[CR] วันเดียว "กระเสียว" ได้

สวัสดีครับ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกในการรีวิว หลังจากแอบส่อง หาข้อมูลท่องเที่ยวจากเพื่อนๆ พี่ ๆ ห้องบลูมานาน
วันนี้ถือโอกาสขอพาไปเที่ยวบ้างครับ

ทริปนี้ผมไปมาเมื่อวันที่ 11-06-2559 เป็นทริปกระทันหันมากๆ เพราะอยู่ๆคุณแฟนก็ชวนไปเที่ยว ซึ่ง ณ ตอนนั้นเวลาประมาณบ่าย 3 โมงกว่าแล้ว
ไอ้เราก็ปฏิเสธไม่ค่อยเป็นซะด้วย 555 ยิ้มยิ้มยิ้ม โดยมีโจทย์ว่าขอไกล้ๆ กรุงเทพ - ไม่เคยไปมาก่อน - เน้นธรรมชาติ
ฮึ่ม !!! เอาไงดีละที่นี้ ทะเลก็ไปบ่อยแล้ว ในกทม.ก็ไม่รู้จะพาไปไหน ไม่รอช้าเปิดอากู๋ หาที่เที่ยวฉับไว จนมาเจอกระทู้ http://pantip.com/topic/30380320 ของคุณ shutterlism ที่พาไปเที่ยวเขื่อนกระเสียว จ.สุพรรณบุรี (รูปสวยมากกครับ) ซึ่งดูจากGoogle Map ระยะทางประมาณ 175 กม. ขับรถประมาณ 2 ชม. ถือว่าตอบโจทย์ เมื่อได้เป้าหมายก็เตรียมพร้อมเก็บของมุ่งหน้าเดินทางทันที

ชื่อสินค้า:   เขื่อนกระเสียว จ.สุพรรณบุรี
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่