หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] "สาวสอง ท่องเที่ยว" เกาะล้าน ครั้งที่ 3 THE REST HOTEL
กระทู้รีวิว
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวทะเล
เกาะล้าน
เที่ยวไทย
บันทึกนักเดินทาง
ในบรรดาเกาะสวย ทะเลใส ใกล้กรุง "สาวสอง ท่องเที่ยว" เชื่อว่าต้องมีลิสต์ของเกาะล้านเป็นแน่แท้ และแน่นอนหากมีเวลาไม่มากนัก 2 วัน 1 คืน หรือ 3 คืน 2 วัน เกาะล้าน จะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของ "สาวสอง ท่องเที่ยว" พอดีช่วงปลายเดือนตุลาคม 2557 ได้พาครอบครัวของคุณน้าไปพักผ่อนที่เกาะล้านมา 3 วัน 2 คืน และเลือกพักที่ THE REST HOTEL ที่พักสไตล์ปูนเปือย ตั้งอยู่ทางไปหาดนวล ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้านมากนัก มีห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง ที่เลือกพักที่นี่ เหตุผลหลักคือ เพิ่งเปิดใหม่ (ในปีนั้น) รวมมอเตอร์ไซค์พร้อมน้ำมัน และอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ (หายากบนเกาะล้าน)
เมื่อข้ามจากฝั่งพัทยาไปถึงเกาะล้าน ก็โดนต้อนรับด้วยสายฝน อย่างที่บอกที่พักเป็นสไตล์ปูนเปลือย มีห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง แบ่งเป็น 2 ปีก 2 ชั้น ซ้ายขวา เราจองทั้งหมด 3 ห้อง บริเวณ ชั้น 1 ส่วนชั้น 2 ตกแต่งแตกต่างกันเล็กน้อย (เราชอบการตกแต่งชั้น 1 มากกว่า)
บริเวณหน้าห้องพัก
เข้าห้องแล้ว ขวามือจะเป็นตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าแบบผ้าม่านรูดเปิด-ปิด
ที่วางกระเป๋าจะอยู่ติดผนังห้องน้ำ
TV แบบติดผนัง
ปิดท้ายด้วยห้องน้ำ มีข้อเสียตรงกลิ่นอับภายในห้องน้ำ นอกนั้นถือว่าเป็นโรงแรมดีที่เดียวบนเกาะ น่าไปพัก
ชื่อสินค้า:
The Rest Hotel
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยไปพักที่ The Rest Hotel เกาะล้านบ้าง
ใครเคยไปพักที่ The Rest Hotel เกาะล้าน บ้าง รีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4709016
Do is on บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันที่ Fei Ya @ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel
สวัสดีครับ ห้องอาหารจีนกวางตุ้ง เฟยยา โดยเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟชาวจีน เชฟ เชียง ชิน ฉ่อย (Chef Cheung Chin Choi) ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ ประมาณ 200 เมตรจากรถไฟฟ้า BTS สถาน
DO is On The WAY
มีใครเคยไปเกาะล้านแล้วพักที่ The Rest Hotel บ้างคะ ?
สวัสดีค่ะ พอดีเราจะไปเกาะล้าน ช่วง เดือนเมษา อยากทราบว่า คนที่ไปเกาะล้าน ส่วนใหญ่พักที่ไหนกันคะ เรามอง The Rest Hotel ไว้ แต่ไม่มั่นใจว่า ดีหรือเปล่า เพื่อนๆไปที่ไหนกันคะ แนะนำหน่อยจ้า
สมาชิกหมายเลข 3422387
[CR] The Rest Hotel @Koh Lan Pattaya
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวที่พักแห่งใหม่(น่าจะ)ล่าสุดของเกาะล้านกันครับ มีชื่อว่า The Rest Hotel. The Rest Hotel ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้านครับ เพียง 700 m. แต่ไม่เหมาะกับการเดินนะครับ อาจจะต้องนั่ง
psedo_dui
ที่พักเกาะล้าน
สวัสดีครับตามหัวข้ออะไรครับหาที่พักเกาะล้าน พี่ ๆมีที่พักดีๆแนะนำไหมครับ วิวสวย วิวทะเลได้ยิ่งดีงบไม่เกิน 3ใบเทาต่อคืน ส่วนตัวดูเป็น ลารีน่ารีสอร์ท ไว้ครับห้องดูกว้างขว้างติดทะเลดี มีที่พั
สมาชิกหมายเลข 9027909
รีวิวที่พักใกล้ถนนคนเดินพิษณุโลก @ iRiver coffee
หลังจากจบงานฌาปนกิจแล้ว จขกท.ออกจาก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย มุ่งหน้ากรุงเทพฯ แต่ค่ำแล้วจึงอยากจะแวะเดินเที่ยวถนนคนเดินพิษณุโลก จึงได้เสริชหาที่พักใกล้ถนนคนเดิน ได้โทรติดต่อสอบถามและจองห้องพักที่ iRiver c
จินดาหรา
ผนังห้องนอนดูชื้น มีรอยดำไม่แน่ใจว่าเชื้อราไหม แก้ยังไงครับ
ร้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้นห้องริม ผนังฝั่งห้องนอนชั้น2 ซึ่งโล่งโดนแดดโดนฝน มีรอยคราบดำ เหมือนเชื้อรา แก้ไขยังไงได้บ้างครับ ที่คิดไว้คือทาสีทับ ควรเป็นสีแบบไหนดี แนะนำหน่อยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 4898598
{มือใหม่} สอบถามเรื่องสว่าน และไขควงครับ
เข้าเรื่องเลยนะครับ ผมความรู้วิชาช่างเป็น 0 เลยครับ ไม่เคยหยิบจับอะไรนอกจากไขควงกับค้อน แต่อยากหัดซ่อมแซมของใช้ในบ้านครับ บางครั้งต้องตามช่าง ก็ต้องรอคิวหลายวันไม่สะดวกเท่าไร เลยอยากหาอุปกรณ์ไว้ใช้ซ
สิงห์สำราญ
“คาเฟ่โรงบ่ม” เก๊าไม้ล้านนา จิบกาแฟในบรรยากาศกลางสวนที่อบอวลกลิ่นอายจากอดีต
เข้าไปจิบกาแฟในโรงบ่มยาสูบเก่าอายุกว่า 60 ปี ที่ปัจจุบันกลายเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร รีสอร์ท “เก๊าไม้ล้านนา” ที่นี่น่าจะเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว แต่ผมเพิ่งเคยมาถือว่ามาอัพเดทปี 2568 แล้วกันครับ
Kanupee
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวทะเล
เกาะล้าน
เที่ยวไทย
บันทึกนักเดินทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] "สาวสอง ท่องเที่ยว" เกาะล้าน ครั้งที่ 3 THE REST HOTEL
เมื่อข้ามจากฝั่งพัทยาไปถึงเกาะล้าน ก็โดนต้อนรับด้วยสายฝน อย่างที่บอกที่พักเป็นสไตล์ปูนเปลือย มีห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง แบ่งเป็น 2 ปีก 2 ชั้น ซ้ายขวา เราจองทั้งหมด 3 ห้อง บริเวณ ชั้น 1 ส่วนชั้น 2 ตกแต่งแตกต่างกันเล็กน้อย (เราชอบการตกแต่งชั้น 1 มากกว่า)
บริเวณหน้าห้องพัก
เข้าห้องแล้ว ขวามือจะเป็นตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าแบบผ้าม่านรูดเปิด-ปิด
ที่วางกระเป๋าจะอยู่ติดผนังห้องน้ำ
TV แบบติดผนัง
ปิดท้ายด้วยห้องน้ำ มีข้อเสียตรงกลิ่นอับภายในห้องน้ำ นอกนั้นถือว่าเป็นโรงแรมดีที่เดียวบนเกาะ น่าไปพัก