของ Kamen Rider Drive : Saga V-Cinema 2 ก่อนครับเปิดตัวไรเดอร์ทั้ง 2 คน ในภาค Saga V-Cinema 2 ครับ ประกอบไปด้วย ไรเดอร์ฮาร์ท (ฮาร์ทรอยมิว) กับ ไรเดอร์มัค (ร่างมัคเชสเชอร์)ไรเดอร์ฮาร์ท จขกท.เห็นดีไซด์ไรเดอร์ฮาร์ทแล้วผิดหวังอย่างแรงเลย ที่นำ(มารีไซเคิล)ฮาร์ทรอยมิวกับไรเดอร์ไดร์ฟร่างไทรโดรอนมาฟิวชั่นผสมกันไรเดอร์มัค (ร่างมัคเชสเชอร์) จขกท.เห็นดีไซด์แล้ว ขอบอกว่าเป็นการย้อมแมวย้อมสีตรงส่วนบนจากสีขาวมาเป็นสีน้ำเงิน (ชัดเจนมากๆๆในการย้อมแมว)
ข่าวต่อไป คือ ซีรี่ส์ Kamen Rider Ghost บ้างครับหลังจากบทบาทของเจ้าหญิงอาเลีย (พี่สาวคนโตของอเดลกับอลัน) หายไปนานมาก ช่วงหลังๆเจ้าหญิงอาเลียขอออกโรงบ้าง ในการบู๊ต่อสู้กับพวกทาเครุ โดยการแปลงร่างเป็น Kamen Rider Dark Necrom Pink (จขกท.ไม่แน่ใจว่าอาเลียในร่างไรเดอร์นั้นจะปรากฎในภาคซีรี่ส์หรือไม่ ?)ไรเดอร์คนตัวใหม่ล่าสุด (ที่ยังไม่ได้เปิดเผยตัวเต็มๆ เผยแค่ส่วนแขนสีทอง) ในภาคซีรี่ส์ Ghost เป็นลาสบอส ร่างกายไรเดอร์สีทอง ในนามว่า "Kamen Rider Xtremer" เขาแปลงร่างโดยใช้อุปกรณ์เข็มขัดชิ้นใหม่ว่า "Xtremer Driver" จขกท.ยังเดาไม่ได้หรือสรุปอะไรทั้งสิ้นครับ ว่าใครคือผู้แปลงร่าง Rider Xtremer กันแน่ ? (ขอเดาว่า อเดล ครับ)มีการหักมุมแล้วครับ ในเมื่อ อีดิธ หรือ ปู่เซียน (จะใช่คนๆๆเดียวกันหรือไม่ หรือเป็นคนละคนกันแน่ จขกท.งงมากเลย) ได้เผยธาตุแท้ออกมาแล้ว เขาใช้กันมะอายค่อน ต่อสู้กับพวกทาเครุ ว่าเป้าหมายที่แท้จริงของเลขานุการอีดิธคืออะไรกันแน่ ?


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่