มีใครมีแฟนแบบนี้บ้างค่ะ....ถ้าเป็นคุณจะอยู่ต่อไหม 18++

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ คือเราอยากถามทุกคนว่าถ้าเรามีแฟนแบบนี้ควรทำไงค่ะ อยากแรกเลยเขาดีทุกอย่าง เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ไม่เที่ยวกลางคืน เมื่อก่อนเคยแต่เขาเลิกมาหลายปีแล้วค่ะตั้งแต่มีลูกด้วยกัน อ้อแต่มีอย่างนึงที่เขาชอบคือเล่นเกมค่ะ เราอยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้วนะคะ สัก3ปีได้ เวลาเขาทะเลาะกับเรา ทุกครั้งที่ทะเลาะจะไม่ใช่เรื่องผู้หญิงนะคะ หรือว่าเรามีคนอื่นไม่มีเลย จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆคือเรื่องไม่เป็นเรื่องอะค่ะ จะมีอยู่เรื่องนึงตอนไปสังสรรค์กับพี่ที่ทำงาน เราก็บอกเขาก่อนหลายวันนะค่ะ แต่พอเราไปวันนั้นกลับมาสัก 00.30 เขาก็เงียบใส่ไม่คุยกับเรา ทั้งที่เราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเที่ยวเลยค่ะ ยิ่งถ้าให้ไปไหนนี่ขี้เกียจมาก วันๆอยู่แต่บ้าน แทบจะเรียกว่ามนุษย์ป้าได้เลยมั้ง แล้วอีกอย่างเราก็ไม่ได้กินเหล้าเ้วยนะค่ะ พอเขาไม่คุยกับเราสัก4วันได้เวลาเราถามเขาก็ตอบ แบบไม่ค่อยอยากตอบ ประมาณว่า ตัวเองทานข้าวยัง เขาก็จะตอบประมาณว่า อืม...... อะไรประมาณนี้เราเครียดมากเพราะว่าเราก็รักเขามากไม่อยากอยู่กันแบบนี้มันอึดอัดเชื่อไหมค่ะเรานอนร้องไห้ทุกคืน ไม่ให้เขารู้ จนวันที่ 5 เราเลยตัดสินใจคุยกับเราเลยว่าเป็นอะไรมีอะไรทำไมไม่คุยกันโกรธเรื่องอะไร ตัวเองยังรักเค้ายุไหม เขาก็ตอบว่ารักค่ะ แต่เขาบอกว่าเขาไม่ชอบคนเที่ยวซึ่งเมื่อก่อนเขาก็เป็นคนชอบเที่ยวกินเหล้าติดเพื่อน แต่ทุกวันนี้เขาเลิกแล้วเขาไม่อยากได้แม่ของลูกที่ชอบเที่ยวดึกๆดื่นๆ แล้วเขาก็บอกอีกนะค่ะว่า เขายอมเลิกทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่ดี เขาก็อยากได้สิ่งดีกลับมาเหมือนกัน เราจุกมาก คิดในใจ(ที่เลิกนี่ไม่ใช่เพราะกูหรอก ถ้าไม่มีลูกคงเป็นเหมือนเดิมบางทีตอนนั้นกูกับคงไม่ได้อยู่กันทุกวันนี้หรอก เห้อ)) แล้วอีกอย่างนะค่ะ แฟนเราเขาเป็นคนใจร้อนค่ะ คือไม่พอใจอะไรก็จะแสดงอาการเลย แต่ไม่ถึงกับทะเลาะตบตีหรือขว้างปาข้าวของนะคะ เขาจะเงียบไม่พูดไม่คุย จนเราอึดอัดอะค่ะ หลังจากนั้นเราก็คุยกันกลับมาดีกันหยอกล้อ แกล้งกันเหมือนเดิมค่ะ
*****ขอเข้าประเด็นเลยค่ะ อีกเรื่องที่ชอบมีงอนไม่คุยกันคือ เวลาเรามีอะไรกัน ก็ปกติค่ะจะมีช่วงนึงที่เขาให้เราอม....แต่เราไม่ทำเขาก็งอนไม่พูดไม่คุยอีก เราก็บอกเขาว่ามาดิเดี๋ยวทำให้เขาก็บอกไม่ต้อง แต่เขาไม่เคยมีเรื่องนอกใจ หรือไปอะไรนอกบ้านนะคะ เขาก็พูดเรื่องแค่นี้ก็ทำไม่ได้ แสดงว่าไม่รักกันเลย
เห้อออ เราก็พูดยากนะอยากบอกผู้ชายว่าเรื่องแบบนั้นเราไม่ถนัดจริงๆค่ะพอเอาเข้าปากที่ไรจะอ๊วกT_Tทุกที มันจุกคอค่ะ เขาก้งอนไปอีกสามบ้านแปดบ้านล้วก็กลับมาเหมือนเดิม แต่มีคราวนี้ค่ะ ที่เรามีอะไรกันแล้วเค้าจะจูบปากเราแต่เราหันหน้าหนี เราเป็นคนแบบนึงคือไม่ค่อยอยากจูบ เอาจริงๆนะค่ะเมื่อก่อนแฟนเราปากเหม็นมากคือเวลาเขาเล้าโลมตามซอกคอ นม จะได้กลิ่นเหม็นเราก็เลยชอบแหงนหน้าเพราะเราเหม็นกลัวจะทำไห้เขาเสียอารมณ์ เราก็เลยชินไปเลยเวลามีอะไรกันเราจะไม่ชอบจูบ แต่เขาไปขูดหินปูนแล้วกลิ่นก็ไม่มีละแต่เพราะความเคยชินของเราเราเลยไม่จูบปากค่ะ พอเราหันหน้าหนีตอนที่เขาจะจูบปากเรา เขาก็หยุดไปเลย แล้วก็พูดว่า ทำเหมือนรังเกียจเขา เขาบอกหลายรอบละเวลาจะมีไรกัน เขาสังเกตแล้วเขาก็พูดคำนี้ขึ้นมา เราจุกมาก น้ำตาซึมเลย เขาพูดว่าเราทำให้เขาไม่อยากอยู่กับเรามันเริ่มสะสมขึ้นทุกวัน เขาบอกเริ่มเบื่อ แต่ความรู้สึกเราตอนนี้เหมือนว่าเขาจะเลิกกับเราจริงค่ะ เพราะเวลาเราถามเขาเขาจะไม่คุยไม่ตอบ พูดคำตอบคำไม่อยากคุยด้วยหน้าก็ไม่มอง เวลาเราถามเขาว่า กินข้าวยังเขาก็พูด เสียงแข็งว่าไม่หิว เชื่อไหมค่ะเวลาเราถามเขาแต่ละคำถาม น้ำตาเราซึมไหลมาเอง เหมือนความรู้สึกว่าเรากำลังจะเลิกกันจริงๆ เราไม่อยากเลิกกับเขาเลยนะค่ะ เรารักเขามาก และอยากอยู่กับลูกสาวที่บ้านด้วย เพราะทางบ้านเขาเป็นคนเลี้ยงลูก เรากลัวเสียลูกไปทุกวันนี้เราก็เสียใจมากอยู่แล้วนะคะที่ไม่ได้เลี้ยงลูกเพราะมีลูกตอนไม่พร้อมบ้านเขาก็เลยดูแลให้ เพราะทางบ้านเราไม่มีคนดูแลเหมือนบ้านเขา บ้านเขาพร้อมกว่า มีครั้งนึงที่เราทะเลาะกันก่อนหน้านี้เขาบอกว่าถ้าเราเลิกกันจริงๆเขาจะไม่ให้เราเอาลูกไปเพราะทางบ้านเขาเป็นคนเลี้ยงมาตอนนี้ลูก สองขวบค่ะ คิดถึงแทบมจจะขาด เราสังเกตเห็นว่าช่วงหลังที่ทะเลาะกันเล็กๆน้อย เขาไม่เคยง้อเราเลย เราจะเป็นเฝ้าถามเขาตลอด ทำให้เราคิดว่าเราคงใกล้ถึงวันนั้นจริงๆแล้วมั้ง เราก็แค่อยากรู้ว่าเราผิดอะไรค่ะ เรื่องแค่นี้ไม่ใช่เรื่องราวใหญ่โตอะไรไม่ใช่ฝ่ายใดมีใครไหม่ แต่เราคงอยู่ด้วยกันไม่ได้อีกแล้วมั้งค่ะ คราวนี้เราก็เลยจะไม่พูดแล้ว จะเงียบไม่คุยก็ไม่คุย เราทำถูกแล้วใช่ไหมค่ะ แต่เรารักลูกมากไม่อยากเสียลูกไปค่ะทุกวันนี้ก็ไม่ได้อยู่กับลูกเพราะต้องมาทำงาน อนาคตเราคิดจะอยู่กับเขาไปจนแก่เฒ่าเลยแต่เขาคงไม่คิดเช่นนั้นแล้ว......T_T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่