เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทกว่าล้านใบ พร้อมมอบประสบการณ์อินเตอร์แอ็คทีฟกับกิจกรรม 3D ที่สนามบิน

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์
สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นเปิดจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทจำนวน 1,000,000 ใบกับแคมเปญ "It's 12, Let's Vietjet" โดยเปิดให้จองในช่วง Golden hours เวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนดของเดือนพฤษภาคมนี้ โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวกิจกรรม "3D Summer" เป็นครั้งแรกของสายการบิน พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและเกมชิงรางวัลที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์การโดยสารเที่ยวบินที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าทุกเพศทุกวัยโปรโมชั่นเฟสแรกจะเปิดให้จองตั๋วระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2559 สำหรับเส้นทางบินในประเทศเวียดนาม และเส้นทางบินระหว่างเวียดนามสู่เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย พม่า สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อใช้เดินทางในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2559 (ยกเว้นวันหยุด)

นอกจากนี้ สายการบินเวียตเจ็ท ยังนำเสนอกิจกรรมแสนสนุกอีกหลากหลายรายการ เพื่อร่วมฉลองการเดินทางในช่วงซัมเมอร์นี้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ทั้งเกมเทคโนโลยี 3D ในสนามบิน กิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล การยกระดับมาตรฐานบริการในเครื่องบิน การประกวดถ่ายรูปแบบ 3D และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/vietjetvietnam (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

แคมเปญ "It's 12, Let's Vietjet" นำเสนอบริการเที่ยวบินที่คุ้มค่าบนทุกเส้นทาง โดยลูกค้าสามารถจองตั๋วได้อย่างง่ายดายในเวลาที่สะดวกสบายกว่าเดิม เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงตั๋วโดยสารราคาสุดคุ้มกว่าหนึ่งล้านใบเมื่อจองในเวลา 12.00 – 14.00 น. ซึ่งยิ่งลูกค้า "คว้า" โอกาสได้เร็วเท่าใด ก็จะได้ตั๋วโดยสารในราคาถูกลงเท่านั้น นอกจากนี้ ทางสายการบินยังมีโปรโมชั่นตั๋วโดยสาร บริการเที่ยวบิน เส้นทางบิน และของรางวัลมานำเสนอไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน โดยผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.vietjetair.com

http://www.newswit.com/life/2016-05-09/7640116d57fc68fb15bedd18102ec5cc/

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่