[CR] รับมอบ Dior Homme Sport

น้ำหอมขวดแรกที่มีความหมายกับผม ก็คือเจ้านี่แหละครับ ผมเริ่มใช้น้ำหอมจริงจังก็เพราะมันนี่เอง มันมีเรื่องราวและที่มาของอดีตรักคนหนึ่ง

และเมื่อมันหมดไป ผมจึงตามหามันมาอีกเรื่อยๆ แต่พอหมดขวดที่สอง ผมก็หันไปหาตัวอื่นๆดูบ้าง แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเป็นพิเศษ จากนั้นก็ไม่เคย

หาซื้อเองอีกเลย ก็อาจจะมีได้มาจากคนรู้จักบ้าง ก็ใช่ๆไปตามที่ได้และที่มี จนกระทั่งเมื่อผมต้องคิดถึงเจ้า Dior ตัวนี้ขึ้นมาอีกครั้ง จะด้วย

รู้สึกอะไรก็ตาม และกว่าผมจะตัดสินใจกลับไปคว้ามันมา มันก็ทำให้คิดอยู่นานพอควร นานพอที่จะเลยเถิดไปได้ขวดนั้นขวดนี้มา 5 ขวด!!

และวันนี้ผมคิดว่าผมควรจะหยุดที่ Dior Homme Sport ในดวงใจของผม เกริ่นมาซะเว่อเลย ขออวดนิดนึง

วันนี้ไม่ได้เจอ บีเอ คนเดิม เลยได้ของแถมมานิดหน่อยครับ ที่แรกกะจะขอ Sauvage สัก 2 ขวด แต่นี่ได้มา 1 และก็พวกตัวบำรุงอีกนิดหน่อย



มาอยู่กับพี่ๆเค้านะ และกลับมาเป็นกลิ่นประจำกายของพี่ไปอีกนานๆนะน้องเอ๊ยยย 😘😁


เทียบกันจะๆกับพี่ขรึมอารมณ์กรึ่ม พี่ Intense 😜


สำหรับผมมันดูไม่ได้เยอะ แต่ผมคิดว่าผมควรจะพอก่อน ก่อนที่จะล้มละลาย เพราะกว่าจะหยุดที่ Dior homme sport ผมก็เถลไถลไปหาตัวอื่นๆแบบที่เห็น
ในระยะเวลาเพียงเดือนเศษ 😱😱 กินอาหารญี่ปุ่นอีกยาวเลย 😁😁
ชื่อสินค้า:   Dior homme sport by CD
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่