หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากดอนเมืองไปฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต แล้วจากฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ไปรังสิต แกรนด์คอนโด นั่งรถเมย์สายไหนได้บ้างครับ
กระทู้คำถาม
การจราจร
รถโดยสารประจำทาง
ตามคำถามเลยครับพอดีจะเข้ากรุงเทพ อยากรู้เส้นทางรถเมย์บริเวณดังกล่าว ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามเส้นทางในกรุงเทพ พยายามเซิร์จแล้วแต่ไม่เจอคำตอบที่ต้องการ
หากเดินทางจะเข้ากรุงเทพ จากทางฝัั่งฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต เพื่อจะไปเดอะมอลล์บางแค โดยใช้บริการรถสาธารณะ หากรถทัวร์สามารถจอดให้ลงได้ที่ ฟิวเจอร์ปาร์ค/เมเจอร์ --- ดอนเมือง --- หลักสี่ --- ลาดพร้าว --- จต
Civic Mania
หลังจากมีการปิดสะพานเข้าสนามบินดอนเมือง เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา รถโดยสารประจำทางสาย A1 A2 ยังให้บริการอยู่ไหม?
ตามที่กรมทางหลวงได้มีโครงการปรับปรุงทางหลวงหมายเลข 31 (ถนนวิภาวดีรังสิต) ฝั่งขาออก บริเวณสะพานทางเข้าท่าอากาศยานกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ช่วง กม.24+279 หรือ บริเวณหน้าท่าอากาศยานดอนเมือง (ระหว่างประเทศ) นั
สมาชิกหมายเลข 1958972
รถเมย์สายไหนผ่านกองทัพอากาศดอนเมืองบ้างค่ะ จากรังสิตค่ะ พอดีทำงานอยู่แถวเลยกองทัพไปหน่อยนึงที่จะมีตึกบริษัทเยอะๆอ่ะค่
สมาชิกหมายเลข 2682229
แกรนด์คอนโด ม.กรุงเทพ รังสิตดีมั้ยคะ
มีใครเคยอยู่บ้างคะ เก่ามากมั้ย
มะเหมี่ยว อิอิ
ถามเส้นทางการเดินทางจากบ้านกล้วย ไทรน้อย ไป ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิตค่ะ
คือนัดเพื่อนไว้ที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตค่ะ เดินทางประมาณ 9-10โมง อยากทราบว่า มีรถตู้ที่ ไป-กลับมั้ยคะ หรือต้องลงรถกี่ต่อ และขึ้นรถที่ไหนอะคะ สะดวกรถตู้ที่สุดค่ะ ถ้ามีข้อแนะนำอื่นก็ได้นะคะ และสุดท้ายจะ
สมาชิกหมายเลข 1334748
ฝนถล่มกรุงกลางดึก เช้านี้แนะเลี่ยงเส้นทาง ถ.รัชดาฯ หน้าศาลอาญาน้ำท่วมขังสูง
สน.พหลโยธิน แจ้งปิดการจราจร (ชั่วคราว) ถ.รัชดาภิเษก ตั้งแต่แยกรัชโยธิน ถึงแยกรัชดาลาดพร้าว เนื่องจากมีน้ำท่วมขังสูง บนผิวจราจร รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2568 มีรายงานว่า เมื่อช่วงดึกท
สมาชิกหมายเลข 8457357
สอบถามเส้นทาง จากมหาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ไปรพ.ยันฮีค่ะ
คือจากมธ.รังสิตอะค่ะ จะไปรพ.ยันฮีนี่ต้องไปรถเมย์สายไหนคะ แล้วคือต้องไปลงอนุสาวรีย์ชัยก่อนแล้วค่อยนั่งรถไปต่อใช่ปะคะ
สมาชิกหมายเลข 826604
อยากให้การรถไฟแห่งประเทศไทย นำรถไฟญี่ปุ่นมาใช้ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพมหานคร-พิมาย จังเลย
ปราสาทหินพิมาย เป็นปราสาทหินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราน่าจะสร้างเส้นทางการท่องเที่ยว ให้สะดวกกับชาวต่างชาติ เป็นรถไฟนำเที่ยวสวยๆ น่ารัก แต่งสไตล์มินิมอล ตั๋วโดยสารให้ราคาแพงกว่ารถทัวร์เอกชนนิดหน่อย
สมาชิกหมายเลข 6227901
ใครรู้บ้างว่ารถเมล์ สายอะไรผ่าน ซอยวัดไพร่ฟ้า บ้าง
ใครรู้บ้างว่ารถเมล์สายอะไรผ่าน ซอยวัดไพร่ฟ้า จะขึ้นรถตรงไหนจาก ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
สมาชิกหมายเลข 1886006
รังสิตแกรนด์คอนโด
คืออยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ ค่าห้อง/เดือน ในห้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรให้บ้าง และอื่นๆคะ *รีวิวหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4426248
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การจราจร
รถโดยสารประจำทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากดอนเมืองไปฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต แล้วจากฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ไปรังสิต แกรนด์คอนโด นั่งรถเมย์สายไหนได้บ้างครับ