สอบถามการขั้นตอนและการต่อเครื่องไป เลห์ ที่สนามบิน เดลี

เดือนหน้ามีทริปจะไปเที่ยวเลห์ค่ะ
ออกจากกรุงเทพโดยสายการบิน Jet airways ถึงสนามบิน indira gandhi intl airport ที่เดลีตอนห้าทุ่มกว่า เพื่อรอต่อเครื่องไป เลห์ ตอนเช้า 6.15 น. โดย Jet airways เหมือนเดิม โชคดีที่ทั้ง 2 ไฟลต์อยู่ที่ Terminal 3 เหมือนกัน
นี่เป็นการเดินทางคนเดียวครั้งแรกเลยค่อนข้างกังวล เพราะได้ยินมาว่าสนามบินอินเดียค่อนข้างเข้มงวดและมีขั้นตอนเยอะ
อยากสอบถามหน่อยค่ะว่า...

1. พอเราถึงที่เดลีแล้วต้องมีขั้นตอนอย่างไรบ้างคะ หาข้อมูลมาว่าต้องผ่านด่าน ต.ม. ก่อนออกไปเพื่อรับกระเป๋าที่โหลดถูกต้องมั้ยคะ
2. พอรับกระเป๋าเสร็จแล้วก็คงถึงช่วงเวิ้งว้างว่างเปล่า รอ 6 ชั่วโมงเพื่อรอต่อเครื่องไปเลห์ ควรจะไปนั่ง/นอนรอบริเวณไหนดีคะที่มันปลอดภัยกับผู้หญิงเดินทางคนเดียว
3. เห็นว่าเจ้าหน้าที่จะไม่ให้เราเข้าไปโซน chick-in ถ้ายังไม่ถึงเวลาก่อนเครื่องออก 3-4 ชั่วโมง ตรงนี้งงมาก รบกวนช่วยอธิบายหน่อยค่ะ
4. พอเราจะ check-in ไฟลต์ไปเลห์ จะมีขั้นตอนการตรวจค้นหลายๆรอบอย่างไรบ้างคะ
4. พอถึงเวลา check-in ไฟลต์ไปเลห์ ตั้งใจว่าจะรีบไป check แล้วก็จะไปนั่งรอที่หน้าประตู gate แบบนี้โอเคมั้ยคะ
5. ไม่เคยนอนที่สนามบินเลย มีคำแนะนำหรือข้อควรระวังอย่างไรบ้างคะ
6. ที่สนามบินมี free Wifi มั้ยคะ

รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่