หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เสริมจมูก 5 วัน ยิ่งหายบวมยิ่งไม่โด่งเลย
กระทู้คำถาม
ศัลยกรรมความงาม
ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ
ดูเหมือนยิ่งหายบวมยิ่งดูไม่โด่ง ดูเปนธรรมชาติเกินไผเหมือนไม่ได้ทำ ทางออกคือต้องแก้อย่างเดียวใช่มั้ยคะ หรือว่ารอให้เข้าที่อาจจะโด่งขึ้น
ตอนคุยกับหมอ เราบอกหมอว่าเอาโด่งค่ะ แต่ไม่ใช่ใหญ่เว่อเพราะปกติแล้วเปนคนมีจมูกที่สวยอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยมีสันเลยต้องการเสริมให้ดูมีมิติมากขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะ ทำจมูกมาดูสั้นกว่าก่อนทำ เชิดรั้นถ้าหายบวมเข้าที่แล้วปลายจมูกจะลงมากว่านี้มั้ยคะ
ของเดิมมีจมูกอยู่แล้วแต่ไม่ได้โด่งมาก แต่ฐานกระดูกจมูกเรากว้างพอมองหน้าตรงเลยเหมือนไม่ค่อยมีจมูกดูไม่มีมิติเลยขอให้คุณหมอเสริมขึ้นเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น แต่เหมือนคุณหมอทำเชิดยกปลายจมูกเราแหงนขึ้นทำใ
สมาชิกหมายเลข 5622870
อัพเดทจมูก3เดือน
เราได้ตัดสินใจมาแก้จมูกเพราะจมูกแท่งเดิม ปลายบางมาก แล้วก็อยากเปลี่ยนทรงด้วย ปัจจุบันจมูกครบ 3 เดือนแล้ว เริ่มเข้าที่ เริ่มรัดแกนดีแล้ว ทรงสวยกว่าเดิมมากก แถมได้ความปลอดภัยอีก ชอบมากค่า💕 ก่อนแก้จมูก
สมาชิกหมายเลข 9219132
รีวิวเสริมจมูก + ตัดปีกจมูก ครั้งแรกค่ะ
สวัสดีค้าบทุกคน วันนี้แจนจะรีวิวเสริมจมูกพร้อมตัดปีกจมูกครั้งแรกของเรากันค้าบบบ เขียนเป็นกระทู้แชร์ประสบการณ์ให้เพื่อน ๆ ในพันทิปได้ดูกัน ซึ่งปัญหาจมูกก่อนทำจมูกของเราเป็นยังไง และหลังทำจะเปลี่ยนไปแค่
สมาชิกหมายเลข 3667133
เสริมจมูก ปลายเท่าเดิม
คือเราเสริมจมูกมาได้1อาทิตย์ จะบอกว่าเราหายบวมเร็วมากไม่ช้ำเลย ตอนนี้ก็ดูไม่ได้มีอะไรบวมแล้ว แต่คือตอนนี้จมูกมันโด่งขึ้นแค่ตรงสัน กลางๆกับปลายๆคือเท่าเดิมเลย คือยิ่งดูมุมข้างยิ่งแบบ ปลายไม่มีความเชิดเ
สมาชิกหมายเลข 3117401
ศัลยกรรม
พอดีอยากสอบถาม ชิลิโคนเกาหลี อินเพ็นเกรด ดีไหมครับ พอดีมีเพลน อยากเสริมจมูก ที่คลีนิค Man Class เสริมจมูกผู้ชาย ทอม by Dearclass ใครเคยทำรีวิวหน่อยนะครับ คุณหมอ มือเบาไหม คลีนิคเป็นไงบ้าง
สมาชิกหมายเลข 7699540
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เสริมจมูก 5 วัน ยิ่งหายบวมยิ่งไม่โด่งเลย
ดูเหมือนยิ่งหายบวมยิ่งดูไม่โด่ง ดูเปนธรรมชาติเกินไผเหมือนไม่ได้ทำ ทางออกคือต้องแก้อย่างเดียวใช่มั้ยคะ หรือว่ารอให้เข้าที่อาจจะโด่งขึ้น
ตอนคุยกับหมอ เราบอกหมอว่าเอาโด่งค่ะ แต่ไม่ใช่ใหญ่เว่อเพราะปกติแล้วเปนคนมีจมูกที่สวยอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยมีสันเลยต้องการเสริมให้ดูมีมิติมากขึ้น