การตั้งค่าความเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค

กระทู้คำถาม
การตั้งค่าเพื่อนในเฟสบุ๊คใน "รายการเพื่อน" ในการไม่ต้องแชร์ให้ผู้อื่นเห็นอ่ะค่ะ พอเราตั้งค่าแล้ว รูปหรือโพสต์เก่าของเราที่เขาเคยเข้ามาเห็นหรือคอมเมนต์อ่าค่ะ เขาจะกลับไปดูได้หรือเปล่าอ่าคะ หรือว่าพอเราตั้งค่าแล้วเขาจะกลับไปดูโพสต์เก่าเราไม่ได้อีกเลยรึเปล่าคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่