จับได้ว่าพ่อมีกิ๊กค่ะ บอกแม่แล้ว แต่แม่ไม่เชื่อ ควรทำยังไงดีคะ

จขกท อายุ 20  ค่ะ พ่ออายุ 55  กิ๊กพ่ออายุ 20 ปลายๆ ค่ะ    ...คือรู้มานานแล้วว่าพ่อมีกิ๊ก น่าจะคบกันได้เกินสามปีอ่ะค่ะ  ทุกครั้งที่จับได้ พ่อก้ไม่ยอมรับ ด่าเราอย่างงั้นอย่างงี้ จนทะเลาะกัน ก้เลยปล่อย  พี่กับแม่ ก้ไม่รุ้ค่ะ
...จนกระทั่งครั้งที่แล้ว จับได้ทางในไลน์ของพ่อ ก้เห็นพ่อกับ นางนั่นคุยกัน แบบวัยรุ่นจีบกันอ่ะค่ะ ด้วยความที่เราเปนลูก เราก้คุยกะนางในแชท ก้คุยดีๆ ขอร้องดีๆ แต่ก้เหมือนเดิม พ่อยังติดต่อกับนางอยู่
พ่อชอบบ่นว่าเงินหาย เพื่อนยืมเงิน นั่นนู่นนี้ คือรุ้เลยว่าโกหก แล้วครั้งนี้ จขกท ก้จับได้อีก ครั้งนี้ครั้งล่าสุด เกิดขึ้นเมื่อวาน ก้เข้าไปในไลน์พ่อแล้วด่านางในไลน์พ่อ พ่อก้ทำตัวปกติ จขกททนไม่ไหว ก้เลยบอกพี่  แล้วสแคบที่พ่อคุยกะนางนั้นไปให้ดู พี่โทรไปหาพ่อ คุยเรื่องนี้ พ่อก้ตัดสาย พี่ก้เลยบอกแม่ แม่ก้ไม่เชื่อแถมยังด่าหนูกับพี่   ตอนนี้ จขกท อยู่บ้านเพื่อน คือไม่อยากอยู่บ้านแล้วอ่ะค่ะ ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงแล้วอ่ะค่ะ อยากจะไปให้พ้นๆพ่อ คือรักพ่อมาก แต่พ่อทำแบบนี้  คุยหลายครั้งแล้ว ก้ยังทำอยู่ คือไม่อยากมีพ่อแล้วอ่ะค่ะ พ่อตายยังไม่เจ็บเท่าพ่อมีกิ๊กอ่ะค่ะ

...ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ว่า จขกท ต้องทำยังไงคะ คือตอนนี้ทำได้แค่เข้มแข็งอ่ะค่ะ ไม่รุ้จะแก้ปัญหายังไง ถ้าจะออกจากไปก้เปนห่วงแม่ รบกวนช่วยหน่อยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เจ้ามาอ่านและตอบกระทู้นี้
...ขอโทษที่ใช้คำไม่สุภาพในกระทู้นี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่