บุกยิง 2 ด็อกเตอร์!!! มรภ.พระนคร ตายคาห้องสอบ!!!

บุกยิง 2 ด็อกเตอร์!!! มรภ.พระนคร ตายคาห้องสอบ!!!

วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2559







เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีเหตุยิงกันภายในพุทธวิชชาลัย อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เขตบางเขน กรุงเทพฯ เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูกำลังเข้าตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุ ซึ่งรายละเอียดความคืบหน้าจะได้รายงานให้ทราบต่อไป

ต่อมาเวลา 10.30 น. พล.ต.ต เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 พร้อมพ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธาภิรมย์ ผกก.สน.บางเขน นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสอบสวนพอทราบความผู้ตายชื่อ ดร.พิชัย ชัยสงคราม 50 ปี และ ดร.ณัฐพล ชุมวรฐายี 50 ปี ทั้งสองเป็นเพื่อนกัน โดยก่อนเกิดเหตุน่าจะทะเลาะกันเรื่องใดเรื่องหนึ่ง กระทั่งฝ่ายมีอาวุธปืนใช้ปืนยิงใส่อีกฝ่ายเสียชีวิต จากนั้นก็ยิงตัวเองเสียชีวิตตาม ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนพยานแวดล้อมและพยานที่เกี่ยวข้องเพื่อความชัดเจนอีกครั้ง

เวลา 11.00 น.พล.ต.ท.ศานิตย์ มหาถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รรท.ผบช.น.) พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าสอบเหตุแล้วพบว่า ไม่ได้เป็นการยิงกันตายตามที่สันนิษฐานในเบื่องต้น โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ตายทั้ง 2 และคนร้ายอีกคนได้พูดคุยในห้องประชุมตกลงอะไรบางอย่าง หลังจากนั้นคนร้ายก็ชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้เสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนขับรถยนต์นิสสัน อาเมร่า สีน้ำตาล 2กพ 4721 กรุงเทพฯ หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่พอทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วกำลังออกไล่ล่าอยู่ ล่าสุดทราบชื่อคนร้ายแล้วคือ ดร.วันชัย ดนัยตโมนุช อายุ 60 ปี ความคืบหน้าจะเสนอให้ทราบต่อไป.

http://www.dailynews.co.th/crime/398329



อดีตครูสอนพุทธโหด!!! บุกยิง 2 ด็อกเตอร์ มรภ.พระนคร ตายคาห้องสอบ!!! หลังเคลียร์ไม่จบ!!!

18 พฤษภาคม 2559 - โดย MGR Online

MGR Online - อดีตอาจารย์สอนพุทธศาสนาวัย 60 ปี บุกห้องสอบนักศึกษา ป.โท ม.ราชภัฎพระนคร เคลียร์ปัญหา 2 อาจารย์ไม่สำเร็จ ยิงดับทั้งคู่คาห้อง ก่อนขับรถเก๋งชิ่งหนี ตำรวจเร่งล่าแล้ว คาดปมขัดแย้งส่วนตัว
       
       วันนี้ (18 พ.ค.) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เขตบางเขน กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 09.50 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงบุคลากรของมหาวิทยาลัยภายในห้องประชุม พ 502 ชั้น5 อาคารพุทธวิชชาลัย พบมีผู้เสียชีวิต 2 คน ทราบชื่อคือ นายพิชัย ไชยสงคราม นักวิชาการด้านศาสนา อายุประมาณ 50 ปี และนายณัฐพล ชุมวรฐายี ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร อายุประมาณ 50 ปี โดยทั้งคู่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณลำตัวหลายนัด ต่อมาทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายวันชัย ดนัยตโมนุท นักวิชาการด้านการศึกษา อายุ 60 ปี
       
       จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังสอบนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรบริหารการศึกษา อยู่นั้น นายวันชัย ซึ่งเป็นอาจารย์ที่เคยสอนที่วิชชาลัย ได้เข้าภายในห้องแล้วทั้ง 3 คนได้พูดคุยตกลงอะไรบางอย่าง ก่อนที่นายวันชัยจะชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงผู้ตายทั้ง 2 คนแล้วขับรถยนต์นิสสัน อาเมร่า สีน้ำตาล 2กพ 4721 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป โดยสาเหตุคาดว่าอาจเป็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว หลังเคยพบมีการร้องเรียนการทำงานกัน สอบสวนพยานที่เกิดเหตุ พร้อมแจ้งสกัดจับผู้ก่อเหตุ ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป
       
       ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหาถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาลพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าสอบเหตุแล้ว พร้อมให้สัมภาษณ์เตรียมแจ้งข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

http://manager.co.th/OnlineSection/ViewNews.aspx?NewsID=9590000049990





ตึงเครียด!!! ล้อมจับ ดร. ฆ่า 2 ศพ คว้าปืนจ่อหัว!!!

วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2559



เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดล้อมเพื่อจับกุม ดร.วันชัย ดนัยตโมนุช อายุ 60 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงดับ 2 ศพ ภายในห้องประชุม พุทธวิชชาลัย อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เขตบางเขน หลังจากลงมือได้ขับรถมากบดานที่โรงแรมย่านสะพานควาย แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมจำนน พร้อมทั้งคว้าปืนมาจ่อที่ศีรษะหมายจะลั่นไกปลิดชีวิตตนเอง ก่อนจะหลบเข้าไปอยู่ในรถยนต์ ขณะนี้อยู่ระหว่างลูกศิษย์ไหว้เกลี้ยกล่อม

http://www.dailynews.co.th/crime/398634
http://manager.co.th/OnlineSection/ViewNews.aspx?NewsID=9590000050489







เผยบันทึก ดร.วันชัย ลั่น ฆ่าได้หยามไม่ได้!!!

วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2559

เผยจดหมาย 3 หน้า "ดร.วันชัย" เขียนทิ้งไว้ก่อนหน้า ระบุว่าเป็น “บันทึกก่อนสิ้นชีพ”
อ้างถึงเรื่องราวที่มีปัญหากับผู้ตาย แถมทิ้งท้ายตัวหนา “คนเรา ฆ่าได้ หยามไม่ได้”

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงพยายามเจรจาให้ ดร.วันชัย ดนัยตโมนุท อาจารย์ประจำวิทยาลัยการฝึกหัดครู สาขาการบริหารการศึกษา หลักสูตรปริญญาโท มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ผู้ต้องหาก่อเหตุยิง ผศ.ดร.พิชัย ไชยสงคราม อายุ 50 ปี ประธานสาขาวิชาบริหารการศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย และดร.ณัฐพล ชุมวรฐายี 50 ปี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เสียชีวิตอยู่ภายในห้องเลขที่ 502 ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร บางเขน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน โดยคนที่ ดร.วันชัย เคารพ  ลูกศิษย์ และญาติ จ่างช่วยเกลี้ยกล่อมให้ยอมจำนนอีกทาง ซึ่งดูแนวโน้มว่า ดร.วันชัย เริ่มผ่อนคลายลงบ้าง สลับกับลดปากปืนลงเป็นระยะ

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ ดร.วันชัย ได้ทิ้งจดหมายไว้จำนวน 3 หน้ากระดาษเอ 4 โดยระบุว่าเป็น “บันทึกก่อนสิ้นชีพ” ซึ่งเนื้อความในจดหมายระบุถึงเรื่องราวและสาเหตุต่างๆในทำนองที่มีปัญหากับ ดร.ณัฐพล ชุมวรฐายี ตั้งแต่ปี 2555 อ้างว่าถูก ดร.ณัฐพล กลั่นแกล้งทั้งหมด 9 ข้อ และได้มีการทิ้งข้อความตัวหนาว่า “คนเรา ฆ่าได้ หยามไม่ได้”  และยังระบุอีกว่า "ผมจะจัดการมันตั้งแต่ปี 2557 และในท้ายจดหมายยังระบุอีกว่า หากโชคดี ผมอาจหลบหนีมาได้เพื่อไปทำธุระบางประการให้เสร็จสิ้น ซึ่งใช้เวลาไม่นานผมก็จะปฏิบัติการละสังขารโดยเร็ว"

http://www.dailynews.co.th/crime/398710





ช็อค!!! ดร.ปืนโหด ตัดสินใจ ยิงตัวเอง!!! หนีความผิด!!!!

วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2559

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สถานการณ์ตึงเครียด จบแล้ว ดร.ปืนโหด "วันชัย ดนัยตโมนุช" ตัดสินใจเลือกทางเดิน ลั่นไกยิขมับตนเอง
ปิดฉากเจราจรเกลี้ยกล่อมนานหลายชั่วโมง

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ความคืบหน้าหลังจากเกิดเหตุระทึกขวัญ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการปิดล้อมเพื่อจับกุม ดร.วันชัย ดนัยตโมนุช อายุ 60 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงดับ 2 ศพ ภายในห้องประชุม พุทธวิชชาลัย อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เขตบางเขน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะขับรถหนีมากบดานที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสะพานควาย  แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาไม่ยอมจำนน ได้ส่งข้อความลาตายไปหาคนที่เคารพรัก พร้อมทั้งคว้าปืนมาจ่อที่ศีรษะหมายจะลั่นไกตลอดเวลา ตำรวจต้องประสานคนรู้จัก ญาติ ลูกศิษย์ เข้ามาเจรจาเกลี้ยกล่อมวิงวอนให้มอบตัว

ล่าสุดสถานการณ์ความตึงเครียดก็จบลงแล้ว ผู้ต้องหาก็ตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตต่อแล้ว เมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยก็เข้าไปช่วยเหลือ ดร.วันชัย ที่บาดเจฦ้บบริเวณขมับขวา จนชุลมุนวุ่นวาย ก่อนจะรีบนำตัวไปส่งโรงพยาบาล

http://www.dailynews.co.th/crime/398731
http://manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9590000050508

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ





แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่