หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หลอดไฟหน้าขาดบ่อย
กระทู้คำถาม
อะไหล่รถ
รถกระบะ
ซ่อมบำรุงรถยนต์
ผมใช้อีซูสุ d-max 4 ประตูไฟโปรเจ็กเตอร์โฉมสุดท้ายก่อนเปลี่ยนเป็น all new ใช้มาก็ไม่มีปัญหาอะไรจนกระทั่งหลอดไฟหน้าขาด ผมก็เปลี่ยนใหม่ปรากฏว่าใช้ไม่ถึงปีก็ขาดอีก ตอนนี้เปลี่ยนมา 3 ครั้งแล้วครับ หลอดที่ผมใช้เป็นยี่ห้อ Philips อยากจะลองใช้ยี่ห้ออื่นบ้างแต่ร้านอะไหล่ที่ผมซื้อมีขายอยู่ยี่ห้อเดียว ปกตินี่หลอด H7 มีทำอยู่ยี่ห้อเดียวหรือครับ แล้วพวก Bosch, Oslam หรือ Stanley ล่ะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีปัญหาไฟหน้ามอเตอร์ไซค์ขาดบ่อย
ผมขอถามหน่อยคับพอดีมอเตอรฺ์ไซค์ผมเปลี่ยนไฟหน้าแล้วเกิดอาการขาดไวมาก ถามว่าไวแค่ไหนประมาณว่าเปลี่ยนเสร็จสตาทร์ติดพอดับเครื่องสตาทร์ใหม่ขาดเลยอ่ะคับเป็นมา3หลอดแล้
สมาชิกหมายเลข 921044
ไฟหน้า+ไฟหรี่ มอเตอไซด์ขาดบ่อยๆเป็นเพราะอะไรครับ
ในปีนี้เปลี่ยนไฟหรี่+ไฟหน้า ไป 3 รอบแล้ว ช่างศูนย์แถวบ้านบอกแต่ว่า หลอดขาดๆ วันนี้ขาดเป็นครั้งที่ 4 ขาดพร้อมกันเลยทั้งไฟหน้าไฟหรี่ ผมไม่ว่างเข้าศูนย์ในเมือง แนะ
โทษทีมีเม็ดเดียว
หลอดไฟที่ขาดบ่อยๆเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างครับ
เป็นอาคารพานิชย์สามชั้น ใช้ไฟ LED ดาวน์ไลท์สองชั้น อีกชั้นเป็นหลอดตะเกียบดาวน์ไลท์เหมือนกัน ทั้งบ้านมีหลอดไฟราวๆ 60 หลอด อยู่มาปีกว่า หลอดไฟขาด เสีย กระพริบแล้ว
สมาชิกหมายเลข 805773
CZ-I เริ่มมีปัญหาหลอดไฟหน้าขาดบ่อย ต้องแก้ยังไงบ้าง ?
เจ้า CZ-I ของผมตอนนี้ขับมาก็เกือบๆ 45000 กม. แล้วล่ะครับ มันเริ่มมีปัญหาคือไฟหน้าขาดบ่อย ทั้งๆที่เปลี่ยนเป็นหลอดเดิมจากศูนย์ เป็นของ Stanley 25W ใช้ได้แค่ 3 เดื
zesaber
แผ่นชาร์ทเสียมีอาการยังไงครับ
อยากจะทราบว่าแผ่นชาร์ทเสียจะมีอาการแบบไหน และมีวิธีเช็ดเบื้องต้นอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 3256778
ISUZU D-MAX 2.5Ddi i-TEQ รุ่นนี้ใช้หลอด H7 หรือ H4
ขอสอบถามผู้รู้ หรือผู้ใช้งานหน่อยครับ ISUZU D-MAX 2.5Ddi i-TEQ รุ่นนี้ ใช้หลอดไฟ H4 หรือ H7 เนื่องจากผมสอบถามหลายที่ ทั้งร้านค้าออนไลน์ เค้าบอก H7 บ้าง H4 บ้าง
สมาชิกหมายเลข 827939
สนใจไฟฉายยี่ห้อ sofirn แต่ไม่มีความรู้ว่าหลอด led ทั้ง 2 แบบต่างกันอย่างไร
ตามหัวข้อเลยครับ ไม่ทราบว่ายี่ห้อนี้เป็นอย่างไรบ้าง หลอดled 2 ประเภทไม่ทราบว่าการใช้งานต่างกันอย่างไรบ้างครับ
supertao13
หลอดไฟรถยนต์ H4 H7 H11 ค่า"H"เหล่านี้คืออะไรครับ
ขอบคุณครับ ขอเป็นวิทยาทานด้วยครับ ^^
ARDAMAS
สมาชิกใช้หลอดไฟ LED ติดรถยนต์ยี่ห้อไหนกันครับ
สมาชิกใช้หลอดไฟ LED ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนกันครับ
รัฐศาสตร์รามคำแหง
หลอดLED GU10 7wยี่ห้อไหนดีครับ
เล็งๆไว้มีL&Eแพงสุด ฉลากเขียนอายุการใช้งาน15,000 ชม MEGAMAN เพิ่งเคยได้ยินครั้งแรก ถูก สุด 75บาท แสงเข้มสุดที่700 LUMEN เคลมอายุใช้งาน 15,000 ชม Simon ระบุแ
BirthB
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อะไหล่รถ
รถกระบะ
ซ่อมบำรุงรถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หลอดไฟหน้าขาดบ่อย