[CR] เที่ยวรัวรัว : Kyushu Mission 7 คืน 8 วัน ขับรถตะลอนกันทั่วเกาะคิวชู

สวัสดีค่ะ "พี่หยอดวัดยาง" กลับมาอีกครั้งกับอีก 1 ทริปกระตุ้นต่อมฝันที่ประเทศญี่ปุ่น
คราวนี้เราจะไปขับรถตะลุยให้ทั่วเกาะคิวชูกันบ้าง...
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ฝากติดตามเพจน้องใหม่ของ "พี่หยอดวัดยาง" ด้วยนะคะ
https://www.facebook.com/travelruarua


จริวๆแล้วทริปนี้ของพี่หยอด ไปมาเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2558 อากาศเย็นกำลังดี ไม่หนาว ไม่ร้อน มีลมพัดสบาย ทริปขับรถเที่ยว ตั้งเป้าไว้ว่าเราจะไปกันให้ทั่วเกาะคิวชู ภายในมีระยะเวลา 7 คืน 8 วัน โดยสรุปแล้วเราเดินทางไปกันตามเมืองต่างๆดังนี้ค่ะ
Fukuoka - Dazaifu - Yufuin - Beppu - Kurokawa - Aso - Takachiho - Miyazaki - Aoshima - Nichinan - Sakurajima - Kagoshima - Ibusuki - Kumamoto - Ureshino - Nagasaki - Yobuko - Karatsu (Saga)

แผนที่คร่าวๆลากยาวเป็นวงกลมประมาณนี้ค่ะ


ปล. กระทู้นี้พี่หยอดพยายามจะรวบรวม Highlight ทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวมาให้ได้มากที่สุด (ในแบบพี่หยอด) ภาพประกอบกระทู้นี้อาจจะไม่ดีงามเท่าไหร่นัก เพราะได้ถ่ายเอาไว้นานพอสมควร ไม่เน้นมุมกล้อง ไม่เน้นสีสัน แต่ได้พยายามเลือกภาพที่เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ มากที่สุด เพื่อจะได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินกัน...ซื้อตั๋วเครื่องบินไปตะลุยคิวชู !! หากเพื่อนๆมีคำถามตรงไหน ถ้าพี่หยอดตอบได้ ยินดีจะให้คำแนะนำทุกคนค่ะ

เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา...ไปเที่ยวรัวรัวกัน กับ "Kyushu Mission"
ชื่อสินค้า:   Kyushu,Japan
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่