ผมแอบชอบรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชายเหมือนกันครับ อยากรู้จักแต่ไม่กล้า... ควรทำไงดีครับ?

สวัสดีครับ พี่ๆชาวกระทู้พันทิปทุกท่าน กระทู้ในครั้งนี้ผมอยากลองเล่าเรื่องของผมบ้างครับ ^=^ ตามหัวข้อของกระทู้เลยครับ อยากจะมาปรึกษามาถ่ายทอด มาบอกเล่าสู่กันฟัง โอเคเริ่มเรื่องเลยละกันครับ
  ผมเป็นเกย์ครับ อยู่ม.5 รร.ของผมมีแต่ม.ปลายล้วนเลยไม่มีม.ต้น ผมขอสมมติว่าผมชื่อ แม็คละกันคับผม
ส่วนรุ่นพี่ที่ผมแอบปลื้มชื่อว่าพี่ ท๊อป นามสมมติ ผมรู้จักไม่สิ คือผมรู้จักพี่เค้านะครับ ครั้งแรกที่เจอก็แอบปลื้มนะครับ ช่วงเดือน มิถุนายน 58 ปีที่แล้ว พี่เค้าอยู่สีฟ้า เค้าใส่เสื้อพละแล้วน่ารักเลย ผมอยู่สีเหลืองตามระเบียบครับ ผมเด้กสายภาษา 555.
ในระหว่างที่ผมเจอพี่เค้าผมก้ไม่ได้คิดอะไร จนผมมีแฟนครับ คบกันมาตั้งแต่เดือนสิงหา จนประมานเดือน เมษายนปีนี้ครับ เราเลิกกันซึ่งผมก็เศร้ามาก
เลยคิดย้อนไปถึงพี่คนนี้ที่เราเคยแอบมองๆ ก้ลองไปหน้าเฟสเค้า ( เคยส่องพี่เค้าแล้วแน่ไม่บ่อยเพราะมีแฟน ) พอเปิดเทอมปุ๊บ เจอพี่เค้าเดือนอยู่หน้ารร.  คือแบบแสงแดดส่องมาหาพี่เค้าตอน. 7 โมง ออร่าพี่เค้าเปล่งมาก ผมสะตั้นตรงนั้นเลย คือพี่เค้าดูดีมาก ผมอยากทำความรู้จักเค้ามากขึ้น ก็เลยแอดเฟส เพื่อนในห้องเค้าไป และผมก้โพส รักพี่ห้อง 6/1 สมมตินะครับ แล้วเพื่อนเค้าในเฟสที่มีผมเปนเพื่อนเอาไปลงในไลน์ห้อง รุ่นพี่ผู้หญิงก้เด้งมาเต็ม ชอบพี่หรอๆๆๆ เยอะมากครับ ผมก็ปฏืเสธๆ จนมีพี่คนนึงชื่อดาว เค้ามาถามว่า ชอบผุ้ชายใช่ไหม ตอนนั้นผมตกใจมากเลยปฏิเสธ โกหกไปเช้ยๆ ผมรุ้สึกผิดมาก และนั้นและครับ เป็นวันที่ทำให้คนทั้งห้องนั้นรุ้จักผม ผมก้แอบดีใจเล็กน้อย ผมมีเพื้อนสนิทคนนึงชื่อ วี นามสมมติ ไอ้วีนี่เป็นเกย์เหมือนผม เวลาเจอคนน่าตาดี จะส่งมาให้ดู ผมก้ดูผ่านๆไม่สนใจอะไร จนอีวีนี่ มันไปแอดพี้เค้า เราก้อิจฉามันเลยเพราะเราไม่สามารถแอดพี่เค้าได้ เหมือนเค้าปิดแอดอะครับ หน้าเฟสมีแต่ปุ่มส่งข้อความ ผมอยากทักพี่เค้าใจจะขาด แต่ทำได้แค่ส่อง ฮือๆ รุ่นพี่ที่จบไปแล้วส่งมาให้กำลังใจว่าทักไปเลยๆๆๆๆๆ ผมก็จะดีหรอ ถ้าเค้าไม่ชอบขึ้นมาละ ผมจะทำไง คือ พี่ึคนนี้อะครับ ผมไม่เคยเหนเค้ามีแฟน. จะว่าเค้าเป็นเด็กเรียบน้อยก้ได้นะครับ เพราะผมเห็นเค้าชอบใส่ขุดนั่งสมาธิถ่ายลงเฟส แต่มารร.เค้าห้าวๆตามภาษาผู้ชาย เล่นบอล 55555 คือผมอยากรุ้ว่าพี่คนนี้มีสิทเปนเกย์ไหมครับ ผมเห็นเพื่อนชอบเรียกเค้าอีตุ๊ดๆๆ ทั้งๆมี่เค้าแมนมาก ทุกเช้าผมมีหน้าที่หน้าเสาธง เวลาผมเดินผ่านโต๊ะที่เค้านั่ง ผมชอบทำตัวประหม่า พูดให้เค้าสนใจ 5555 ไม่มีใครสนหรอกครับ T.T แล้วปีนี้เป้นปีสุดท้ายที่ผมจะอยุ่กะพี่เค้า พี่เค้าจะจบ 6 แล้วแต่นี่เพิ่งเริ่มต้นเทอม ผมไม่รุ้ว่ามีใครชอยพี่เค้าไหม แต้ผมชอบมาก เอาเปนว่าผมขอเล่าเพิ่มระ ช่วงที่คบแฟน ผมก้ยังสนใจพี่คนนี้อยุ่นะ แต่ว่าไม่ได้รักอะไร แค่ดูว่ามีอะไรพี่เค้าอัพเดตบ้าง ตอนไปเรียนรด.มองหน้าผมบ่อยมาก พี้เค้ายิ้มสวยดี นิ้มหน้ารัก ต่างกะผมผมยิ้มแล้วเด้กร้องไห้ 55555

*************
ผมขอวิธีที่จะทำให้พี่เค้ารุ้จักผม และผมรุ้จักพี่มากขึ้นหน่อยครับ

ปล.ผมหน้าตาบ้านๆๆพี่เค้าโครงหน้าแบบเมกาใต้หล่อมากตัวตันๆ อนากได้ >< ขอบคุนครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ลองถามตัวเองว่าหวังถึงขั้นไหนดีกว่าค่ะ
แค่ได้รู้จักก็พอ หรือต้องการสนิทกันแบบรุ่นพี่รุ่นน้อง หรือต้องการสนิทแบบเพื่อน หรือต้องการคบเป็นแฟน
แต่เบื้องต้นถ้าอยากคุยก็เหมือนคห.1ค่ะ ส่งข้อความไปบอกว่ารับแอดได้มั้ย (เราเคยนะ เราบอกพี่เค้าว่าเราปลื้มพี่เค้า อยากส่องรูป ส่องเตตัส แต่เราลืมแอด555 มารู้ตัวตอนพี่เค้าแอดมา เพ้อไปพักใหญ่เลย แต่สำหรับเราก็แค่อยากส่อง สุดท้ายก็ได้แค่ส่องค่ะ)


ปล.อยากให้ดูเมะหรืออ่านมังงะเรื่อง Sekaiichi hatsukoiจัง  เผื่อใช้เป็นHow to(หรอ?555) เราอ่านเรื่องของจขกท.แล้วนึกถึงเรื่องนี้เลยอะ มีความคล้าย5555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่