[CR] My Only Sunshine @ Sunshine Paradise Resort

My Only Sunshine @Sunshine Paradise Resort



สวัสดีชาวพันทิปเราไงจะใครล่ะ...คนที่ทำรีวิวเกาะจำรีสอร์ทไง ถ้าจำไม่ได้ (ใครจะไปจำได้)  >>> ย้อนไปดูลิ้งค์นี้ เผื่อใครอยากไปนะคะ
[ http://pantip.com/topic/33541689 ]
เอาล่ะ สงกรานต์ที่ผ่านมา(คือเพิ่งมีเวลาทำรีวิวอะค่ะ - -") หยุดยาวววววววววววเราก็หนีไม่พ้นทะเลอีกล๊าววววววววว
ไหนใคร #ทีมทะเล  ยกมือขึ้นนนน  ^__^  

ที่พักที่มีทะเล  ที่ไหนก็ได้  ไม่ไกล  ไม่ต้องนั่งเรือ พระอาทิตย์สวยๆ บรรยากาศสงบ  ที่พักเป็นส่วนตัว ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำ ............. คิดสิ คิด!!  คิดออกล๊าวววววว ...
ที่นี่ไง Sunshine Paradise Resort อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์  เห็นเค้าไปกัน  บรรยากาศดี๊ดี  รีวิวดีงาม  เราก็แบบอยากไปฟินตรงนั้นด้วยคนอ่ะ ก็เลยเป็นที่มาของรีวิวนี้ เพราะเราไปฟินมาแล้ว ก็อยากแบ่งปันที่สวยๆให้ทุกคนได้ดูกันไงคร๊า
เริ่มจาก ..... –“- จองข้ามปีค่ะ

**ย้ำว่า จอง ข้าม ปี ค่ะ 55555***  
เราจองผ่าน booking.com ค่ะ จองห้องแบบวิลล่า 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ เลยได้ราคาที่พักตามดีลในรูปนี้ แอร๊ยยย ราคาดี๊ดีอ่ะ  >__<


(ราคาห้องพักในแต่ละช่วง และแต่ละห้องไม่เท่ากันค่ะ  ฉะนั้นอยากไปพักช่วงไหน สามารถสอบถามราคาได้โดยตรง
จากทางรีสอร์ทนะคะ หรือ เช็คได้ที่ http://www.sunshineparadise-resort.com^__^ )


ในส่วนของการเดินทางนั้นนนนน เริ่มต้นจากเมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ.......
สุราษฎร์ธานีนั่นเองงงง (จะพิมพ์ให้ยาวทำไม? 555) เดินทางง่าย ชิลล์ๆ  ตามแผนที่ของรีสอร์ท และ GPS คู่ใจ!
เราใช้เวลาในการเดินทางประมาน 4 ชั่วโมงกว่าๆ (แอบแวะเติมพลังแป๊บนึงค่ะ)

(Cr. แผนที่ภาพจากเว็บไซต์รีสอร์ท)


ในที่สุดเราก็มาถึงรีสอร์ทททท กรี๊ดหนักมากกกก ดูอากาศสิคะ ดู๊ (เสียงสูงงงง) ร้อน ร้อนมาก ร้อนมากมาก จะร้อนอะไรเบอร์นั้นคะ!!


(ถนนทางเข้ารีสอร์ทค่ะ ไม่ต้องขับเร็วมากนะคะเดี๋ยวจะเลย สังเกตุทางขวาเข้าไว้ เห็นป้ายก็เลี้ยวเล๊ยยยยย 5555 ^^)



ถึงอากาศจะร้อนมากๆ แต่ด้วยบรรยากาศที่พัก ทะเล การบริการที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของพนักงานที่นี่  ร้อนขนาดไหนก็ให้อภัยได้ค่ะ ^__^

หลังจากเช็คอินเรียบร้อย ระหว่างรอพนักงานตรวจความเรียบร้อยของห้อง เราก็เริ่มเดินสำรวจค่ะ
  




สำรวจบริเวณโดยรอบเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาของเราซะที เริ่มมมมมม!!!  
บริเวณหน้าห้องพักที่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้ 2 คันเลยค่ะ


ก๊อก ก๊อก ก๊อก เปิดประตู.... เปิดออกดู ห้องของเราาาาาาา(เพลงบอกอายุนะคะ 5555 )




น้ำอัดลม สแน็คฟรีตลอดทั้ง 2 วันที่เราพักค่ะ


เนื่องจากมี 2 ห้องนอน คีย์การ์ดก็ต้องมีสองอันนะคะ อิอิ ส่วนตัว ปลอดภัย หายห่วงค่ะ

เต็มอิ่มกับบรรยากาศภายในห้องอันกว้างขวางแล้ว ถึงเวลาไฮไลท์แล้วค่ะ นั่นก็คือห้องนอน
เรามาเริ่มกันที่ห้องนอนที่ 1 กันเลย



ในส่วนของห้องน้ำ อื้มมม คงไม่ต้องบรรยายนะคะ >__<





มาต่อกันที่ห้องนอนเล็ก ห้องที่ 2 ค่ะ บรรยากาศดี น่านอน น่ารัก น่าพักผ่อน เช่นกัน^__^



ห้องน้ำแอบมีอ่างเล็กๆ ให้แช่ตัว ฟินไม่แพ้ห้องใหญ่เลยนะคะ


และส่วนนี้ก็คือบริเวณด้านหน้าห้องพักของเรา  เดินลงไปก็เป็นชายหาดเลยค่ะ ฟินนนนมั้ยล่ะ อิอิ


สำรวจห้องพักกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็โดดน้ำสิคะ จะรออะไร
บรรยากาศดีห้ามใจไม่ไหวจริงๆค่ะ (เอาจริงๆคือ ....ร้อนมาก อยากเล่นน้ำต่างหาก 55555)
ที่ Sunshine Paradise Resort เค้ามีห่วงยางน่ารักๆ ให้เช่าด้วยนะคะ มีหลายแบบมากๆ (โทรไปจองปุ๊บพี่พนักงานใจดี ขนมาให้เลยค่ะ )


ฟินนนนกับการเล่นน้ำ มื้อค่ำที่เรารอคอยก็มาถึงล๊าววววววว เย้ๆ !!!
นี่คือตึกห้องอาหารที่นี่ค่ะ ชั้นล่างจะเป็นห้องพักผ่อน มีกิจกรรมเล็กๆน้อยให้ผู้มาพักได้ผ่อนคลาย
ชั้น 2 จะเป็นห้องอาหาร (อาหารเช้า และดินเนอร์จะใช้ห้องนี้ค่ะ)
ส่วนชั้น 3 เป็นดาดฟ้า ไว้ดูวิวทิวทัศน์  ใครมาพักที่นี่ เย็นๆไปนั่งเล่นชิลล์ๆดูทะเล ดูท้องฟ้ากันได้นะคะ



ตลอด 2 วันที่เราพัก มื้อค่ำที่นี่จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ มีทั้งอาหารทะเลสดๆ บาร์บีคิว ปิ้งย่าง ข้าวผัด กับข้าวอร่อยๆ และอาหารอีกหลายเมนูเลยค่ะ  อร่อยทุกอย่างเล๊ยยยยยย (ลืมถ่ายเมนูมาให้ดู ไม่ว่ากันนะคะ อิอิ) **ปล. บุฟเฟต์จัดเฉพาะสงกรานต์ และ ปีใหม่นะคะ**



อาหารที่นี่ สด สะอาด รสชาติกลางๆ ไม่รสจัด หรือ จืดชืดจนเกินไป สามารถอร่อยได้ทั้งครอบครัวคร๊า


อิ่มแล้วหาอะไรสนุกๆเล่นกันให้อาหารย่อยสักนิด ที่ชั้นล่างของห้องอาหารค่ะ ( พูลเกมส์ละ 20บาท )


ออกกำลังกาย ให้อาหารค่ำย่อยแล้ว(มั้ง)

ระหว่างกลับห้องพัก เราต้องเดินผ่านบาร์ค๊อกเทล
เห็นปุ๊บ เรานี่เลี้ยวววแบบอัตโนมัตเลยค่ะ 55555
แต่ก่อนจะไปโดนกับค๊อกเทล ภายในบาร์ค๊อกเทลนั้นนนน ...
ก็มีตู้ไอศครีม ขอจัดสักโคนละกันนะคะ (ไอศครีมมี 2 รส คือ รสวนิลลา กับ ช็อคโกแลต อร่อย และฟรี มีจริงๆ ที่นี่ค่ะ น่ารักฝุดๆเบย 5555)




หลังจากนั้นก็ได้เวลาของค๊อกเทลซะที มีหลายเมนูให้เลือกไปแล้วลองไปชิมกันดูนะคะ


อิ่มจากอาหาร ของหวาน และค๊อกเทล ก็เข้านอนเตรียมตื่นเช้ากันนน!!!



สิ่งหนึ่งที่เป็นสาเหตุหลักๆ ทำให้เราอยากมาพัก อยากชมมากที่สุดในทริปเลยก็ว่าได้ .... นั่นก็คือ  พระอาทิตย์ค่ะ
ช่วงเช้าบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้าที่พักคือแบบแกรเอ๊ยยย จะสวยอะไรเบอร์นั้นอ่ะแกร๊ สวยมากๆ มากๆ มากๆ มากๆ มากๆ
ส่วนตัวถือว่าเป็นจุดเด่นมากๆเลย สำหรับ Sunshine Paradise Resort นะคะ









นอกจากจุดเด่นที่มีพระอาทิตย์ขึ้นจะสวยสุดๆแล้ว  ช่วงเย็นๆ บริเวณชายหาดก็ยังสวย น้ำทะเลใสปิ๊งเลยค่ะ (รีสอร์ทที่นี่ค่อนข้างสงบ  เงียบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ เลยไม่ค่อยมีขยะให้เห็นบนชายหาดค่ะ)  น่าเดินมากๆ แหม่ ฟินไปอี๊กกกก








ใครเบื่อๆ ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทำ เช่น ดำน้ำดูประการังบริเวณเกาะใกล้ๆ หรือ พายเรือคายัค สนใจกิจกรรมไหน สามารถติดต่อพนักงานที่ล๊อบบี้ได้เลยนะคะ(เราไม่ได้พายเรือ ไม่ได้ดำน้ำค่ะ ก็บรรยากาศที่ห้องพักเค้าสวยนอนเพลินไปหน่อย  :p )


อีกอย่างนึงคือ ใครที่ไม่ได้จองห้องพักแบบพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ ทางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำส่วนกลางให้นะคะ ไม่ต้องน้อยใจไปน๊า




ทั้งหมดนี้คือความฟิน ความอิน ความสุข และ ความประทับใจของเรา ถึงแม้จะผ่านมาแล้วหลายเดือนก็ตาม 5555
(ก็เพิ่งว่างทำรีวิวอ่ะเนอะ ไม่ว่ากันน๊า)



My Only Sunshine  @ Sunshine Paradise Resort
... ขอบคุณทุกการติดตาม ทุกคำติชมนะคะ  แล้วเราจะกลับมาใหม่ มาแบ่งปันสถานที่ที่ชอบในแบบของเราค่ะ  ^__^


ชื่อสินค้า:   Sunshineparadiseresort
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่