[CR] CR: พาเจ้าตัวเล็ก บุก TK park @CTW กันเถอะ รีวิวฉบับจัดเต็ม

เมื่อวานก่อนได้มีโอกาสพาเจ้าตัวเล็กไปเดินเล่นที่Central world
พอดีเห็นป้ายของTK park แล้วสนใจ หลังจากได้ยินชื่อเสียงมานาน เลยตัดสินใจมุ่งหน้าพาเจ้าตัวเล็กขึ้นไปที่ชั้น 8


หลังจากติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆเสร็จ จากนั้นก็ได้สมัครสมาชิก รายละเอียดตามนี้เลยจ้า แต่ถ้าใครอยากลองเข้าไปดูก่อน เสียค่าเข้า20บาท/วัน (แนะนำว่าทำบัตรสมาชิกเลยคุ้มกว่าค่ะ)หลังจากสอบถามเจ้าหน้าที่ ก็ได้ทราบว่าภายในห้องสมุดก็จะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ตามนี้นะคะ ]


ส่วนของห้องสมุด ลองเดินดูรอบๆ หนังสือก็มีเยอะอยู่พอสมควรเลยค่ะ ทั้งหนังสือภาษาไทย-หนังสือภาษาอังกฤษ มีห้องดนตรี ห้องให้ยืมภาพยนยตร์สำหรับดูภายในห้องสมุดด้วย


นี่คือของห้องเด็กที่ตั้งใจมาค่ะ

ห้องเด็ก ที่TK park จะแบ่งหนังสือภายในห้องเด็กตามช่วงอายุ สีชมพูอายุ0-3ปี สีส้มอายุ4-6ปี สีฟ้าอายุ7-9ปี สีม่วงอายุ 10-12ปี ผู้ปกครองสามารถเลือกได้ตามวัยของลูกๆเลยค่ะ
หนังสือภายในห้องเด็กจะมีทั้งหนังสือภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษเช่นกัน ตอนที่ไป แอบเห็นครอบครัวชาวต่างชาติอยู่พอสมควรเหมือนกันค่ะพาเจ้าตัวเล็กไปเป็นวันเสาร์พอดี เลยได้ทราบว่า ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ทางTK park จะมีกิจกรรมสำหรับเด็ก โดยจะเปลี่ยนกิจกรรมสลับหมุนเวียนไปเรื่อยๆ
ทั้งการทำกิจกรรมประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ และเล่านิทาน


นอกจากมีหนังสือให้ยืมแล้ว ทางห้องสมุดเด็กก็ยังมีบริการให้ยืมของเล่นที่จะช่วยพัฒนาทักษะของเด็กๆด้วยค่ะ มีให้เลือกเยอะพอสมควรเลย ถ้าใครสนใจอยากยืมของเล่นชิ้นไหน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

นี่คือตัวอย่างของเล่นที่มีนะคะ

ลืมบอกค่ะว่าต้องทำ บัตรสมาชิกครอบครัวลูกรักนักอ่าน ก่อนนะคะ บัตรนี้ไว้สำหรับยืมหนังสือและของเล่นที่มีสัญลักษณ์ลูกรักเท่านั้นนะคะ สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ ขอสมัครได้ที่เค้าเตอร์ห้องเด็กได้เลยค่ะ


หนังสือและของเล่นที่มีสัญลักษณ์ลูกรักค่ะ


ถึงเวลายืมหนังสือค่ะ เลือกหนังสือได้จากทั้งห้องสมุดเลยค่ะ ยืมหนังสือเด็กกับหนังสือทั่วไปรวมกันได้ สามารถยืมหนังสือได้ทั้งหมด 6 เล่ม/บัตร1ใบค่ะ สามารถยืมได้ 2 สัปดาห์ ที่นี่ไม่เสียค่ายืมหนังสือนะคะ เสียเฉพาะค่ามัดจำหนังสือ สำหรับหนังสือภาษาไทย 300 บาท และหนังสือภาษาอังกฤษ1000 บาท สามารถขอเงินมัดจำคืนได้ ถ้าเอาหนังสือมาคืนครบจำนวน หรือถ้าใครมาบ่อย ก็สามารถเก็บเงินมัดจำไว้ในบัตรได้เลยค่ะส่วนอันนี้กิจกรรมประจำเดือน มีนาคม ของทางTK park แอบสนใจกิจกรรมนิทรรศการหนังสือภาพนานาชาติ เลยคิดว่าสิ้นเดือนจะพาเจ้าตัวเล็กไปอีกรอบ


ใครสนใจพาเด็กมาอุทยานการเรียนรู้ TK park ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 (อยู่ใกล้Topsกับโรงหนังนะคะ จะมีบันไดเลื่อนอยู่ สามารถขึ้นมาแล้วจะเจอTK parkเลยค่ะ) เปิดทุกวันอังคาร –วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00 -20.00 น.นะคะ เราว่าเป็นอีกสถานที่นึงที่ดีมากๆเลยค่ะ ลองพาเด็กๆไปกันดูนะคะ


ใครอยากติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ ก็ตามนี้ได้เลยนะคะ

ชื่อสินค้า:   TK park
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview