กาลครั้งหนึ่งที่เชียงราย

สวัสดีชาวพันทิปนะค้าบ ผม อิสระ เจ้าเก่าค้าบผม 5555ยิ้ม และในวันนี้ผมมีรูปภาพที่ถ่ายจากกล้องฟิล์มมาให้เพื่อนนั้นได้ดูกันอีกเช่นเคย
.
.
แต่คราวนี้เป็นภาพที่ถ่ายจากเชียงรายกันเลยทีเดียว...ก่อนที่จะรับชมภาพนั้นผมอยากจะเล่าอะไรให้เพื่อนๆชาวพันทิปได้ฟังกันนิดนึง
.
.
รูปภาพที่จะให้ได้ชมต่อไปนี้...เป็นภาพที่ได้ไปเที่ยวกับคุณน้า,คุณยายและน้องของผม...รวมตัวผมด้วยก็4คนด้วยกัน  ทริปนี้เราไปกันแค่2วันครับ
ผมก็จำไม่ได้ด้วยว่าเพราะอะไรถึงไปแค่2วัน...ผมนั้นไปช่วงที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงนั้นสอบพอดี(แต่ผมไม่ได้ไปสอบ..ไปเที่ยวแทน555+)
พอไปถึงที่สนามบินเสร็จเราก็มุ่งหน้าเที่ยวก่อนเลย...
.
.
เอาล่ะครับเพื่อนๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมภาพกันเลยดีกว่า
(มีบางภาพที่ไม่สามารถลงได้เพราะเสียและถ้ามีภาพไหนซ้ำจากกระทู้ที่แล้วต้องขออภัยด้วย)




























.
.
รูปสุดท้ายของกระทู้นี้คือ........
.
.

.
ซึ่งรูปนี้เกิดเหตุจากฟิล์มช้อตสุดท้ายเหลือแค่ครึ่งเฟรม...แต่สิ่งที่ได้มาคือ ถ่ายหน้าน้องของผมได้ครึ่งนึงพอดี
ภาพๆนี้ถึงแม้ว่าจะได้แค่ครึ่งหน้า...แต่มันก็สามารถบ่งบอกได้ว่า...ควรจะเก็บความทรงจำดีๆไว้ อย่าให้มันหายไปกับครึ่งของชีวิต
.
.
เป็นไงกันบ้างค้าบเพื่อนๆ ถ้าผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะค้าบ และผมยินดีที่จะรับคำแนะนำต่างๆของเพื่อนชาวพันทิป
เพื่อที่จะได้นำไปใช้และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค้าบ
.
.
#itsaralifephoto
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่