ต้องการคำแนะนำเส้นทางการเป็น Manager, Biomedical Engineer

อยากทราบว่า เส้นทางการเป็น Manager, Biomedical Engineer ที่เร็วที่สุด ต้องทำยังไงครับ ขอสาระนะครับ จะได้พัฒนาตัวเองได้ถูกทางครับ

กำลังศึกษาในปริญาตรีครับ วิศวกรรมชีวการแพทย์

ผลงานที่มีตอนนี้

ได้รับรางวัลด้านพลังงานในระดับประเทศจาก กฟผ มันอาจจะไม่เกี่ยวกับสายงานนะครับ แต่มีความรู้บางอย่างที่เกี่ยวข้อง
ปัจจุบัน กำลังทำวิจัยทางการแพทย์โดยได้รับทุนวิจัย 2แสนบาท ระยะเวลา 2ปี เตรียมนำเสนอพระเทพ ซึ่งกำลังจะเสร็จเร็วๆนี้ครับ
และอีกงานวิจัยด้านพลังงานของรถไฮบลิดที่บริษัทแบตเตอรรี่รายใหญ่ของไทยว่าจ้างที่กำลังทำไปพร้อมกับ งานวิจัยทางการแพทย์ และคาดว่าจะมีงานวิจัยที่จะทำต่อมาเรื่อยๆ ทางการแพทย์ มีอีกงานวิจัยที่อาจารย์ผมเสนอมาคืองานวิจัยด้าน scan มะเร็ง ที่วิจัยร่วมกับมหาลัยที่ญี่ปุ่นครับ ที่สำคัญผมไม่ได้ทำงานคนเดียวนะครับ ผมทำวิจัยร่วมกัน 3คน รวมอาจารย์1ท่าน


ถ้าพูดถึงในระดับมัธยม
ผมมีผลงานมากมายรางวัลมากมายเกี่ยวกับหุ่นยนต์ในระดับประเทศ อีกรางวัลด้านอวกาศ ของสำนักกิจการอวกาศแห่งชาติ

ผมกำลังศึกษาอยู่ชั้น ปี2 เริ่มทำวิจัยตั้งแต่ปีหนึ่ง ผมศึกษาวิชาภาคไฟ และภาคชีวการแพทย์ มาตลอดเวลา 1ปี จากอาจารย์หลายๆท่าน เพื่อนๆหรืออาจารย์มักว่าผมมีความรู้เกินตัว
ผมอยากทราบว่าผลงาน งานวิจัย ต่างๆ มีผลต่อการสมัครงาน หรือเส้นทางการเป็น Manager, Biomedical Engineer รึป่าวครับ หรือผมต้องเรียนต่อ หรือต้องทำงานแบบไหนหลังจบ ป.ตรี ช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

ข้อมูลทุกอย่างคือเรื่องจริงครับ ส่วนผมศึกษาที่ไหนนั้นผมไม่ข้อกล่าวถึงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่