หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปิดโรมมิ่ง
กระทู้คำถาม
dtac
ใช้dtac จะไปเที่ยวช่วงสงกรานวันที่13 -15วันแรกออกจากหาดใหญ่ไปสนามบินปีนังที่มาเลเซียแล้วต่อเครื่องไปสิงคโปร วันที่13-15จะโรมมิ่งแบบไหนดีมีโปรอะไรบ้างค่าใช้จ่ายเท่าไรครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อโรมมิ่งของดีแทคไปต่างประเทศ แต่ใช้งานไม่ได้
ซื้อ แพคเกจโรมมิ่งของ dtac มาใช้ที่มาเก๊า แต่ใช้งานไม่ได้ค่ะ โทรกลับไปที่เบอร์โทรฟรีของดีแทค 662 2028100 ก็ติดต่อไม่ได้เลย ทำไงดีคะ
haneeku
สอบเรื่องการเปิดโรมมิ่งหรือใช้ซิมท่องเที่ยวที่จีน ในการทำธุรกรรมโอนเงิน
แพลนจะบินไปฮาร์บิน ประเทศจีน 7 วัน 5 คืน ค่ะ ที่นี้ตั้งใจจะไม่ได้เปิดโรมมิ่ง ตั้งใจจะใช้เป็นซิมท่องเที่ยว/e sim ค่ะ น่าจะสะดวกกว่า ถ้าเราจะต้องทำธุรกรรมโอนเงินผ่าน App ธนาคารออนไลน์ กลับมาที่ไทยทุกวัน
สมาชิกหมายเลข 7273477
ช่วยด้วยค่า ais 12call
เติมเงินซิมการ์ดมาต่างประเทศแล้วพอถึงสนามบิน สัญญาณไม่ขึ้นค่ะ เปิดโรมมิ่งแล้วเรียบร้อย #ais #12call
สมาชิกหมายเลข 4095394
ต้องการเปิดบริการโรมมิ่งด่วนค่ะ (ทรูมูฟ)
ตอนนี้อยู่สนามบิน กำลังจะบินออกไปต่างประเทศ ต้องการเปิดโรมมิ่ง ควรทำยังไงค่ะ ต้องสมัครยังไงค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
prikyang
โรมมิ่ง
สงกรานจะไปสิงคโปร์คิดค่าโรมมิ่งยังไงคับ อยากทราบรายละเอียดคับ
สมาชิกหมายเลข 2985486
จะไปเที่ยวมาเลเชีย และจะแวะไปสิงค์โปร์ช่วงสงกรานตร์ครับ ผมใช้ DTAC อยู่ ควรเปิด Roming ดีไหมหรือจะไปซื้อซิมทางโน้นดีครับ
ข้อที่ 1 ถ้าซื้อที่มาเลยเชีย แล้วนำไปใช้ในสิงค์โปร์ได้ไหมครับ หรือต้องชื้อของประเทศไหนประเทศนั้น(ผมอยู่สิงค์โปร์ไม่นานครับ) ข้อที่ 2 ถ้าผมต้องการใช้บริการโรมมิ่งตอนนี้ค่าบริการอยู่ที่เท่าไหร่ครับ *เน
fimmaster
ทัวร์สิงคโปร์ ไปรถ นำรถฝากไปที่สนามบินหาดใหญ่
พอดีจะไปเที่ยวสิงคโปรโดยนั่งรถจากหาดใหญ่ซื้อทัวร์ไป พอดีนำรถส่วนตัวจะไปจอดที่สนามบินหาดใหญ่มีใครเคยนำไปจอดบ้างหรือเปล่า เสียค่าจอดวันละเท่าไรครับ จากสนามบินถึงหาดใหญ่ห่างกันไกลหรือเปล่า
mykiat
จะไปเที่ยวฮ่องกง 4 วันแวะมาเก๊า 1 วัน จะซื้อเน็ตทรูแบบเปิดโรมมื่ง ต้องเลือกแบบไหนครับ ที่ใช้ได้ทั้งฮ่องกง,มาเก๊า
รบกวนสอบถามครับ 1. เลือกซื้อแพ็คเกตไหนครับ ที่ใช้ได่ทั้งฮ่องกง และมาเก๊า พักที่ฮ่องดงตลอด 4 คืน แต่มีทริป 1 วันที่มาเก๊า ไปเช้ากลับค่ำครับ 2. จะไปฮ่องกง 13- 17
tamkeed
จะไป ญี่ปุ่น สนใจเปิด โรมมิ่ง ของ AIS แนะนำทีค่า
จะไป ญี่ปุ่น สนใจเปิด โรมมิ่ง ของ AIS 1.ความจุเท่าไร 2.ราคาเท่าไรคะ
mama_pen
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปิดโรมมิ่ง