โดนกระทำเเบบนี้เเจ้งตำรวจได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะ
[ ใครไม่อยากอ่านข้อมูลก็เลื่อนไปอ่านสรุปด้านล่างได้ เเต่อยากให้อ่านมากกว่าจะได้ระเอียดกว่า..ขอบคุณจริงๆคะ ]
คือหนูมีปัญหาเรื่องครอบครัวตรงที่คุณแม่โดนกล่าวหาค่ะ
= เรื่องมีอยู่ว่าเเม่หนูทำอาชีพขายเสื้อผ้าคะ รับมาขาย ขายหลายที่ เเละในกลุ่มเเม่ก็จะมีผู้หญิง3คน เเม่ น้าA น้าB น้าC ขอเเทนเเบบนี้นะคะ  เเละมีผู้ชาย2คน เป็นรุ่นน้อง น้า M กับ น้า J    
=  ปัญหาอยู่ที่น้า M ค่ะ
= น้าM เค้ามีเมียมีลูกเเล้ว เเล้วเมียเค้าเป็นคนขี้หึงมาก มากๆ คะ คือ น้าMเนีย หน้าตาจะเถื่อน เจ้าชู้ เเเต่เค้าเคารพเเม่เรามากเลยคะ เพราะน่าจะเเม่เราดุเป็นผู้ใหญ่  น้าMเค้าเจ้าชู้ เค้าขายพวกเกี่ยวกับมือถือค่ะ สาวเค้าเยอะมากกก ทั้งที่เค้ามีลูก2เเล้ว เเต่เค้าเป็นคนดีนะคะ ดีกับพวกเเม่กับเพื่อนเเม่เรา เค้ามีน้ำใจคะ เเต่เค้าเจ้าชู้เเค่นั้นเอง (น้าMไม่ได้หน้าตาหล่อนะคะ เทียบกับพ่อเราเเล้ว พ่อเราดูดีกว่าคะ )
= เข้าช่วงดราม่านะคะ > คือเมื่อวานมีผู้หญิงคนนึงโทรมาหาคุณพ่อคะ เเละก็ได้รู้ว่าคือเมียของน้าM เค้าโทรมาบอกว่า " เเม่ของเราเป็นชู้กับเเฟนเค้า(น้าM "
พ่อช็อคเลยค่ะ !! เเต่พ่อทำงานตำเเหน่งสูงผ่านมาเยอะพวกคนพูดจาเเบบนี้เเละอีกอย่างที่ขายของเเม่เราโดนหมั้นไส้เยอะคะ เลยอาจมีคนมาเเกล้งอยากให้เเม่วุ่นวาย เเถมลูกค้าเเม่เราเยอะด้วยตั้งเเต่มาเริ่มขายเเถวนั้น ก็เลยตอนเเรกไม่เชื่อ ถามไปเรื่อยๆ ถามไปถามมา นังคนนั้นบอกว่า " เเถวที่เมียคุณขายอะ เค้าลือกันทั้งนั้นอะ ว่าเมียคุณกับเเฟนชั้นกิ๊กกันไปไหนด้วยกัน " เเล้วก็พูดสาระพัดจนเเม่เราดูเเย่ พ่อเราก็พอเจอยังงั้นก็ช็อค.. สิ่งที่ผู้หญิงคนนั้นพูด มันมีมูลเนื้อหาเยอะจนพ่อเราเชื่อ เชื่อเต็มอก เเน่นอนคะตอนนั้นเราก็เชื่อ คิดไปเกิน50%เเล้วว่าเเม่มีชู้..เเต่เเม่ไปขายของค่ะ เลยไม่ได้รับรู้
= พ่อโทรหาเเม่บอกให้กลับมา เเม่ก็บอกกลับไม่ได้รถมันเข้ามาจอดเเล้วออกไม่ได้เค้าจอดซ้อนกัน (มันเป็นที่ขายของที่ต้องเอารถมาจอดซ้อนเพื่อลงของจะออกเเบบคิดจะออกก็ออกไม่ได้มีเวลาของมัน) เเม่ก็ไม่ได้กลับมาตามที่พ่อบอกคะ เเต่เเม่ไลน์มาหาเรา ว่ามีอะไรรึเปล่า พ่อเป็นอะไร เราก็ไม่ตอบ คือช็อคกับพ่อ
= เเล้วพอเเม่กลับมาก็ทะเลาะกันหนักเลยค่ะ พ่อเราเจอผู้หญิงมาพูดเเบบนั้นเข้าไป จะไม่เชื่อก็คงยาก
= พ่อขอให้เเม่เลิกขายของเลิกยุ่งกับน้าM , เเม่เสียใจสิคะ เลิกยุ่งกับน้าMอะได้ เเต่อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เเม่ทำตั้งเเต่ยังไม่เเต่งงานกับพ่อ ตั้งเเต่ยังไม่รู้จัก ทำมาตลอด อยู่ๆต้องมาเลิกขายเพราะอีผู้หญิงที่ไหนไม่รู้มาพูด!!?
= ค่ะ เเม่เราไม่ได้มีชู้ ไม่ได้เป็นชู้กับน้าM  เเม่พูดความจริงทั้งหมด เพื่อนเเม่ก็มาพุด มาช่วยคุย
= พ่อที่กำลังสับสนเจอเเบบนี้เข้าไปเลยเข้าใจว่า เพื่อนช่วยเเม่เเก้ตัว อีผู้หญิงคนนั้นก็ไลน์มาบอก เค้าคุยกันในเฟส บอกเเม่เราเล่น2เฟส เฟสหนึ่งเป็นเฟสจริง เฟสนึงเป็นเฟสปลอม
= เเต่ความจริงคือ 1.เฟสที่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเป็นเฟสจริง ผิดค่ะ เเม่เราเข้าเฟสนั้นไม่ได้ไปนานเเล้วนางเข้าใจผิด 2.อีกเฟสนึงที่นางเข้าใจผิดว่าเฟสปลอมเอามาคุยกับน้าM ความจริงคือเเม่เค้าตั้งชื่อขำๆ เค้าชอบดาราคนนึงที่ชื่อ sonya เค้าเลยตั้งชื่อเฟสตัวเองเป็นเเบบนั้น เเต่เเฟนน้าMเข้าใจผิด เเถมเเม่เราไม่ได้คุยกับน้าMด้วย เเม่เราคุยเเชทเฟสบุ๊คไม่เป้นคะ เเต่ชอบโพสมากก่า เเชทเวลามีคนทักมาเเม่ก็จะให้เรามาตอบ มาช่วยพิม เเม่ชอบเล่นไลน์มากกว่า
= เเฟนน้าMเค้าเป็นคนขึ้หึงมากกกกก เคยหึงเพื่อนในกลุ่มเเม่มาเยอะ เเต่สุดท้ายเเม่เราโดนหนักสุดเพราะ... ไม่อวยเเม่นะคะ เรื่องจริงคะ '' เเม่เราหน้าตาสวยสุดในกลุ่มเเม่เราหน้าตาดีค่ะสวย " ไม่ได้อยากอวยนะคะ เเต่ถ้าเทียบกับในกลุ่มเเม่คือเรื่องจริงสุดๆ
** ผลปรากฎกว่า อีเเฟนน้าM เค้าขี้หึงจนไม่ดูอะไรเลย!! เเม่เราดีกับเค้ามาก เค้าเดือดร้อน เเม่เราก็ช่วยเหลือ เเต่มันคิดว่าที่เเม่เราทำดีด้วยเพราะอยากให้ไว้ใจจะได้ใกล้ชิบกับน้าMได้สบายๆ อีบ้าา!! อยากจะด่าคะ โกรธเเทนเเม่มาก **
= พ่อเราเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเพราะพ่อเราขี้กังวลค่ะ ( มองในอีกเเง่ของพ่อ คนเราเวลาโดนหาว่าเมียมีชู้เเล้วยิ่งพูดเเบบนั้น พ่อเราก็เลยคิดมาก )
= เเม่เราไม่ยอมเลิกขายของเพราะเป็นอาชีพที่รักมีเพื่อนที่ดี เพื่อนเเม่เรานิสัยดีมากคะ ช่วยเหลือกันตลอด น่ารักจริงๆเเหละคะ พ่อเลยคิดว่าที่เเม่ไม่เลิกขายของเป็นเพราะอยากเจอน้าM!!! เราก็เคีรยดกับพ่อ เเล้วอีเเฟนน้าMชอบโทรมาหาพ่อคะว่าเเบบเค้าชอบอยู่ด้วยกัน2ต่อ2 พูดเยอะจนพ่อเราก็เชื่อไปอีก.. มันเป็นการใส่ร้ายจริงๆค่ะ เเม่เราไม่ได้เป็นคนเเบบนั้นเลยจริงๆนะคะ เเม่เราพุดหมดทุกอย่าง
[ สรุป ]
- เเม่เราโดนผู้หญิงที่เป็นเเฟนของน้าMใส่ร้าย จนพ่อเชื่อ เเล้วทำให้เรื่องบานปลายเป็นเเบบนี้ พ่อจะขอหย่ากับเเม่เพราะพ่อรับไม่ได้ที่มีข่าวมาว่าเเม่มีชู้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องเท็จ เเม่เราเกือบจะเสียพ่อไปเพราะผู้หญิงคนนี้
- พ่อเรายัง เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ผู้หญิงคนนี้ชอบโทรมาบอกมาฟ้องพ่อ เเต่บางทีพ่อก็ไม่ยอมบอกว่าอีนั่นโทรมา
[ ที่อยากจะให้ช่วยคือ เราสามารถเเจ้งตำรวจจับผู้หญิงคนนี้ได้มั้ยคะ ฝ่ายน้าMบอกเค้าก็เอือมระอากับผู้หญิงคนนี้มาก ทำให้คนอื่นเค้าทะเลาะกันไปหมด ]
[ ถ้าจะเเจ้งตำรวจที่ มันอยู่ในข้อหาอะไรคะ ]
[ พ่อกับเเม่เราทั้ง2คนรักกันมาก เเต่พอมาเจอเเบบนี้มันเเย่มากคะ ทั้ง2ท่านทะเละากันจนเเทบจะไม่เหือความรักเเล้ว เราเสียใจเเทนพ่อกับเเม่มากจริงๆคะ ]
[ เรารักพ่อกับเเม่มาก ถ้ามีผุ้หญิงคนนึงมาพูดให้เสียหายขนาดนี้ จนทำให้ครอบครัวจะเเตกเเยก (ตอนนี้ก็ยังไม่ดีขึ้นคะ ยังอยู่ในสภาวะจะหย่ากัน )
[ เป็นคุณ คุณก็คงทนไมไ่ด้หรอกคะ ทำกันถึงขนาดนี้ ]
[ช่วยทีคะ ขอบคุณจริงๆนะคะ ]
{สุดท้ายนะคะ ขอพูดให้กับผู้หญิงคนนั้นะคะ..]
" อีเลว ไปลงนรกไป!  "
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่