หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมสมัคร สมาชิกแล้ว ยืนยันตัวตนแล้วถึง Comment ไม่ได้ทุกกระทู้
กระทู้คำถาม
วิธีการใช้งานพันทิป
ผมสมัครสมาชิกพันทิพมาเป็นปีแล้ว แต่เวลผมแสดงความคิดเห็น มักไม่ค่อยได้ เขาบอกว่าต้องยืนยันตัวตน ด้วยบัตรประมาชนและรูปถ่ายเรา
ผมก็ทำตามเขาบอก เขาบอกว่าต้องรอ 1-3วัน ผมก็รอไม่เห็นทางทีมงานเขาส่งอะไรมาให้ผมเลย ผมทำมา(ส่งบัตรประมาชน)3-4ครั้งแล้วครับ
ไม่ทราบใครเป็นอย่างผมบ้างแล้วต้องทำไงครับ ทีมงานมาตอบก็จะดีมากนะครับ บางครั้งผมเสียเวลาพิมพ์เสียยาวยึด แต่ส่งไม่ได้ส่งไม่ไป
มันทำให้เสียเวลาของผมไปโดยเปล่าประโยชน์เลยครับ รบกวนวิธีแก้ไข ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รวมพลังเทคโนโลยี รักษาโลกออนไลน์ให้เป็นพื้นที่ของมนุษย์ มั่นใจได้ไม่มีตัวปลอม!
เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินโปรเจกต์ World กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ร่วมก่อตั้งโดย Sam Altman (แซม อัลท์แมน) CEO บริษัท OpenAI ทีมผู้พัฒนา ChatGPT ที่หลายคนใช้งานกันอยู่ โดยมีแนวคิดในการพัฒน
Pantip Review
ขั้นตอนการอัปเกรดสมาชิกด้วย World ID
เริ่มเลยยย Pantip.com X World ID พันทิปเปิดให้เพื่อนๆ สามารถอัปเกรดสมาชิกด้วย World ID เพื่อเพิ่มสิทธิ์การใช้งานรวมถึงเป็นการยืนยันการเป็นมนุษย์จริงในครั้งเดียวกัน รู้กันได้เลยว่า ตั้ง/ตอบ นั้นคือ ฉัน
ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์
TK Park เปิดสิทธิ eMember ให้ผู้ไม่มีสัญชาติไทย พร้อมยกระดับการสมัครสมาชิกให้สะดวกปลอดภัย ด้วยการยืนยันตัวตนด้วย ThaiD
TK Park เปิดสิทธิ eMember ให้ผู้ไม่มีสัญชาติไทยพร้อมยกระดับการสมัครสมาชิกให้สะดวกปลอดภัย ด้วยการยืนยันตัวตนด้วย ThaiD สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park เปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่มีสัญชาติไทยแต่มีบัตรปร
อาคุงกล่อง
เป็นสมาชิกพันทิพแบบยืนยันบัตรประชาชน ทำอะไรได้บ้างครับ
ขอโทษด้วยนะครับ ที่ถาม ผมไม่รู้จริงๆ พยายามหาข้อมูลว่า สมาชิกแบบยืนยันบัตรประชาชน สามารถทำอะไรได้บ้าง แล้วแตกต่างกับแบบไม่ยืนยันยังไง ไม่รู้ว่าจะหาอ่านตรงไหนครับ แล้วการโหวตให้ มันมีกฎ กติกายังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 3103973
แอพเป๋าตังค์
หลังจากกรอกเลขบัตรแล้ว ขึ้นให้ยืนยันตัวตนด้วยแอพกรุงไทยเน็กซ์ ไม่ขึ้นให้สแกนหน้าเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5842206
ยืนยันตัวตน ผ่านบิ๊กซี
สามารถใช้กับการยืนยันตัว ในกรณีที่บัตรประชาชนหมดอายุได้ไหมคะ หรือใช้ได้แค่เฉพาะเปิดบัญชี
สมาชิกหมายเลข 5061988
มีปัญหาการยืนยันตนค่ะ
หญิงเป็นสมาชิก pantip มานานแล้วเคยยืนยันตนด้วยบัตรประชาชนไปแล้ว แต่สถานะปัจจุบันไม่ขึ้นว่ายืนยันตนค่ะ พอจะยืนยันตนอีกก็ทำไม่ได้
pockdik
Shopeepay เบอร์เราเชื่อมกับบัญชีคนอื่นทำไงดีครับ
พอดีต้องการใช้Shopeepayแต่พอเข้าไปแล้ว มันขึ้นว่าไม่สามารถใช้งานได้ให้ยืนยันตัวตน แต่พอทำแล้ว มันขึ้นว่าบัตรไม่ตรง เหมือนเจ้าของเบอร์คนเก่าจะเชื่อมไว้แล้ว ทำให้ผมเอามาใช้ไม่ได้ แก้ยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 2896604
สั่งสินค้าจาก Lazada ถูกยกเลิกอัตโนมัติ ยังไม่ได้รับเงินคืน?
ซื้อสินค้าจาก Lazada #1034665797578432 เมื่อ 6 สิงหาคม 2568 เวลา 20:39 น. ชำระเงินผ่านบัตร Dabit SCB ซึ่งบริษัทฯ ยืนยันได้รับการชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วในวันเดียวกัน ต่อมาบริษัทฯแจ้งยกเลิกคำสั่ง
สมาชิกหมายเลข 7021615
ยืนยันตัวตนNDID
ผมขอสอบถามได้ไหมครับว่าผมยืนยันNDIDกับแอพไทยพานิชณ์ไปแล้ว แล้วผมต้องขอการยืนยันผ่านแอพDIME แต่ในธนาคารมันไม่ขึ้นให้ยืนยันครับ เหมือนมันไม่ส่งการแจ้งเตือนไป ผมควรทำยังไงครับ ผมจะสมัครแอะDIMEแต่ทำไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 6440066
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิธีการใช้งานพันทิป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมสมัคร สมาชิกแล้ว ยืนยันตัวตนแล้วถึง Comment ไม่ได้ทุกกระทู้
ผมก็ทำตามเขาบอก เขาบอกว่าต้องรอ 1-3วัน ผมก็รอไม่เห็นทางทีมงานเขาส่งอะไรมาให้ผมเลย ผมทำมา(ส่งบัตรประมาชน)3-4ครั้งแล้วครับ
ไม่ทราบใครเป็นอย่างผมบ้างแล้วต้องทำไงครับ ทีมงานมาตอบก็จะดีมากนะครับ บางครั้งผมเสียเวลาพิมพ์เสียยาวยึด แต่ส่งไม่ได้ส่งไม่ไป
มันทำให้เสียเวลาของผมไปโดยเปล่าประโยชน์เลยครับ รบกวนวิธีแก้ไข ขอบคุณครับ