หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แตงโม ภัทรธิดา ร่วมงานช่อง GMM25 ปังขนาดนี้ มีโอกาสร่วมงานช่องพี่น้อง อย่างช่อง ONE ในเครือ GMM Grammy มั้ย ????
กระทู้คำถาม
ละครโทรทัศน์
Club Friday
GMM 25
GMM Grammy
one HD (GMM)
แตงโม ภัทรธิดา ร่วมงานช่อง GMM25 ปังขนาดนี้ มีโอกาสร่วมงานช่องพี่น้อง อย่างช่อง ONE ในเครือ GMM Grammy มั้ย ????
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โมนิดา พรุ่งนี้ออกรายการ เอกกี้เม้าท์ อีกแล้ว ปังมากกกกกกกกกกก สวยมาก เริ่ดมาก รอดูเลค่าาา gmm25 เริ่ด
กานดา ขมคอ
ตงตง - แตงโม เตรียมร่วมงานกันอีกครั้ง ในละครเรื่องใหม่ ช่อง one31 หรือจะเป็น คุณชาย ???
ยังไง ไม่มีข่าวเล็ดออกมาเลย
Crux LADY
แตงโม เจ้าแม่ละครรีรัน !! ใบไม้ที่ปลิดปลิว One31 / รักต้องเลือก Amarin34 ล่าสุด เล่ห์รัญจวน ละครเรตติ้งสูงที่สุดปี62 Ch8
ไม่รวม ทรายย้อมสี รีรัน ที่เพิ่งจบไปปลายเดือนที่แล้ว และเนื้อใน ที่เพิ่งจบไปทาง GMM25 มาทุกช่อง ปังไม่ไหว
สมาชิกหมายเลข 5615483
รักนี้เจ้านายจอง ถ้าอยู่ช่องวันแบบเดิมจะปังกว่านี้เหอะ เอาดีดี มาฉาย GMM25 เหมือนเป็นละครมวยรอง คือไม่เริ่ด เสียดายมากกก
เนื้อเรื่อง คือสนุกมาก น่าติดตามเว่อร์ พระ-นาง คือเคมีเข้ามาก คู่รอง อย่าง พ้อยท์-มายด์ คือดีมาก เอาดีดี สานต่ออาคู่นี้ลงเย็นคือปัง เสียดายสุดๆ น่าจะลงช่องวันตา
Crux LADY
Club Friday 10 รักที่ไม่อยากเลือก > กอล์ฟ อนุวัฒน์ โคจรมาคู่กันอีกครั้งกับ แตงโม ภัทรธิดา แต่เปลี่ยนโลโก้ช่อง เป็น GMM25
https://www.youtube.com/watch?v=5Bg99EVcoMo Club Friday 10 รักที่ไม่อยากเลือก > กอล์ฟ อนุวัฒน์ โคจรมาคู่กันอีกครั้งกับ แตงโม ภัทรธิดา แต่เปลี่ยนโลโก้ช่อง เป็
เฟตตูชิเน่เส้นสดกุ้งล๊อบเตอร์
อยากให้ GMM25 รีเมค "หลงเงาจันทร์" ให้ แตงโม ภัทรธิดา เป็น พิมพ์ชนก สวรรณเวช พระเอกของเป็น กันต์ กันตถาวร
อยากให้ GMM25 รีเมค "หลงเงาจันทร์" ให้ แตงโม ภัทรธิดา เป็น พิมพ์ชนก สวรรณเวช พระเอกของเป็น กันต์ กันตถาวร จันทร์แจรง ขอสายป่าน อภิญญา พี่ฉอดครับ จัดให
สมาชิกหมายเลข 3123604
แตงโม นิดา
ได้ยินข่าวแม่แตงโม ข่าวบางทีบอกดวงวิญญาณยังไม่ได้ไปเกิดใหม่ ไม่รู้ทุกคนคิดว่าดวงวิญญาณแตงโมไปเกิดใหม่แล้วรึยัง เคยอ่านมาดวงวิญญาณไปเกิดใหม่ระยะเวลาไม่เท่ากัน ตา
สมาชิกหมายเลข 7762791
GMM25 เตรียมป้อนงานละครใหม่ให้ แตงโม ภัทรธิดา แล้ว
รับรอง เผ็ดแซ่บ ไม่แพ้ Club Friday 7 รักต้องเลือก แน่นอน รอติดตามกัน เร็วๆนี้
กานดา ขมคอ
ชายไม่จริงหญิงแท้ คุณบอยคะ ขอโม ภัทรธิดา เล่นเรื่องนี้นะ ตอนดำขำเรตติ้งฟีเวอร์มากช่องวันปังแน่ ขอแตงโมนะ คุณป้อน คุณบอย
https://www.youtube.com/watch?v=pqYUsgmBTXE ดำขำ Exact + แตงโม ตลกมาก สนุกมาก คอมเมดี้ พี่โมเอาอยู่ ร่วมงานช่องวัน ครั้งแรกด้วย หลังจากที่พลาดในละคร ในเล่ห์เสน่
สมาชิกหมายเลข 3123604
ขออนุญาตแตกกระทู้ จากกระทู้ของคุณหนุ่มเลี้ยงควาย บอกว่า แตงโม นิดา มีละคร 3 เรื่อง มีเรื่องอะไรบ้าง มีของช่อง One หรือปะ
https://pantip.com/topic/39618045 ขออนุญาตถามนะคระ เนื้อใน Gmm25 CLUB Friday 12 gmm25 อีกเรื่อง เรื่องอะไร ของพอดีคำ หรือเปล่าคะ ???
สมาชิกหมายเลข 5615483
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
Club Friday
GMM 25
GMM Grammy
one HD (GMM)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แตงโม ภัทรธิดา ร่วมงานช่อง GMM25 ปังขนาดนี้ มีโอกาสร่วมงานช่องพี่น้อง อย่างช่อง ONE ในเครือ GMM Grammy มั้ย ????