สามสาว ชวนปั่น (ทริปครอบครัว) หลากหลายเส้นทาง แถวชายทะเล บางขุนเทียน

เรา 3 สาว ปั่นร่วมกัน มา 1 ปีแล้วค่ะ ค่อนข้างคุ้นเคย กับเส้นทางแถวนี้นะคะ มีเส้นทางแนะนำหลากหลายค่ะ แต่ละเส้นทาง ก็จะได้รับประสบการณ์ที่แปลก แตกต่างกันไปนะคะ ลองดูนะคะ ถ้าครอบครัวไหนสนใจ ทางเราสามารถปั่นนำเที่ยว และถ่ายรูปให้ได้นะคร้า ยินดีเลยค่ะ เพราะปั่นกันเองมานานแล้ว จะได้มีเพื่อนปั่นใหม่ๆ บ้างนะคะ - จากเราสามสาว #3sisriders ค่ะเส้นทางที่ 1 ระยะ 5-10 กิโล (สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ และเด็กเล็ก) ค่ะ ปั่น ภายใน มจธ.บางขุนเทียนนะคะ

ภายใน มหาวิทยาลัย ก็ ร่มรื่น ปั่นหลายรอบ ก็ได้ระยะทางอยู่นะคะ และ ถ้ามีเด็กๆ มา ก็สามารถพาไปดูนกได้ค่ะ ปกติจะมีนกตลอดปี แต่ถ้าเป็นช่วงหน้าหนาว ปลายปี และต้นปี ถึงเดือนกุมภาพันธ์ ก็จะมีฝูงนกอพยพมา อยู่ตรงบึงน้ำด้านนอก ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยค่ะ ตามวิดีโอ 2 วิดีโอเลยนะคะ นกเยอะค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เส้นทางที่ 2 ระยะ 30 กิโล (สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ และเด็กโต) ค่ะ ปั่น จาก มจธ.บางขุนเทียน ไปนั่งเรือดูปลาโลมานะคะ

เส้นทางนี้ จะปั่นไปด้านหลัง มจธ.บางขุนเทียน ไปทาง อบต.คลองสวน และมาวนเข้าไปทางถนนบางขุนเทียนชายทะเล มุ่งหน้า มหาชัย และเข้าไปทางชุมชน ม่งหน้า ศาลพ่อปู่ทะเลค่ะ เราก็ได้เห็นภาพ การตากกุ้งแห้งของชุมชน และ ไปนั่งเรือ เพื่อชมปลาโลมา และ กลับมาทานข้าวกับร้าน เจ๋ง ครัวชายทะเล ทานข้าว แล้ว นั่งเรือฟรีค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ********วันนี้ เริ่มต้น ขอรีวิว เท่านี้ก่อนนะคะ มีเส้นทาง อีกหลากหลายค่ะ เช่น วัดสาขลา วัดขุนสมุทราวาส  วัดศรีคงคาราม พระสมุทรเจดีย์ ป้อมพระจุล และ อีกหลายจุดค่ะ แล้วมารีวิวให้เพิ่มเติมนะคร้า*********
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่