โครงถนนนรัตนโกสินทร์สมโภช-นิมิตรใหม่ เมื่อไหร่จะเริ่มทำครับ ใครพอรู้บ้าง

มีใครพอรู้หรือไม่ครับ ว่าเมื่อไหร่ "ถนนรัตนโกสินทร์สมโภช(ถนนกม.11) – นิมิตรใหม่" โครงการเขาไปถึงไหนหล่ะ เท่าที่พยายามตามข่าวจากในเว็ป ข้อมูลน้อยมาก
บ้างก็ว่า เป็นถนน 4หรือ 6 ช่องจราจร ก็ยังไม่ชัดเจน! กำลังอยู่ในช่วงเวณคืนบ้าง! ที่จะเวนคืนมี 10กว่าหลังที่หมู่บ้านเค.ซีรามอินทรา 1
บ้านผมอยู่หทัยราษฎร์ นั่งลุ้นตัวโก่ง รอถนนตัดผ่านมานาน กทม.แทบไม่ค่อยเปิดเผยข้อมูลให้ประชาชนรู้เลยเฮ้อ... ทั้งๆที่ แค่update status งานลงในเว็ปของกทมหรือโยธาก็ได้. คนก็ไปค้นหากันง่ายๆ
(เส้นสีน้ำเงิน จุดปะ นะครับ)ข้อมูลเป็น"ถนนขนาด 6 ช่องจราจร แนวเส้นทางจะเริ่มจากจุดต่อเชื่อมถนนสุขาภิบาล 5 หรือถนน กม. 11 จากนั้นแนวเส้นทางจะตัดผ่านชุมชนที่กระจายตัวไปทางทิศตะวันออก ผ่านคลองท่าแร้ง คลองหนองบัวมน ถนนวงแหวนรอบนอกสายตะวันออก คลองบึงพระยาสุเรนทร์ แล้วตัดคร่อมไปตามคลองสามตะวันตก ผ่านบริเวณหมู่บ้าน เค.ซี.รามอินทรา 1 และถนนหทัยราษฎร์ จากนั้นตัดผ่านคลองสามและเชื่อมกับถนนนิมิตใหม่ บริเวณวัดสุทธิสะอาด ระยะทางรวม 9 กิโลเมตร


ข้อมูลที่หาได้ใกล้เคึยงว่าจะตัดถนนมีแค่นี้นี้ถนนนรัตนโกสินทร์สมโภช)สุขาภิบาล5 ถึงนิมิตรใหม่
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1450848997เห็นมีโครงการเด่นชัดคือ

- โครงการก่อสร้างและขยายทางหลวงท้องถิ่นสายเชื่อมระหว่างถนนพหลโยธิน กับถนนรัตนโกสินทร์สมโภช (เพิ่มเติม 4 จุด)  (แล้วไม่ตัดให้ยาวไปอีกฟร่ะ)- ก่อสร้างทางหลวงท้องถิ่นสายเชื่อมระหว่างถนนนิมิตใหม่ กับถนนคลองเก้า เท่านั้น (มีแต่ต้นทางกับปลายทาง แล้วตรงกลางหล่ะ งงกับโยธาที่ทำถนนจริงๆ)
(อ้างอิง  Link http://dailyplans.bangkok.go.th/dailyplans58/index.php/1334-5-15-5-2559)

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่