อลังปังเว่อ!!! Top 10 ชุดประจำชาติไทยเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016

น่าจะมีหลายท่านพอรู้จักการประกวดสาวงาม "มิสแกรนด์ไทยแลนด์" โดย คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งปีนี้เปลี่ยนรูปแบบจากเดิมที่มีการรับสมัครปละคัดเลือกจากส่วนกลางเป็นให้แต่ละจังหวัดจัดประกวด/คัดเลือกตัวแทนมาร่วมประกวด และถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะมีสาวงามเข้าร่วมประกวดครบทั้ง 77 จังหวัด ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ที่วงการนางงามไทยควรจารึกและเมื่อวานนี้ (24 มิ.ย. 2559) มีการจัดประกวดรอบPreliminaryและชุดประจำชาติไทยขึ้น ณ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก   โดยเริ่มจากการประกวดชุดประจำชาติ ที่แต่ละจังหวัดก็ต่างขนชุดสุดอลังมาสู้กันสุดฤทธิ์  ซึ่งทางคณะกรรมการได้คัดเลือก 10 ชุดที่ถูกใจเพื่อเปิดโหวตรางวัล"ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม" ผลปรากฏว่าตัวแทนสาวงามจากทั้ง 10 จังหวัดนี้ได้รับคัดเลือก นั่นคือ

1.กาญจนบุรี
2.กาฬสินธุ์
3.เชียงราย
4.นครนายก
5.นครราชสีมา
6.บึงกาฬ
7.พระนครศรีอยุธยา
8.เพชรบุรี
9.ยโสธร
และ 10.สุโขทัย

โดยทางกองประกวดจะเปิดโหวตคัดเลือก 5 ชุดที่มีคะแนนโหวตสูงที่สุดเพื่อใช้เป็นชุดประจำชาติไทยในการประกวดเวทีต่างๆทั้ง 5 เวทีที่กองประกวดถือลิขสิท์ คือ Miss Grand International,Miss Supranational,Miss Intercontinental,Miss Tourism International และ Top Model of the Wold

ทุกท่านสามารถร่วมโหวตชุดที่ชื่นชอบโดยพิมพ์ NC ตามด้วยหมายเลขของชุดประจำชาติที่ชื่นชอบและส่งไปที่ 4174001 (6บาทต่อ1ครั้ง) และจะทำการปิดโหวตในวันที่ 26 มิ.ย. (จะหยุดแสดงคะแนนทาง missgrandthailand.com ในเวลา 12.00 น.ของวันพรุ่งนี้) รักใครเชียร์ใครอย่าลืมโหวตให้พวกเธอนะครับ

และทุกท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดรอบตัดสินได้ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไปครับ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่