ไปว่าอาจารย์เค้ายังงั้นได้ไง เค้าเป็นอาจารย์ค่ะ ใช้วิชาความรู้สอนหนังสือ แลกเป็นค่าตอบแทน ค่ะ

กระทู้คำถาม
คนเป็นอาจารย์ หรือครู ก็มีหน้าที่สอนหนังสือลูกศิษย์ลูกหา เป็นค่าตอบแทน เพื่อยังชีพตัวเอง แถมเป็นระดับดอกเตอร์ด้วย

            เข้า-ออก ประเทศพัฒนาแล้ว เพื่อไปบรรยายวิชาการ ให้นักศึกษาฟัง  ..............   เค้ามีระดับ มีเกียรติ ค่ะ ไม่ต้องอายใคร มียางค่ะ


             ถึงจะมีใครให้เงินจริงหรือไม่ จะรับ หรือ ไม่รับ ก็สิทธิ์ของเค้า ไม่ได้เบียดบังใครมา


ดีกว่า ใครบางคน หน้าที่สนับสนุนให้มีการเลือกตั้ง ควรทำหน้าที่นี้ให้ดี แต่ ก็ ไม่ได้ทำ แถมยังเอาเงินคลัง แอบไปดูงานเมืองนอกอยู่บ่อยๆ


            ผลาญงบประมาณไปสะอย่างงั้น ไม่รู้หรอกหรือค่ะว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่ท่า่นใช้ มาจากหยาดเหงื่อแรงงานผู้เสียภาษี


            ยังมีหน้าไปว่าอาจารย์เค้า ไม่เหมาะสมเป็นอาจารย์  ....................   แล้วตัวท่านเอง ทำตัวเหมาะสม สม แล้วหรือยัง


            แหม ยางก็ราคาถูกๆ เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์เสียบ้างสิค่ะ  .........     จะได้มียางกับเค้าบ้างสักที



ปล. อย่าไปยุงกับอาจารย์เค้าเชียวนะคะ ตงฟางเองยังกลัวเลย คำพูดแต่ละคำ บาดลึกทั้งนั้น  ......  สม เป็น อารจารย์( ปะ วีน  )ค่ะ


                                                                      (ทั้ง ปะ ทะ คารม  +   วีน ได้ในทุกสถาณการณ์)
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
เอาต้นตอของเรื่องมาแปะบางส่วนครับ  มีเซนเซอร์บางคำ

ผมติดโปรฯครับ  หากโดน WM เตือนอีกครั้งจะเข้าเกณฑืโดนยึดสิทธิ์โพสต์ในพันทิบเป็นครั้งที่เท่าไรก็จำไม่ได้

จึงต้องเจียมตัวเจียมใจครับ   ใครอยากอ่านวรรคท้ายๆก้ไปหาอ่านของ อ.ปวิณเอาเองนะครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่