หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซัมซุงA8 หน้ทจอภาพสีแตกแล้วกลายเป็นจอดำ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง?
กระทู้คำถาม
Samsung Smartphone
เหตุมีอยู่ว่า หลังซื้อเครื่องได้ประมาณ 5 เดือนกว่าติดฟิล์มกระจก+ใส่เคสตามปกติ จู่ๆหน้าจอก็มีสีแตกเริ่มจากมุมล่างซ้ายลามขึ้นไปจนเต็มหน้าจอแล้วหน้าจอก็ไม่แสดงมืดไปเลย แต่ยังมีไฟอยู่ ได้นำเครื่องไปศูนย์ซ่อมที่เชียงใหม่เพราะว่ายังอยู่ในประกัน ช่างประเมินอาการบอกว่ามีรอยร้าว ซึ่งบอกว่าเกิดได้จากการกดกระแทกใส่ไว่ในกระเป๋ากางเกง หรือตกกระแทกค่ะ ซึ่งก็หมายความว่าเขาไม่รับเคลมค่ะ แต่เจ้าของกระทู้ยืนยันว่าไม่เคยทำตก หรือใส่ในกระเป๋ากางเกงค่ะ มีกระเป๋าแยกต่างหาก ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีช่างโทรมาได้โทรไป call center ติดตามการเช็คล่าช้า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซัมซุง บันทึกหน้าจอไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน
เมื่อก่อนซัมซุงกดอัดตอนเล่นเกมได้ค่ะ ตอนนี้อัพเดตมาเป็นเวอร์ชันล่าสุดเพราะโทรศัพท์ดับเองบ่อย กลายเป็นว่ามีแถมเส้นตรงอยู่ตรงหัวแทน (เมื่อก่อนจะเป็นสี่เหลี่ยมสีม่วงอันเล็กอยู่มุมล่างของโทรศัพท์ตอนนั้นสา
สมาชิกหมายเลข 9073942
มือถือ Samsung S21FE จอเป็นเส้น ยังเคลมได้ไหม
โชคร้ายมากค่ะ เส้นที่จอพึ่งมาเป็นวันนี้ ซึ่งปิดลงทะเบียนเคลมไปซักพักแล้ว ก่อนนี้ก็ตามข่าวมาตลอด นึกว่าเครื่องเราจะรอดซะอีก อยากถามว่ากรณีแบบนี้ทางซัมซุงจะช่วยเหลือผู้ใช้ยังไงบ้างคะ
แมวหวงก้าง
ซัมซุง ไฟแนนซ์ จ่ายไม่ได้โทรศัพท์พัง
เหตุการณ์คือนี่ไปผ่อนโทรศัพท์มา รุ่น ซัมซุง a15 ใช้มาสักพักเครื่องห่วยมากกก..เดี๋ยวชาร์จไม่เข้าเดี๋ยวจอกระพิบ อาการล่าสุดคือจอดับจอค้างและน็อตไป.....และเหลือค่างวด งวดสุดท้ายยย ห่วยมาก นี่ก็เลยไม่จ่าย
สมาชิกหมายเลข 5484131
จบกับ Samsung ที่รุ่น S22 Ultra
ถือได้ว่าเราและที่บ้านเป็นสาวกซัมซุงเลยก็ว่าได้ ใช้แต่ยี่ห้อนี้มาเป็นสิบๆ ปี แต่เรื่องมันเกิดจากอยู่ดีๆหน้าจอรุ่นนี้ S22 Ultra ก็ขึ้นขีดสีเขียวบนหน้าจอ พอเข้าไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตพบว่ารุ่นนี้มีคนเจ
สมาชิกหมายเลข 9086704
ใครใช้ซัมซุงแกแลคซี่แกรนด์ ดีมั๊ยคะ ขอคำปรึกษาค่ะ
สมาชิกหมายเลข 780661
โทรศัพท์ซัมซุงใครเป็นบ้าง
โทรศัพท์ซัมซุงใครเป็นบ้างดูหนังอยู่ดีๆก็กระตุกแล้วก็ค้างแล้วก็ขึ้นเป็นจอสีเขียวแล้วก็รีสตาร์ทเครื่องเอง
สมาชิกหมายเลข 8082963
ซ่อมหน้าจอซัมซุง ทำใบเสร็จค่าซ่อมหาย ขอย้อนหลังไม่ได้
ยื่นเรื่องขอคืนค่าซ่อมหน้าจอซัมซุงกับทางสภาองค์กรผู้บริโภค วันที่ 6/10/68 มีข้อความตอบกลับจากซัมซุงว่าเอกสารไม่เพียงพอ เนื่องจากทำใบเสร็จค่าซ่อมหาย ตอนยื่นเรื่องส่งเป็นใบส่งซ่อมพร้อมแนบสลิปการโอนเงินไ
สมาชิกหมายเลข 5893650
เปลี่ยนจอ S 22 ultra ยุ่งยากกว่า 13 promax
ให้พี่แฟนถือ 13 promax ที่เป็นจอเขียว ไปที่ศูนย์ ตรวจสอบเปลี่ยนจอให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย S 22 ultra จอเป็นเส้น ลงทะเบียน(โดยใช้ชื่อแฟนเพราะสะดวกกับการดำเนินการ)แล้วมีข้อความ จะติดต่อกลับภายหลัง ประมา
สมาชิกหมายเลข 2310759
หากคุณซื้อโทรศัพท์เครื่องราคา 4 หมื่น ใช้ไม่ถึงเดือน บอดร์ดพังจอเสีย ขอเปลี่ยนเครื่องไม่ได้จะทำไง
…
สมาชิกหมายเลข 2681042
*เจ้าหน้าที่ซัมซุงไม่ต้องมาตอบนะคะ* จากกรณีจอเส้นเขียวSamsung ใครได้รับ sms แจ้งลงทะเบียนไม่ถูกต้องบ้างคะ?
ส่วนตัวใช้ Note20 Ultra 5g บอกตรงๆ คิดว่าซัมซุงตุกติกแล้วค่ะ เขาพยายามดึงเวลาที่จะไม่รับผิดชอบ จนผู้เสียหายต้องยอมแพ้กันไปเอง... ทางนี้ลงทะเบียนเช็คแล้วเช็คอีกก่อนกดส่ง ยังบอกว่าเลขที่ลงทะเบียนไม่ถ
สมาชิกหมายเลข 8817453
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Samsung Smartphone
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซัมซุงA8 หน้ทจอภาพสีแตกแล้วกลายเป็นจอดำ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง?