ตามหา ผญ ใส่เสื้อสีแดง กระเป๋าผ้าลายผลไม้คนนึงที่ขึ้นรถที่ศาลารอรถที่พัทยาใต้ เห็นครั้งแรกแต่ปลื้มมาก ^^

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับเพื่อนๆ ขอเข้าประเด็นเลย เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนา 59 ผมนั่งรถตู้ กรุงเทพ-พัทยา พอรถผ่านที่ศาลารอรถตรงสะพานลอยพัทยาใต้ มี ผญ คนนึงขึ้นมา ผมมองหน้าเทอมองมาแต่เทอก็แค่มองหาที่นั่งเฉยๆ แต่ผมมองตาเทอได้ประมาน 3-4 วิ แล้วผมก็หลบตา รู้ตัวเลยว่าชอบเทอเข้าแล้ว ผมนั่งอยู่ตรงที่นั่งเดียวถัดจากที่นั่งเดียวหน้าประตู เทอมานั่งแถวเดียวกันกับผม แต่อยู่ริมกระจกฝั่งขวามือของรถ
     ปกติเวลาผมขึ้นรถได้ไม่นานผมจะหลับ จะตื่นอีกทีก็เกือบๆถึงบ้านแล้ว แต่วันนั้นผมหลับไม่ลงจิงๆ เทอหยิบโทรศัพพร้อมหูฟังขึ้นมาฟังเพลง ฟังรึป่าวไม่รู้ แค่เดาๆเอา อาจใส่หลอกก็ได้ 555555555555 แต่ผมก็แอบมอง ทำทีเป็นหันไปมองกระจกฝั่งนั้น เทอสีแดงคนนั้นไม่หันมาเลย เทอหันไปมองกระจกเพื่อมองข้างทางตลอดเวลา แต่ผมจำได้ เทอมีไฝ้ที่คางด้วย


         ณ ตอนนั้น ผมไม่รู้จะทำไงถึงจะได้รู้จักเทอ จะให้ขอเบอกันเลยก็ไม่กล้าเพราะบนรถตู้มีคนอยู่พอสมควร (คือผมเป็นคนนึงที่ไม่เล่นไลน์ ไม่ใช่สมาทโฟนครับ ) ได้ยินเทอบอกกับเด็กรถว่าลงเฉลิมไทย แต่ผมถึงก่อนเทอ ไม่รู้จะทำยังไง นึกขึ้นได้ว่าในกระเป๋าเรามีกล้องถ่ายรูปอยู่ แล้วคิดว่า จะแอบถ่ายเทอไว้แล้วมาตามหาในพันทิป (ผมไม่ได้โรคจิตน่ะ แต่ผมคิดว่าคนที่ตามกระทู้พันทิปนี้คงมีอยู่เยอะ น่าจะมีคนพอรู้จักบ้าง)  ตอนนี้ผมยังลงรูปไม่ได้ รอยืนยันตัวตนก่อนครับ

      ต้องขอโทษ ผญ เสื้อแดงกระเป๋าผ้าลายแตงโมด้วยน่ะครับที่แอบถ่าย ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีน่ะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่