รบกวนผู้รู้ช่วยดูแผนการเดินทางชมใบไม้เปลี่ยนสี พ.ย.59

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นไว้ กับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เดินทาง 18-24 พ.ย.59 นี้  ไปลงที่นาโกย่า กลับจากโอซาก้า จะรบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ
วันที่ 19 พ.ย.59  ถึงนาโกย่า  ว่าจะพักใกล้ๆ สถานที toyotashi ไปเลย เพราะมีแผนจะไปดู ซากุระกับใบไม้เปลี่ยนสี ที่ obara   กับ  Korankei   2 วัน  คือ 19 กับ 20 แต่ว่าที่พักใกล้ๆ toyotashi  เต็มเกือบหมด  เหลือแต่ Hotel Route Inn Toyota Asahigaoka  แต่ก็ยังไม่รู้ว่าถ้าพักที่นี่ จะเดินทางยังไง เพราะรถบัสก็ไม่ผ่าน  รบกวนสอบถามมีใครเคยพักที่นี่บ้างไม๊คะ แล้วเดินทางยังไง  หรือมีที่พักอื่นๆ แนะนำบ้างไม๊คะ หรือว่าต้องพักนาโกย่าแล้วค่อยเดินทางไปแต่ละที่  แต่ไม่อยากวกไปวกมาเลยค่ะ
วันที่ 21 พ.ย.59  จะเดินทางไปโอซาก้า จะพักที่โอซาก้าเป็นหลัก  แล้วก็เที่ยวแถบคันไซแบบเช้าเย็นกลับ
วันที่ 21-22 พ.ย.  เที่ยวเกียวโต
- Arashiyama   ที่นี่ก็วันนึงแล้วไม๊คะ  อยากล่องเรือหรือนั่งรถไฟชมวิว ซักอย่างค่ะ แล้วก็บริเวณพื้นที่ใกล้เคียง
-  วัดทอง
-  วัดน้ำใส (วัดคิโยมิสุ)  
-  วัดเทนเรียวจิ (Tenryuji Temple)
-  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)
-  กิออน
แต่ที่เกียวโตสวย ๆ ทั้งนั้น อาจจะขึ้นกับสถานการณ์ว่าคนเยอะไม๊ เพราะเพิ่งรู้ทีหลังว่าตรงกับช่วงวันหยุดยาวของญี่ปุ่น  อาจจะต้องสับหลีกที่ๆ คนเยอะๆ กันบ้าง
วันที่ 23  เที่ยวโกเบ
-    Mt.Rokko ,  Rokko Garden Terrace
-    กินเนื้อโกเบ  ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าที่ไหนดี  แบบราคาไม่แพงมาก แฮ่ๆ
วันที่ 24  เช็คเอาท์ หาที่ฝากกระเป๋า แล้วเที่ยวในโอซาก้า  เพราะขึ้นเครื่องกลับรอบดึกเลยค่ะ
ไม่ทราบว่าแผนการเดินทางพอจะเป็นไปได้ไม๊คะ  หรือมีอะไรแนะนำเพิ่มเติมบ้างคะ  และเดินทางประมาณนี้ ควรใช้พาสอะไรดีคะ ขอบคุณมากค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่