ข้าวผัดปลลาหมึก by ครัวอาอีซะห์

ช่วงนี้ตามนโยบาล ของรัฐบาล เรือได้ ซีฟู๊ด มากมาย วันนี้ขอนำเสนอ
ข้าวผัดปลาหมึกสด ตามสไตล์อาอีซะห์
ได้ปลาหมึกสดๆๆมา พร้อมมีข้าวเย็นอยู่เลยลงมือทำ


กินคู่พนิกน้ำปลาสูตรของเรา

1. เตรียมส่วนประกอบดังกล่าวข้างต้น ให้ครบถ้วนตามปริมาณที่กำหนดไว้


2. ตั้งกระทะพอร้อนเทน้ำมันรอจนร้อน

3. ใส่ปลาหมึกลงไปผัดตามด้วยไข่ไก่จนสุก


4. ต่อจากนั้นใส่ข้าว หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ ต้นหอม ผัดให้เข้ากัน

5. แล้วปรุงรสด้วยซอสภูเขา น้ำตาลทราย ผัดให้เข้ากันซักพักตักใส่จาน


จานเดียวไม่พอ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่