เหตุเกิดจากการส่งของแบบพัสดุธรรมดา ไปรษณีย์ไทย!!!

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราต้องรับได้จากการส่งไปรษณีย์ไทยใช่ป่ะคะ  คือเราควรเห็นเป็นเรื่องปกติใช่มั้ย ไม่ได้จะประชดนะคะ แต่บางทีสงสัยจริงๆว่า นี่คือเรื่องธรรมดาที่เค้าต้องเช็คของรึปล่าว กล่องเลยแหกแหวกมันเกือบทุกด้าน แต่ปกติส่งบ้างก็ไม่มีอะไรนะ  สงสัยอีกนิดเดียว ถ้าฝนเกิดตกลงมาพอดีแล้วของข้างในไม่ได้ซีนสุดฤทธิ์มันจะเป็นยังไง  นี่ดีที่คนส่งแพคสองชั้นซองพลาสติกซีนมาให้ ของข้างในก็หนังสือแบนๆธรรมดาเล่มเดียว หรือว่าเราผิดเองที่ไม่ได้ส่งแบบ ems ดันส่งแบบพัสดุธรรมดา ผิดที่เราสินะ .. ทำไมไม่มีใครพูดว่า ส่งถูก = ยับเยิน นะ เราจะได้เข้าใจง่ายๆ

มีคนบอกว่า เค้าต้องตรวจเช็คว่าข้างในมีอะไร ตกใจเล็กน้อย เอ็กซเรย์อะไรงี้ไม่ได้หรอ ต้องมาเจาะบึ้มทุกกล่อง ตอนส่งก็ถามไม่ใช่หรอคะว่าของข้างในเป็นอะไร เอ... ถ้าเอ็กซเรย์ตั้งแต่ตอนส่งพัสดุมันน่าจะแก้ปัญหาได้บ้างนะคะ ถ้าไม่ใช่เรื่องนี้ ก็แปลว่า ไปรษณีย์ไทยสุดยอดมาก

ตอนนี้ไม่แปลกใจที่ kerry มันวิ่งร่อนทั่วเมือง ราคาไม่ทิ้งกันมาก แถมยังมารับของให้ด้วยถ้าเราอยู่ไม่ไกลจากศูนย์เค้า เฮ้อออออ ยังอยากอุดหนุนของไทยอยู่นะ แต่ยังไงดีล่ะ

รูปปลากรอบ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่