แฉหัวสังกัดห้องหนึ่งในT...... ปีก่อนกินติมปีนี้กินผัก

กระทู้คำถาม
ผมเอามาจาก https://www.facebook.com/pakwan.yupalux/posts/10209641406782817 ไม่รู้เรื่องจริงหรือป่าวนะครับแต่ที่อ่านแล้วน่าจะจริง
เรื่องนี้ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว คนผิดยังคงลอยหน้าลอยตาในสังคมได้ผักไม่ยอมค่ะ จริงๆจะไม่ออกมาพูดแล้วเพราะตัวผักเองเสียหายแต่ก็ทนไม่ไหวผักเชื่อว่าไม่ใช่ผักคนเดียวที่โดนเรื่องแบบนี้ ต้องบอกก่อนว่าผักหวานเป็นดีเจออนไลน์ค่ายหนึ่งขอเรียกคู่กรณีว่า หสก (หัวหน้าสังกัด)
เรื่องมันมีอยุ่ว่าวันนั้นประมาณกลางๆเดือนมกราคม ผักกับเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงที่หนึ่งแถวเรียบทางด่วนรามินทรา ประมาณตีสองหสก.ก็
หสก:อยู่ไหน
ผัก:อยู่ผับXXXมีไรหรอ
หสก:เดี๋ยวพี่ไปหาได้ปะ
ผัก:แล้วแต่ ผักอยู่กับเพื่อนนะ
หสก:โอเคเดี๋ยวเจอกัน
พอหสก.มาถึงนางมาคนเดียวและนางก็มีอาการเมาได้ที่ ตัวเราเองก็เมาละ เต้นอยู่ซักพักนางก็เริ่มมากอดจากด้านข้างหลังเราก็ปัดมือออกและก็มาหอมแก้มเรา เราก็แบบเห้ยทะลึ่งละไม่ตลก แล้วก็ไปเข้าห้องน้ำกับเพื่อน พอออกมาหสก.นางก็มากอดหนักขึ้น ละก็พูดว่าขอจูบหน่อย แล้วก็จับหน้าเราบังคับให้ไปจูบมัน เราก็ทั้งดิ้นทั้งผลัก แล้วกระสิบข้างหูเราว่า "พี่รู้ผักก็" แล้วก็ล้วงทั้งหน้าอกและน้องสาวเรา เราทั้งดิ้นทั้งถีบทั้งตบมันก็ไม่ยอมปล่อย พุ่งมาหาเราทันทีที่มีจังหวะ จนพนักงานในร้านและการ์ดต้องมาช่วยลากมันออกจากตัวผักมันก็ยังไม่หยุดหงี่จะเข้ามาหาอย่างเดียว ตอนนั้นไม่สนไรละจะกลับมันก็โทรให้คนขับรถมารับ(นางบอกเมาไม่มีสติแต่โทรหาคนขับรถได้) ตลอดเวลาที่ขอออกมาจากผับจนอยุ่หน้าผับมันพยายามกอดเข้าหาตลอดพนักงานในร้านต้องออกมาช่วยดึงตลอดเวลา พอมันเข้าไปในรถเออมีอาการสงบละ พี่คนขับรถก็บอกว่าเดี๋ยวไปส่ง เราก็เออเมาละเพื่อนก็แยกกันกลับตัวหสก.เองก็เมานั่งในรถอย่างสงบ ก็นั่งอยุ่ดีๆพอมาถึงคอนโดเราก็วิ่งลงรถ ยิ้มวิ่งตามลงมาละก็ดึงผักล้มลงตรงหน้าคอนโดข้างถนนแล้วขึ้นคร่อมแล้วพูดว่าขอจูบหน่อยเราก็วิ่งหนีขึ้นห้องมันวิ่งตามมา ทันด้วยครับ(หสก.บอกเมาครับย้ำว่าเมา) พอขึ้นห้องเพื่อนผักอย่ในห้องสองคน มันก็วิ่งมากอดผักละจะขึ้นคร่อมบนเตียงจนเพื่อนต้องลากมันไปอยู่บนโซฟา ผักก็ไปเอาโทรศัพท์มันโทรหาคนขับรถมัน ปรากฎว่านางกลับไปแล้วจ้า รู้เห็นเป็นใจที่สุด ก็เรียกให้มารับด่วน ผักก็ไปนั่งรอข้างล่างจนพี่เค้ามา พอให้มารับหสก.กลับนางก็ยังจะขึ้นคร่อมเข้ามากอดจะมาจูบผักอีก คือจุดนี้บอกเลยว่าไม่ไหวจริงเกลียดแบบเข้าไส้
พอหลังจากวันนั้นมันก็พยายามส่งข้อความมา พยายามโทรมาแต่รังเกียจไงไม่รับไม่คุยแค้นมาก ก็ให้พี่อีกคนมาคุยกับผัก ผักมีแค่หลักฐานตรงนี้ที่คุยกับพี่อีกคนนึงว่าเรื่องมันเป็นยังไง
เขาเป็นหัวหน้าแล้วเค้าทำแบบนี้กับลูกน้องได้หรอ จะลวนลามจะทำอะไรก็ได้งั้นหรอ จะอ้างว่าเมาแล้วทำแบบนี้ได้หรอ แถมมีการบอกว่าอย่าพึ่งเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร หืออออออออออออคืออะไร เราโดนกระทำแล้วต้องเก็บข่าวเงียบหรอ????
ตอนนี้ผักมีคลิปเสียงยืนยันว่าหสก.ได้กระทำผิดจริง พร้อมพยาน3คน ถ้าวันนี้ผักไม่ออกมาพูดผักว่ามีอีกหลายคนที่โดนแล้วไม่ออกมาพูดหรือจะโดนเหมือนผักอีกเหมือนกัน
เรื่องนี้ผักขอเสียหายแล้วออกมาพูดเป็นอุทาหรณ์ให้คนอื่นๆระวังตัว หรืออาจจะทำให้คนที่ทำผิดอะได้สำนึกหรือได้รับโทษอะไรมั้งซักอย่างอิดอก ช่วยแชร์ให้โลกได้รู้ได้ระวังคนแบบนี้ด้วยนะ
ขออนุญาติ editเนอะ ต้องมีคนออกมาพูดว่าทำไมยังกลับกับมัน ดูยินยอม แต่คือบอกก่อนว่ารถมันเป็นรถตู้โฟคนั่งได้เปนที่นั่งเป็นคนๆไป แล้วพอมันนั่งมันก้อดูสงบละเหมือนจะหลับ ละก็หลับไปแล้วด้วย แล้วอีกอย่างผักเองก้อเมาก้อเลยให้พี่คนขับรถไปส่ง ทางเข้าคอนโดผักเป็นประตูสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งมันหนักและปิดช้า พอจะปิดมันก้อวิ่งมาทันวิ่งขึ้นลิฟท์ตัวเดียวกับผักทันด้วย พอมาห้องผักปิดประตูมันก้อเอามือมากันผักเลยวิ่งไปหาเพื่อนแทน ส่วนนี้หลายคนอาจจะมองดูผักว่าผักเองยินยอมหรือเปล่าบอกเลยว่า ตอนนั้นผักเองเมาค่ะ คิดไรไม่ทันวิ่งยังเซๆ ถามว่าไม่สร่างหรอเจอแบบนี้ มันก้อสร่างนะ สร่างบ้างแต่ก็เมา ถ้าคนดื่มจะรู้ว่าคิดไรไม่ทันจริงๆ เออเรื่อฃรปภ. ตอนนั้นรปภ. เป็นผู้หญิงตอนอยุ่หน้าคอนโดก็มาเดินดูเฉยๆไม่ทำไรเลย ผักเองก็ลืมไปเลยส่วนนี้รปภ.ให้ขึ้นได้ไงวะ?   ที่มา https://www.facebook.com/pakwan.yupalux/posts/10209641406782817
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่