หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ภาพเเบบนี้จะพอมีราคาไหมครับ
กระทู้คำถาม
ศิลปะ
ของสะสม
ภาพนี้เป็นภาพที่ผมทำกับพ่อตอนเด็กๆ ประมาณตอนผมอยู่ ป.3-ป.4 ตอนนี้ จบ ม.6 เเล้วครับ ภาพนี้ใช้ เเสตมป์ในประเทศเเละต่างประเทศทำ
เป็นเเสตมป์ที่พ่อผม สะสมมา ถ้านับเวลา ตั้งเเต่พ่อผม สะสม จนทำรูปเสร็จ เเล้วมาถึงตอนนี้ เเสตมป์หลายๆดวงในภาพน่าจะมี อายุเกือบๆ 30 ปี
ตอนนี้ผมเรียนจบ ม.6 เเต่ไม่มีเงินเรียนต่อมหาลัย ก็นึกขึ้นได้ว่าทำภาพนี้ไว้ เเต่ก็ไม่คิดว่ามันจะมีราคา เพราะภาพมันค่อนข้าง ธรรมดา เเบบเด็กๆทำ 55
ก็เลยอยากให้หลายๆคนช่วยดูให้หน่อยครับ ว่าจะพอมีราคา หรือสามรถเอาไปประมูลหรือขาย ได้หรือเปล่าครับ
ลองดูภาพครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเรามีของราคาสูงมากอยากนำมาประมูล หรือ ขาย เราสามารถทำยังไงได้บ้างครับ
ผมมีของสะสมอยู่ อยากนำมาประมูลหรือขายในราคาสูง(สมมุติว่าถึงหลักล้าน 55) คือผมเคยเอาลงประมูลใน ebay เเล้วไม่สามรถลงได้ เพราะติดเรื่อง limit การขายเริ่มเเรกของ ebay คือ ผมอยากจะถามว่า พอจะมีวิธีหรือสถาน
สมาชิกหมายเลข 2612835
ช่วยดูภาพให้ทีครับ
สวัสดีครับ อยากให้ช่วยดูภาพให้หน่อยครับ ภาพสองนี้เป็นภาพที่ทำจากเหรียญต่างประเทศเเละ มีเหรียญเก่าของประเทศไทยด้วยนิดหน่อยครับ สองภาพนี้เป็นภาพของ รัชกาลที่5 เเละ ประธานาธิบดี ลินคอล์น ผมกับพ่อทำภาพน
สมาชิกหมายเลข 2612835
[คลิป] ญี่ปุ่น ; รายการเกมบิงโก
https://www.youtube.com/watch?v=9m4a618Pt9s ทำซับให้เเล้วครับพอจะเข้าใจเน๊อะ คือใจความมันทำให้คนไทยเข้าใจได้ง่าย เเต่ก็ไม่ได้ถูกต้องตามการเเปลจากหลักไวยกรณ์ภาษาญี่ปุ่นเเบบ ๑๐๐% เพราะมันยากกว่าภาษาอ
สมาชิกหมายเลข 1602065
สอบถามพี่ๆครับซื้อกองทุนssfชนิดสะสมการออม เเบบมีจ่ายปันผล
มีเอกสารบอกจำนวนเงินปันผล เเต่ไม่มีเงินเข้าบัญชี ต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 7956028
เล่นบอลเเล้วกลัวเพื่อนเจ็บเเก้ยังไงดีครับ
เรื่องมันเกิดตอนอาทิตย์ที่เเล้วครับ คือ ผมกับเพื่อนก็เล่นบอลกันปกติ เล่นทีมกันนะครับ ละมีจังหวะหนึ่งที่ เข่า ผมกับเข่าเพื่อนชนกันครับ ชนก็ไม่ได้เเรงมาก เเต่ก็เจ็บนิดหนึ่งครับ เพื่อนผมก็เอามือจับเข่าเเ
สมาชิกหมายเลข 3306518
ผเครียดมากไม่รู้ว่าตอนนี้ผมเป็นโรคซึมเศร้าหรือว่าโรคอะไร
ผมเป็นวัยรุ่นครับ ความเครียดเเละความวิตกกังวลมันสะสมมานานครับ ทำให้ช่วงนี้ รู้สึกสุขภาพจิตไม่ค่อยดี มีอาการเเบบ เบื่อชีวิต ทำอะไรไม่สนุกเหมือนเมื่อก่อนต่อให้เป็นกิจกรรมที่ชอบทำก็ตาม นอนหลับมากกว่าเมื่
สมาชิกหมายเลข 4290735
ใครฝันเห็นอนาคตสถานการณ์ใกล้ๆ หรือเเบบเราบ้างมั้ยคะ
คือว่าประมาณ 1 สัปดาห์ที่เเล้ว ฝันถึงเด็กผู้หญิงเสื้อน้ำเงิน ตัวอวบๆ ผมยาว คนนึงที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่งอยู่ข้างซ้ายมือเรา ส่วนเรานั่งเก้าอี้ตัวโปรด พูดเรื่องอะไรสักอย่างที่เราไม่เคยได้ยิน เปิดโลก เ
สมาชิกหมายเลข 7391041
สั่งด๋อยเว็บamiami
ตามหัวข้อค่ะ เราจะสั่งด๋อยในเว็บ ami ami เเต่ก็ไม่รู้ลายละเอียดเลยอยากถามทุกคนหน่อยค่ะ สิ่งที่เราจะสั่งเป็นด๋อย Pre order ค่ะ ราคาน้องอยู่ที่ 4030 เยน เราอยากทราบว่าในเว็บamiami 1.มีขนส่ง
สมาชิกหมายเลข 6275463
ที่หาดใหญ่มีหมอสัตว์ท่านไหนพอจะช่วยทำหมันสุนัขบ้างคะ อยากทำหมันเเม่หมาให้เจ้าของที่ไม่สนใจพวกมัน พิกัดหาดใหญ่ สงขลาค่ะ
อย่างนี้ค่ะ บริเวณชุมชนของเรา มีสุนัขเยอะ เจ้าของให้เเต่ข้าว ไม่สนใจเรื่องการทำหมัน อ้างไม่มีเงิน เเละอยู่ๆมาพวกสุนัขก็ขยายพันธุ์ขึ้นเรื่อยๆ จนมีคนวางยาพวกมันไปหลายต่อหลายคอกเเล้วค่ะ เจ้าของก็เป็นคนไม
เเม่พุดเเก้ว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศิลปะ
ของสะสม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ภาพเเบบนี้จะพอมีราคาไหมครับ
เป็นเเสตมป์ที่พ่อผม สะสมมา ถ้านับเวลา ตั้งเเต่พ่อผม สะสม จนทำรูปเสร็จ เเล้วมาถึงตอนนี้ เเสตมป์หลายๆดวงในภาพน่าจะมี อายุเกือบๆ 30 ปี
ตอนนี้ผมเรียนจบ ม.6 เเต่ไม่มีเงินเรียนต่อมหาลัย ก็นึกขึ้นได้ว่าทำภาพนี้ไว้ เเต่ก็ไม่คิดว่ามันจะมีราคา เพราะภาพมันค่อนข้าง ธรรมดา เเบบเด็กๆทำ 55
ก็เลยอยากให้หลายๆคนช่วยดูให้หน่อยครับ ว่าจะพอมีราคา หรือสามรถเอาไปประมูลหรือขาย ได้หรือเปล่าครับ
ลองดูภาพครับ