ทำเรื่องย้ายค่ายไป DTAC ผ่านไปเกือบเดือนแต่เจ้าหน้าที่ไม่ส่งเรื่องให้

กระทู้คำถาม
ไปทำเรื่องย้ายค่ายจาก AIS ไป DTAC เมื่อวันที่ 12 มีค. เจ้าหน้าที่บอกรอไม่เกิน 2สัปดาห์ ให้เราไปจ่ายเงินที่ AIS ให้หมด เลยไปดำเนินการชำระเงิน

มาวันนี้จนขึ้นรอบใหม่ AIS มีค่าบริการใหม่แล้ว เลยให้สามีนำซิม DTAC ที่ได้มาไปถามที่ศูนย์ (คนละสาขากับที่ไปทำเรื่องย้าย) ว่าทำไมยังไม่ได้ย้ายมา เจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่มีการทำเรื่องเข้ามา จะให้พนักงานสาขาติดต่อกลับมา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ที่รับเรื่องในวันที่ 12 โทรมาแจ้งว่า โดนแคนเซิล ให้ส่งเรื่องไปใหม่ เลยถามว่าเหตุผลที่แคนเซิลคืออะไร เจ้าหน้าที่อึกอักๆ แล้วบอกว่า เวลามันนานเกิน DTAC เลยยกเลิกคำร้อง และโปรก็เปลี่ยนแล้วด้วย ให้ไปทำเรื่ิองใหม่ และให้ส่งบัตรประชาชนให้ทางไลน์? เลยขอโทรเข้าไปที่ call center ถามความจริง

เมื่อโทรเข้า call center ถามสาเหตุ call center แจ้งว่า ไม่มีการทำเรื่องเข้ามาแต่อย่างใด ถ้าถูกยกเลิกจะมีบันทึกในระบบให้เข้าไปทำเรื่องใหม่

ปัญหาอยู่ที่ไหนคะ สำเนาบัตรประชาชนที่เอาไปมันหายไปไหน เกิดอะไรขึ้นกับเหตุการณ์นี้ และแก้ไขอย่างไรคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สมายล์-Jen ขอเข้ามาดูแลคุณแม่บ้านไมโครเวฟ  นะคะ ไม่ทราบว่าไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งานด้านใดในเครือข่าย AIS หรือเปล่าคะ จึงต้องการย้ายค่าย อย่างไรแจ้งเข้ามาให้สมายล์-Jen ดูแลก่อนได้เลยนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณแม่บ้านไมโครเวฟ  จะให้โอกาส AIS ได้ดูแลต่อไปนะคะ

++ AIS ยินดีให้บริการด้วยใจนะคะ ++


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่