ช่วยแนะนำนิยายจีน เกิดใหม่ แฟนตาซี กำลังภายใน

ตามหัวข้อเลยครับ กำลังตามหานิยายแปลจีนแนวพระเอกเกิดใหม่ แนวไปต่างโลก แนวแฟนตาซีผสมกำลังภายใน หรือแนวใกล้เคียง แฟนแต่มันหายากเหลือเกิน เพราะยังงั้นช่วยแนะนำด้วยครับ

ทีติดตามตอนนี้มี
Matial God Asura
Long Live Summons เดชคัมภีร์เทพฤทธิ์
อสูรพลิกฟ้า (逆天邪神)
ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ (我欲封天)
ทรราชตื๊อรัก
九星杀神 • มารไต่ฟ้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
ผมย้ายไปอ่านนิยายแล้วครับ การ์ตูนยังไม่ค่อยมีออกมาใหม่เลย
ลองไปอ่านนิยาย ดูแล้วกันคับ สนุกไม่แพ้กันตอนแรกๆผมไม่ชอบอ่านแต่ลองไปอ่านดูให้เกินสัก50ตอน แต่ต้องทนอ่านตอนแรกๆเพราะมันปูเนื้อเรื่องตัวผมเองจะเลิกอ่านหลายรอบเกือบพลาดของดีอะบอกเลยดีนะผมทนอ่านต่อไปได้ค่อนข้างยาวหลายร้อยตอน อ่านเพลินเลยครับ มันกว่าที่คิดคับ
แนะนำเรื่องแนวพระเอกเก่งๆเซิฟเน็ตหาอ่านได้ทันทีเลยคับฟรี
1.พงศาวดารภูติเทพ มันส์คับ พระเอกเก่งกลับชาติมาเกิด เรื่องนี้คนไทยนิยมอ่านแล้วติดมาก พระเอกกลับชาติมาเกิดเป็นเด็ก แต่ชาติก่อนมีฝีมือเก่งกว่าระดับตำนานไปแล้วเจอหนังสือเทพช่วยให้กลับมาเกิดเป็นเด็กอีกครั้งซึ่งมันมีความรู้เดิมอยู้เรื่อนนี้คุณอาจจะอ่านมังงะไปแล้ว มีเป็นมังงะ ด้วยนะ แต่ในนิยายมันไปไกลกว่า 400กว่าตอน
2.อสูรพลิกฟ้า แนวจีนฝึกวิชาพระเอกกลับชาติมาเกิดชาติก่อนเป็นหมอเทวดารู้วิธีเปิดจุดเทพเจ้าทำให้ฝึกได้เก่งสุดยอดกว่าคนอื่นหลายเท่า แรกๆจะงงๆหน่อยนึงพอหลุดพระเอกเริ่มออกจากเมืองเกิดละมันมาก พระเอกเก่งโฮกๆ ออกเดินทางฝึกวิชาประมาณนี้แต่มันมีอะไรอีกมาก เรื่องนี้ผมชอบที่สุดแล้วนะเท่าที่เคยอ่านมา แต่แนะนำให้อ่านเรื่องที่1ก่อนก็ได้คับ เพราะเรื่องพงศาวดารภูติเทพ เปิดเรื่องค่อนข้างดี
3. ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ เรื่องนี้บอกเลยครับต้องอ่านให้เกิน 170 ตอนไปให้ได้เพราะมันจะมันเว่อเลยครับแรกๆพระเอกอ่อนคับหนีตายเข้าถ่ำฝึกวิชา เรื่องนี้ฝึกเป็นเซียนคับ เก่งช้าคับแต่หลังๆผมการันตีเลยคับ คนเขียนเค้าเทพคับมันดังในจีนมากๆ แปลจีนนี้มี 1000กว่าตอนไปแล้วครับ แต่แปลไทยยังไม่ถึง 500ตอนเลยคับยังมันขนาดนี้ เพราะมันเก่งช้าคับแต่มันหลังๆ เน้นว่าหลังๆจิงๆ5555555 ผมทนได้เพราะไม่มีอะไรจะอ่านแต่100กว่าตอนแรกผมท้อหลายครั้งเลย 555555 ดีนะไม่เลิกอ่าสะก่อน
4. กำเนิดเทพเจ้าสายฟ้า พระเอกเก่งเรื่องนี้ผมเพิ่งเริ่มอ่าน แต่เก่งแน่นอนการันตี

เอาเป็นว่า 4เรื่องนี้แหละพระเอกเก่งในแต่ละเรื่องก็จะมีระดับลมปราณที่แตกต่างกันไป
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
ถ้าแนวเกิดใหม่ ,กำลังภายใน จขกท.ต้องไปหาอ่านในเว็บ Kawebook เลยค่ะ
เราอ่านมาหลายเรื่องล่ะ เกิดใหม่กันเก่งมาก 5555555+
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่