หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**** GDPขยับขึ้นจริงหรือ !!! ชาวบ้านตาม ตจว เเละเกษตรกรทั้งประเทศทำไมกำลังจะอดตาย **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
กระทู้สนทนา
การเมือง
เศรษฐกิจ
มันเอาตรงไหนมาวัดค่า gdp กันฟร๊ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
*** (ใครกันฟร๊ะ !!ไพศาล พืชมงคล ) คนที่มาประณามคนขายข้าวสาร กก ละ20บ. อำมหิต-ทุบราคาตลาด ***( by : อินทรีเเดง รีเทิร์ม)
เเต่ทาง อินทรีเเดง รีเทิร์น มีความเห็นว่า...... ข้าวเปลือก 1 ตัน - สีเป็นข้าวสารได้ 600 - 660 กก ( ขาย กก ละ 20 บาทได้ 12000 - 13200 บาท ) เทียบเท่าได้ว่า ชาวนาขายข้าวเปลือกได้ ตันละ 12000 - 13200
สมาชิกหมายเลข 3504010
**** สิ่งที่ชาวนา จะสามารถต่อรองราคาข้าวกับพ่อค้าคนกลางเเละโรงสีข้าวได้ คือ ( ยุ้งฉาง ) ****( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น)
ง่ายที่สุด เเละสามารถทำได้เลย เป็นการเเก้ไขราคาข้าว อย่างเป็นรูปธรรมในอีกรูปเเบบหนึ่งในปัจจุบันนี้ ซี่งในเบื้องต้นรัฐอาจต้องเข้าช่วยเกษตรกร ที่ไม่มียุ้งฉางเป็นของตัวเอง เพื่อเป็นการเเก้ปัญหาการกดรา
สมาชิกหมายเลข 3504010
*** ยังมีพื้นที่อีกมากในมาเลเซีย เเละอินโด เเต่ทำไมศูนย์กลางการค้ายังเป็น" สิงค์โปร์ "*** ( by :อินทรีเเดง รีเทิร์น )
ตกลงว่า มันเกี่ยวกับ ชัยภูมิที่ตั้งของประเทศหรือไม่
สมาชิกหมายเลข 3108921
**** ว่ากันเรื่องเรือดำนำ้ !! เดี๋ยวนี้เขาจับเรือดำนำ้ด้วยดาวเทียมกันเเล้วนะ ( รู้ยัง ) **** ( by : อินทรีเเดง )
จะเอาไปสู้กับใคร เเละคิดว่าจะออกไกลกว่าอ่าวไทยไหมครับ เดี๋ยวนี้เขาจับเรือดำนำ้ด้วยดาวเทียมกันเเล้วนะ (ยิ่งอ่าวไทยเป็นเขตนำ้ตื้น ซะด้วย) จะดำกันลงไปทำไม โลกเดี๋ยวนี้เขาสู้กันด้วยสงครามเศรษฐกิจ ( ปช
สมาชิกหมายเลข 3108921
ไขข้อสงสัย GDP คืออะไร? และแตกต่างจาก GNP อย่างไร?
เริ่มต้นปี 2026 กับการทำความเข้าใจด้านเศรษฐกิจที่นักลงทุนจำเป็นต้องรู้กันกัน เริ่มกันที่ .... 1. GDP (Gross Domestic Product) แปลตรงๆเลย คือ ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ คือมูลค่ารวมของสินค้าและบริการทั้ง
สมาชิกหมายเลข 8967746
**** อัญเชิญ " คุณช้างใหญ่ " มาตอบคำถามคาใจคนในประเทศข้อนี้หน่อยครับ (คอคอดกระ) **** ( by :อินทรีเเดง รีเทิร์น )
กดลิ้งค์ เข้ากระทู้ตรงนี้ ----->>>>> http://pantip.com/topic/35048505/comment1
สมาชิกหมายเลข 3108921
*** จริงๆเเล้ว !! จีนมันจะฮุบ ทะเลจีนใต้ทั้งหมด ไม่ใช่เเค่หมู่เกาะ.... (ไทยรู้สึกว่าไงบ้าง) ***( by:อินทรีเเดง รีเทิร์น)
อินทรีเเดง รีเทิร์น มีความเห็นว่า ประเทศที่มีปัญหาเเละอาจมีปัญหา เข้าร่วมกัน ยื่นศาลอนุญาโตตุลาการ ไกล่เกลี่ย ซึ่งจะเป็นทางออกที่ดีของเรื่องนี้ เเละกรรมสิทธิ์หมู่เกาะต่างๆ ที่เป็นข้อพิพาทเหล่านี้ ไ
สมาชิกหมายเลข 3108921
****ไพบูลย์ สั่งดีเอสไอทำตามสเตป ต้องจับกุมแล้ว (ถอดเครื่องเเบบพระออกก่อนง่ายสุด) **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
กดลิ้งค์ดู ตรงนี้ ---- >>>> http://www.dailynews.co.th/crime/400304
สมาชิกหมายเลข 3108921
**** การเข้ามาของเเรงงานพม่าเป็นจุดเริ่มต้นของการกลืนประเทศไทย **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )
สถิติจากปี 53 -57 ( ปัจจุบันเยอะกว่านี้มาก ) ทั้งนี้ยังไม่รวมไข่ (เเละ ไข่ของไข่) มันอีกนะ ในตารางนี้
สมาชิกหมายเลข 3249813
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**** GDPขยับขึ้นจริงหรือ !!! ชาวบ้านตาม ตจว เเละเกษตรกรทั้งประเทศทำไมกำลังจะอดตาย **** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น )