อยากแก้แค้จะต้องทำยังไง

จขกท ข้อใช้ชื่อว่า เอ็มนะคับ  
.
เรื่องมีอยู่ว่าเพื่อนของเอ็ม ไปมีเรื่องกับคนๆนึง เค้ามีชื่อเสียงอยู่ใครทำอาไรเค้าไม่ได้เพราะเค้าพวกเยอะ ขอเรียกเข้าว่า ตี๋ แล้วกันนะคั๊บ เพื่อนก้อเลยมาบอกเอ็มว่าช่วยหน่อย ผมก้อเป็นคนรักเพื่อน ผมก้อช่วย ผมเลยทักแชทไปคุยกับตี๋ว่า
ผม:ตี๋มีอาไรกับเพื่อนเราหรือป่าวเห็นโพสบอกว่าจะเก็บเพื่อนเรา
ตี๋:มายุ่งอาไรด้วย หรืออยากโดนอีกคน
ผม:ถามเฉยๆ ถ้าจะจัดกู กูก้อไม่ว่า
ตี๋:แล้วแต่เลยนะ มาเจอกับกูหน่อยมะหละ พรุ้งนี้ตอน 21.30
ผม:ได้

สรุปคือจากเรื่องของเพื่อนผมกลายมาเป้นเรื่องของผมแทน  แล้ววันนั้นผมก้อจะไปตามนัดมัน ผมขี่รถไป เห็นมากัน เกิบ 20 คนผมตกใจ ผมเลยกลับ ตอนนั้นผมไปกับเพื่อนผม 2 คน ถ้าไปบวกก้อคงแระ

แล้วมันก้อทักเฟสมาหาผม บอกกับผมว่าปลอดหลอ ขี่กากทำเป็นเก่ง นักเร่งคีบอท ผมเลยบอกกลับไปว่า เออ....คำเดียวเพราะแค่อยากให้เรื่องมันจบๆๆ

แล้วมันก้อแค๊บไปโสหน้าเฟสมัน ประกาศให้ทุกคนรู้  ผมเห็นทนไม่ได้ เลยเข้าไปถามมัน มันก้อไม่ตอบ  

ผมแค้นมันมาก ผมอยากจะฆ่ามันให้ตาย  แล้วผมก้อว่างแผ่นฆ่ามันแล้ว  แผนนของผมคือพอเรียนจบ  ผมจะไปยิงมันให้ตาย

แล้วผมก้อบอกเพื่อนในกลุ่มผม เพื่อนทุกคนห้ามผม ผมเลยตอบกลับไปว่า ถ้ามาโดนดูถูกสักสีขนาดนี้จะปล่อยได้หลอ หลังจากนั้นเพื่อนก้อมาหาผมที่บ้าน พยามห้ามผม ในที่สุดผมก้อไม่ไป   ไม่ช่ายเพราะอาไรเพราะมันห้ามไว้มันเอาเหตุผทุกอย่างมาพูดทำให้ผมไม่ไป

แต่ผมก้อยังไม่เลิกล้มความคิด ใครมีวิธีอื่นช่วยบอกผมหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่