ต้องให้ตายก่อนใช่ปะ......???

กระทู้สนทนา
ไม่เข้าใจโค้ชจริงๆเลยนะ ทำไมหรอจะต้องให้มลิกาตายคาสนามก่อนหรือว่าต้องให้เจ็บให้หนักที่สุด หรือว่ามลิกาไม่ใช่คนสำคัญของทีม หรือว่าอะไรหรืออยากรู้ทำโค้ชเลือกพัก หน่อง นุศ ทั้งๆที่ 2 คนนี้ยังเล่นไหวอยู่ นุศควรไปปรับสปีดบอลกับเพื่อนๆดีกว่าไหม หน่องวิ่งเข้าวิ่งออกนั่งพักได้ทำให้ไม่ล้ามากๆบอลแรกก็ไม่ต้องกังวล บอลรับก็ไม่ต้องพุ่งขุด แค่ไล่บล๊อกเอง ทำไมให้พักทั้งๆที่ไม่น่าจะจำเป็นอะไรเท่าไหร่ ???

แต่มลิการับผิดชอบทั้ง บอลแรก บอลตบ บอลขุด คือแทบเหมาหมดอยู่คนเดียวลากยาวมาตั้งแต่ คัดโอลิมปิกโน้น ที่สวิสก็ลงเกมส์ยาวตลอดไม่คิดจะให้พักบ้างหรอถามจริงๆ ไม่คิดว่ามลิกาจะล้า จะเหนื่อยบ้างหรอไง มลิกาก็คนเหมือนโค้ชเหมือนเพื่อนๆในทีมนะ ทำไมให้รับบทหนักคนเดียวล่ะ ขนาดอรเจ็บยังพักได้เลยแล้วทำไมกับมลิกาถึงให้พักบ้างไม่ได้ ไม่เข้าใจจริงๆนะ ปลายๆเซต4 วันนี้เห็นเลยมลิกาเจ็บไหล่ขวา ขนาดจบเกมส์รู้เลยว่าแขนแทบยกไม่ขึ้นแล้ว แต่ทำไมยังเอาไปรับบทหนักอีกล่ะ ทำไมโค้ชมองไม่เห็นหรอ หรือมลิกาเป็นลูกชัง ใช้ให้พังๆไปจะได้เอาคนใหม่มาแทนได้ง่ายสุดงั้นหรอ ???

แต่ถ้ามลิกาขอไปเอง บอกโค้ชเองเลยว่าหนูจะไปอิตาลีด้วย อันนี้ก็น่าชื่นชม แต่เชื่อนะว่าใจลึกๆมลิกาเองก็คงอยากพักมากที่สุด ร่างกายตอนนี้พังไปแค่ไหนแล้วก็ไม่มีใครรู้ เราเองก็ไม่เข้าใจระบบทีมโค้ชอ๊อดนะว่าคัดเลือกยังไง เพราะขนาดซีเกมส์ พักป้ากิ๊ฟ พักอร ได้แต่มลิกาห้ามพัก หรือเจอทีมอ่อนแค่ไหนมลิกาก็ต้องลง มันจะอะไรนักหน้า ก็ไม่ได้อะไรหรอกนะพอดีนั่งดูย้อนหลังไทย-เยอรมันเมื่อกี้เห็นมลิกาแล้วรู้สึกสงสาร นางแทบจะไม่ไหวแล้วนะนั่น แต่ก็ยังต้องฝืนเล่นให้จบ ทางที่ดีควรพักมลิกาเลย แล้วเอาไปจัดเต็มไฟนอลโน้นเลย ดีที่สุด T_T

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่