ตามหารักที่อาจจะไม่ทีทางได้พบกันอีก

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ นี่เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรกเลยนะ ผิดตรงไหนขอโทษด้วยครับ
ว่าด้วยเรื่องรักในโลกออนไลน์ ในสมัยก่อนคงจะเป็นใน MSN Hi5 QQ คงเป็นอะไรประมาณนั้น จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ที่ผมจะมาลองให้เพื่อนสมาชิกและผู้ที่ได้อ่านรับฟัง มันก็เป็นเรื่องที่ผมคนนี้ "ตามหาเธอมาหลายปี" เธอคนนั้น ผมได้พบใน บอร์ดแชท ..
ยิ้ม

มันคงเป็นเรื่องน่าขันของชีวิตในช่วงมัธยมต้น ที่เด็กคนหนึ่ง ติดการแชทเป็นอย่างมากก ตอนนี้น่าจะเรียกแนวนั้นนะ มันเป็นแชทแบบที่สามารถอัพตัวเองจากตัวสีเขียว (ผู้สัญจร) ,ตัวสีน้ำเงิน (สมาชิก) ,ตัวสีขาว (ผู้ดูแล) ,สีทอง(แอดมินใหญ่) คิดว่าน่าจะเรียกถูกนะ เพราะก็นานมาแล้ว 555 รักของผมเกิดจากการที่ผม ปลอม ใช่ครับ ปลอม รูปโปรไฟล์ เป็นทอมคนหนึ่ง ตอนนั้นเพราะตัวเราไม่มั่นใจในหน้าตาตัวเอง แล้วผมก็เข้าไปตามแชทต่างๆ จนเจอ บอร์ดแชทที่ทำให้หลงไหลและนั่งอยู่กับมันไปได้เป็นวันๆ "แชท เดวิล" ที่มีพี่จิ๊กเป็นผู้ดูแล ผมได้รู้จักกับเพื่อนมากมาย ทั้งๆที่ผมก็รู้แก่ใจว่า รูปผมนั้นมันปลอม แต่ใจผมนั้นเหมือนอยู่ในครอบครัวนี้ไปแล้วครับ ผมได้เจอกับ น้องๆหลายคน เราสนิทกันมาก คำศัพท์เฉพาะเท่าที่จำได้ก็เช่นคำว่า มุดๆๆๆ แปลว่ามุดไปคุยส่วนตัว เอ้อ ผมมีน้องคนหนึ่งที่ผมเรียกว่าตุ่นด้วย เพราะน้องชอบมุด

และผมก็ได้ปิ๊งเข้ากับดี้คนหนึ่งชื่อ "ตาล" ครับ ตาลเป็นคนน่ารัก เราคุยกันแบบพี่น้องก่อน และผมก็เริ่มจีบเธอ เราได้เป็นแฟนกัน "แฟนในช่องแชท" แต่การเป็นแฟนกับเธอทำให้ผมเก็บเงินเพื่อเข้สกรุงเทพ เพื่อจะไปพบเธอและบอกเธอว่า เราเอง เราขอโทษที่หลอกเธอ แต่เราจริงจังกับเธอจริงๆ แต่ผม ก็ไม่มีโอกาสนั้นอีกแล้วครับ ..  

เพราะอะไรหรอ เดี๋ยวผมมาเล่าต่อครับ

ฝากหาเธอด้วย ผมมีข้อมูลแค่นี้ครับ ฝากบอกเธอว่า เธอยังเป็นคนรักของผมเสมอ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่