สวัสดีค่ะ นี่เป็นการเล่นเว็บครั้งแรกของหนูนะ ถ้าผิดอะไรยังไงก็ขออภัยด้วยค่ะ คือเรื่องราวของหนูมีอยู่ว่า หนูแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งคะ เขาเป็นหลานของเพื่อนทีนี้หนูก็ทำให้เขาทุกอย่างเท่าที่หนูจะทำได้ค่ะโดยผ่านเพื่อนที่เป็นน้าของผู้ชายคนนั้น แต่แล้วผู้ชายคนนั้นเขากลับไปเลือกผู้หญิงอีกคนค่ะ เราก็เลยได้แต่ทำใจ แล้วมันก็มีเหตุการณ์หนึ่งอยู่ว่าเพื่อนเราได้ไปด่าผู้หญิงคนนั้น แล้วผู้ชายก็คิดว่าเราเป็นคนบอกให้เพื่อนไปด่า ซึ่งเราก็ไม่รู้เรื่องจริงๆคะ ก็เลยทักเฟสเพื่อน(ที่เป็นน้าของผู้ชายคนนั้น)ว่าเราขอโทษแล้วก็บอกว่าเราไม่ได้เป็นคนทำจริงๆนะ แล้วเราก็ไม่ยุ่งกับเขาอีก พอใกล้ปีใหม่ เราก็ได้ยินเขาว่าผู้ชายคนนั้นเขาเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว เราก็ไม่ได้อะไร จนไปกินเลี้ยงปีใหม่บ้านของน้องในหมู่บ้าน (เราไปกับเพื่อนผู้ชายอีกคน)กินกันไปสักพักผู้ชายคนนั้นเขาก็มาเหมือนกัน เพราน้องในหมู่บ้านคนนั้นเป็นเพื่อนกับผู้ชายคนนั้น เราแอบมองเขาและเห็นว่าเขามองเพื่อนผู้ชายที่มากับเราด้วย เราก็ไม่คิดไรสักพักเพื่อนผู้ชายเราก็บอกว่า กลับเหอะ เราก็กลับ แล้วมันก็มาพูดกับเราว่า เรากับผู้ชายคนนั้นเป็นอะไรกัน เพราะตอนอยู่ในงาน ผู้ชายคนนั้นเขามองเรา เราก็แปลกใจ แต่ก็ไม่คิดไร จนเพื่อนเรา(ที่เป็นน้าของผู้ชายคนนั้น)มาบอกว่าคืนนั้นอ่ะ ผู้ชายคนนั้นให้เขาหาแฟนให้หน่อยค่ะ เราก็ขำๆไป จนผ่านไปจนถึงสงกาน เราไปวิ่งออกกำลังกายกับหลานเรา(ผู้ชาย)แล้วก็มีรถยนต์ครั้งหนึ่งบีบแตรใส่เรา แต่ช่วงนั้นเป็นช่วงค่ำ แล้วคนขับก็ใส่หมวกกันน็อคเราก็เลยไม่เห็นหน้า หลานเราก็ถามขึ้นมาว่า ใครอ่ะ คนรู้จักหรอ เราก็บอกว่าอ่าวนึกว่าเพื่อนของหลาน หลานบอกว่าไม่รู้จัก เราก็บอกว่าไม่รู้จักเหมือนกัน แล้วหลานก็พูดขึ้นมาว่า บ้าหรอถ้าไม่รู้จักจะบีบแตรใส่ทำไม เราก็เลยถามว่าแล้วรถยนต์เป็นรถยี่ห้อไรอ่ะ หลานเราก็บอก เท่านั้นแหละ ภาพของผู้ชายคนนั้นก็ผุดขึ้นเลย คือมันใช่เขาทุกอย่างเลย แต่เราก็คิดว่าว่าคงไม่ไช่หรอก เขาคงบีบแตรใส่คนอื่น แต่มันก็ฟังไม่ขึ้นเพราะ หนูไปกับหลาน 2คนไม่มีคนอื่นอยู่เลย
เอาไปเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนก็บอกว่าเขานั่นแหละ เราก็เลยงงค่ะว่าเขาทำแบบนั้นไปเพื่ออะไร เขาไม่ได้ชอบหนูแต่มาทำอย่างนี้ มันดีแล้วหรอค่ะ หนูก็ไม่เขาใจ
ผู้ชายจะหวงผู้หญิงที่เขาไม่คิดอะไรด้วย ได้ไหม
เอาไปเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนก็บอกว่าเขานั่นแหละ เราก็เลยงงค่ะว่าเขาทำแบบนั้นไปเพื่ออะไร เขาไม่ได้ชอบหนูแต่มาทำอย่างนี้ มันดีแล้วหรอค่ะ หนูก็ไม่เขาใจ