[52nd Baeksang 2016] มาร่วมอิจฉาและเบ้ปากมองบนกับความ SongSongcouple กันค่ะ

เรียกได้ว่างาน 52nd Baeksang Arts Awards 2016 ปีนี้คึกคักและยิ่งใหญ่จริงๆ เพราะนอกจากงานการประกาศรางวัลภาพยนต์และซีรี่ย์คุณภาพ ดารานักแสดงที่เข้ามาร่วมงานในวันนี้ก็ถือว่าเป็นสีสันของงานเช่นกัน และแน่นอนว่ามีนักแสดงชื่อดังมากมายทั้งจากซีรี่ย์และภาพยนตร์มาอย่างมากมายกว่า 60 คน

      แต่ไฮไลต์ในงานที่อิฉันอิจฉาริษยาและต้องนั่งปัดมดบนหน้าจอคอม ก็คือการปรากฎตัวของซงจุงกิและซงฮเยคโย หรืออีกชื่อนึงที่เรียกทั้งคู่ว่า Songsong Couple ที่เมื่อทั้งสองคนย่างเท้าเดินพรมแดงทั้งแฟนคลับและสื่อมวลชนแห่กันรัวชัตเตอร์แบบไม่ยั้ง จนคนดูผ่านหน้าจออย่างอิฉันอดแสบตาแทนไม่ได้ แต่นั้นมันไม่ใช่ประเด็นหลักแต่อย่างใด

     สิ่งที่อิฉันต้องมาตั้งกระทู้เพราะความทนไม่ได้อีกต่อไปก็คือ movements ของสองคนนี้ คืออีนี่ไม่เข้าใจค่ะ คนที่เล่นซีรี่ย์ด้วยกันเขาจำเป็นต้องจับมือ โอบเอว มองหน้าและยิ้มให้กันแบบนี้ด้วยหรอ(เอาอีก)

      
      

      ไหนจะชุดสีขาว Angel Sanchez, Spring 2013 Collection ที่ฮเยคโยใส่อีก ไม่แปลกเลยที่สำนักข่าวทั้งในและต่างประเทศจะแซวว่าทั้งคู่เปลี่ยนจากงานประกาศรางวัลเป็นงานแต่งงานที่หวานชื่น หรือเหมือนคู่แต่งงานใหม่ (จ้าาาาาา)


       เท่านั้นยังไม่พอ ตอนรับรางวัลต่างคนต่างอวยกันและกัน
         
         
         


       ไหนจะกระซิบคุย มองหน้าแล้วยิ้มหัวเราะคิกคักกันสองคนอีก
       [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
         

       แล้วนี่คือในงานมันมืดหรอคะ ทำไมต้องจับมือด้วย กลัวอีกคนหลงหรือว่าไง
       [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

       ทั้งหมดทั้งปวงคืออีนี่ไม่อยากรู้แล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่คืออะไรยังไง แค่อยากแซวอยากเม้าท์เฉยๆ ตอนนี้มันดูเหมือนอะไรๆค่อนข้างชัดเจนไปหลายเปอร์เซ็นต์แล้ว(?) ก็เอาที่ทั้งคู่สบายใจ ใครมีอะไรเพิ่มเติมก็มาร่วมด้วยช่วยกันเบ้ปากมองบนและแชร์ด้วยความหมั่นไส้ทั้งที่ในใจตื้นตัน(?)กับความ SongSongCouple ด้วย


ปล. เครดิตภาพส่วนใหญ่ปล้นมาจากในทวิตเตอร์(สายซุ่ม) ของใครมาท้วงได้นะคะ
ปล.2 ใครไม่ชอบข้ามไปข้างหน้า อย่าดราม่านะแจ๊ะ!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่