[CR] ปลูกผักแบบชิคๆสโลว์ไลฟ์ ไว้กินเอง บนโต๊ะทำงานกับ เครื่องปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ Garden&I

กระทู้รีวิว
สวัสดีครับ เพื่อนๆชาวพันทิพย์ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกที่ผมรีวิว ติดขัดตรงไหน ขอโทษด้วยนะครับ


   เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากที่ว่า ผมไปอ่านบทความนึงในFBมา บทความนั้นเกี่ยวกับ การปลูกต้นไม้บนโต๊ะทำงาน นอกจากจะทำให้ เราสามารถละสายตาออกจากคอมพิวเตอร์ได้แล้ว ยังทำให้สุขภาพกายและสุขภาพใจดีขึ้นอีกต่างหาก เนื่องด้วยผมเป็นคนที่ชอบนั่งอยู่หน้าคอมเป็นเวลานานๆ ทำให้บางครั้ง หลังจากที่เล่นคอมติดต่อกัน พอละสายตาออกจากคอม รู้สึกว่าภาพที่เห็นนั้นมันไม่คมชัดเท่าใดนัก การที่มีสีเขียวอยู่ข้างๆคงจะพอช่วยได้บ้าง อย่าว่ากระนั้นเลย ผมจึงทำการsearchหาข้อมูลอย่างเร็วไว แล้วพบว่า ค้นกระบองเพชร เป็นตันที่คนนิยมปลูกมากที่สุด


   แต่!!!!!!!! กระบองเพชรมันไม่ตอบโจทย์ผมเพราะว่า
1.มันเป็นพืชมีหนาม มีโอกาสที่มือผมจะปัดไปโดนมัน แล้วทำให้มือผมเจ็บได้
2.ต้นกระบองเพชรถึงจะไม่จำเป็นต้องรดน้ำบ่อยๆ แต่ถ้ารดน้ำแล้วกระเด็นไปโดนคอมพิวเตอร์ หรืองานอื่นๆ คงจะดูไม่จืดแน่ๆ
3.ต้นกระบองเพชรเป็นต้นไม้ที่ชอบแดด ห้องทำงานของผมนั้นไม่มีหน้าต่าง ดังนั้น ต้นกระบองเพชรก็อาจจะไม่โต หรือตายได้


   ในขณะที่ความหวังในการปลูกต้นไม้บนโต๊ะทำงานของผมกำลังริบหรี่ ผมก็เปิดไปเจอเวปขายของonlineเวปนึง แล้วมีผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่ผมสนใจมากคือ "เครื่องปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ Garden&I"
   
  
    เครื่องตัวนี้มันตอบโจทย์ทุกความต้องการของผมเลย ทั้งการปลูกได้ในแสงน้อย ทั้งความสวยงาม และความง่ายในการดูแล ไม่เพียงเท่านั้น พืชที่ปลูกได้ ยังสามารถ นำไปรับประทานได้อีกต่างหาก มันช่างตรงใจผมซะเหลือเกิน เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดคร่าวๆของเครื่องตัวนี้กันดีกว่านะครับ
ชื่อสินค้า:   Garden&I
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่