(อวย) เพิ่งรู้ว่า EXO ร้องเพลงกันได้ดีขนาดนี้..

กระทู้สนทนา
ก่อนหน้านี้เราไม่ได้ตาม EXO เลย เพิ่งมาดูรายการช่วงหลังๆเพราะดูละครของดีโอ เเล้วก็เห็นว่าน่ารักเฮฮากันดี  เเต่ก็ไม่ใช่อซฟ    

วันนี้เห็นเพื่อนเเชร์ คลิปจากรายการนี้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เพิ่งรู้ว่า เห้ย !! นี่ EXO มีคนร้องเพลงได้เกือบทั้งวงเลยเหรอ  (เเม้เเต่คนที่ออกไป ผลงานเพลงที่ออกมาก็ไม่ได้เเย่นะคะ เราเคยดูเเต่อันล่าสุดของเทา)

เพราะอย่างที่รู้ว่า SM เน้นเพอฟอร์เเมนซ์มากเเล้วหน้าตาหนุ่มๆก็ค่อนข้างดี  มากจนเราลืมสังเกตไปเลยว่าคนในวงก็ร้องเพลงกันได้หลายคน   ที่รู้อยู่เเล้วก็คือเฉินล่ะ เพราะฟังที่ร้องประกอบซีรีย์มาหลายเรื่อง  เเต่คนอื่นๆนี่เพิ่งรู้จริงๆ นึกว่าพอไปวัดไปวาได้ เเต่นี่มันร้องได้ค่อนข้างเหนือความคาดหมายสำหรับเราเลยนะคะ      อย่างเราตาม SNSD มา สมาชิกในวงก็ร้องได้หลายคน เเต่ที่ร้องได้บ้างไม่ได้บ้าง(คงไม่ต้องบอกว่าใคร 5555) ก็มี เเต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน   เเต่อย่าง EXO นี่เรานึกมาตลอดว่าดังเพราะหน้าตา+ตลก เเฟนๆเลยชอบกันเลย  เลยเหนือความคาดหมายจริงๆค่ะ  (ขอประทานอภัย มา ณ ที่นี้ด้วย)    

ตอนนี้เราก็เริ่มตาม NCT นะคะ(ทนต่อความน่ารักของน้องมาร์คไม่ไหว)  สมาชิกที่มีในวงทั้งร้อง เล่น เต้นได้ ก็ค่อนข้าครบเครื่อง    SM เขาเข้าใจสรรหาคนเก่งด้วยหน้าตาดีด้วยมาฝึกจริง  หรือบางคนที่ยังไม่มีความสามารถเเต่หน้าตาได้ก็เอามาฝึกจนได้   นับถือ นับถือ ขอคารวะสามจอกเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่