เกือบโดนเซลขายรถยนต์ จะเรียกว่าโกงก็ได้ กะรวย คิดเกินเกือบแสน!!!!!!!!!!

ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นความรู้  เป็นข้อคิดให้ผู้กับที่จะซื้อรถยนต์ใหม่นะคะ   ไม่ได้มีเจตนาทำลายชื่อเสียงใคร  ถ้าผิดพลาดก็ขออภัยด้วยค่ะ

งานเข้างานเข้า

เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องชาย(ลูกพี่ลูกน้อง)เจ้าของกระทู้ค่ะ  ขอแทนตัวเองว่าน้ำนะคะ  

น้องชายน้ำไปจองรถกะบะตอนเดียวไว้ที่ศูนย์ อีจุดจุด  แห่งหนึ่งใน กทม. แถวๆบางนา    อ้างว่าเพื่อนในโรงงานเคยออกที่นั่นมาสามคันแล้ว  
ให้เพื่อนพาไปจองรถ   แต่น้ำไม่รู้ตอนที่จองรถ  น้ำพึ่งรู้ว่าน้องจะออกรถตอนใกล้ได้รับรถแล้ว  อีกสองสามวันได้รับรถแม่(อยู่ต่างประเทศ)
ได้โทรบอกน้ำให้พาน้องไปรับรถให้หน่อย    น้ำถึงรู้เรื่องว่าน้องจะออกรถ  จึงได้ขอดูใบจอง  และรายละเอียดที่น้องมี

พอได้รับเอกสาร(ส่งมาทางข้อความเฟสบุ๊ค)  ถึงกับนอนไม่หลับ  โมโหให้น้องที่ไม่ปรึกษาเราสักคำ  ค่าจองก็ถือว่าเป็นค่าโง่ละกัน  

ได้แต่บอกน้องว่า โชคดีที่ยังไม่ได้ไปรับรถ  เพราะถ้าไปรับรถมา  เท่ากับว่าเสียค่าโง่ครั้งยิ่งใหญ่เลย

เม่าตาสว่างเม่าตาสว่างเม่าตาสว่าง

รายละเอียดนี้คิดคร่าวๆ  ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น พรบ. ค่าประกันรถยนต์  

ให้ผู้รู้ช่วยคิดตามด้วยนะคะ  สรุปยังไม่ค่อยลงตัวเลยค่ะว่าถ้าได้รับรถคันนี้มาจะเสียส่วนต่างให้เซลกินฟรีๆเท่าไร

เท่าที่คิดคร่าวๆ ไม่รวมของแถมก็เสียเงินฟรีๆ  ไป 80,000  กว่าบาท







ตั้งใจจะตั้งกระทู้นี้มาก  แต่พอพิมพ์เสร็จ  ข้อมูลหายหมดเลย
พรุ่งนี้จะมาเล่าให้ฟังนะคะ  ขอพิมพ์ในเวิร์ดค่อยก๊อปอีกที

รูปก็อัพไม่ขึ้นค่ะ  พรุ่งนี้จะมาอัพเดทนะคะ  ขอโทษทีค่ะ  หัดตั้งกระทู้ค่ะ

นานาเสียใจนานาเสียใจนานาเสียใจ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่